Động lực nào giúp Jihyo (TWICE) kiên cường trong suốt 10 năm làm thực tập sinh?

Động lực nào giúp Jihyo (TWICE) kiên cường trong suốt 10 năm làm thực tập sinh?
HHT - Không phải thực tập sinh nào cũng có thể chờ đợi ngày debut tận 10 năm như Jihyo (TWICE).

JihyoNayeon (TWICE) vừa mới làm khách mời trong chương trình Talk To You 2 của đài cáp jTBC. Cả hai cô gái đã có dịp trò chuyện với một nữ sinh trung học đang có mơ ước trở thành ca sĩ thần tượng. Cô gái trẻ đã hỏi JihyoNayeon làm thế nào để kiên cường, không bỏ cuộc trong thời gian dài làm thực tập sinh đầy vất vả và đối mặt với tương lai không rõ ràng, khi chẳng biết mình có được debut hay không.

Động lực nào giúp Jihyo (TWICE) kiên cường trong suốt 10 năm làm thực tập sinh? ảnh 1

Jihyo chính là người có thời gian đào tạo dài nhất của TWICE, mất tới 10 năm, nghĩa là Jihyo trở thành thực tập sinh khi mới 9 tuổi. Kể về kinh nghiệm của mình, Jihyo thổ lộ “Mình đã dành hơn 10 năm tuổi trẻ để làm thực tập sinh. Mình đã rất nhiều lần tự hỏi khi nào mình mới được debut, rồi làm một ca sĩ thần tượng có thực sự phù hợp với mình hay không. Đã có nhiều lúc mình muốn bỏ cuộc, thậm chí ngày nào cũng khóc”.

Động lực nào giúp Jihyo (TWICE) kiên cường trong suốt 10 năm làm thực tập sinh? ảnh 2

Và bí quyết kiên trì của Jihyo, đó chính là không ngừng hy vọng. “Mình vượt qua được như thế này là nhờ hy vọng.  Hãy nghĩ đến những người luôn yêu thương động viên bạn. Hãy nghĩ đến những khán giả sẽ lắng nghe bạn hát. Vì thế nên đừng bỏ cuộc, và cố gắng theo đuổi đam mê đến cùng. Và đừng nghĩ rằng làm một ca sĩ chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc. Sẽ có rất nhiều áp lực, căng thẳng và lo lắng. Nhưng khi bạn đứng trên sân khấu, những điều đó sẽ biến mất”.

Quả thực nhờ kiên cường tập luyện và chờ đợi, Jihyo đã trở thành một phần của TWICE, được debut và nổi tiếng như ngày hôm nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".