Động lực nào giúp Jihyo (TWICE) kiên cường trong suốt 10 năm làm thực tập sinh?

Động lực nào giúp Jihyo (TWICE) kiên cường trong suốt 10 năm làm thực tập sinh?
HHT - Không phải thực tập sinh nào cũng có thể chờ đợi ngày debut tận 10 năm như Jihyo (TWICE).

JihyoNayeon (TWICE) vừa mới làm khách mời trong chương trình Talk To You 2 của đài cáp jTBC. Cả hai cô gái đã có dịp trò chuyện với một nữ sinh trung học đang có mơ ước trở thành ca sĩ thần tượng. Cô gái trẻ đã hỏi JihyoNayeon làm thế nào để kiên cường, không bỏ cuộc trong thời gian dài làm thực tập sinh đầy vất vả và đối mặt với tương lai không rõ ràng, khi chẳng biết mình có được debut hay không.

Động lực nào giúp Jihyo (TWICE) kiên cường trong suốt 10 năm làm thực tập sinh? ảnh 1

Jihyo chính là người có thời gian đào tạo dài nhất của TWICE, mất tới 10 năm, nghĩa là Jihyo trở thành thực tập sinh khi mới 9 tuổi. Kể về kinh nghiệm của mình, Jihyo thổ lộ “Mình đã dành hơn 10 năm tuổi trẻ để làm thực tập sinh. Mình đã rất nhiều lần tự hỏi khi nào mình mới được debut, rồi làm một ca sĩ thần tượng có thực sự phù hợp với mình hay không. Đã có nhiều lúc mình muốn bỏ cuộc, thậm chí ngày nào cũng khóc”.

Động lực nào giúp Jihyo (TWICE) kiên cường trong suốt 10 năm làm thực tập sinh? ảnh 2

Và bí quyết kiên trì của Jihyo, đó chính là không ngừng hy vọng. “Mình vượt qua được như thế này là nhờ hy vọng.  Hãy nghĩ đến những người luôn yêu thương động viên bạn. Hãy nghĩ đến những khán giả sẽ lắng nghe bạn hát. Vì thế nên đừng bỏ cuộc, và cố gắng theo đuổi đam mê đến cùng. Và đừng nghĩ rằng làm một ca sĩ chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc. Sẽ có rất nhiều áp lực, căng thẳng và lo lắng. Nhưng khi bạn đứng trên sân khấu, những điều đó sẽ biến mất”.

Quả thực nhờ kiên cường tập luyện và chờ đợi, Jihyo đã trở thành một phần của TWICE, được debut và nổi tiếng như ngày hôm nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm