Đông Nhi, Phương Mỹ Chi khiến fan khó hiểu khi gặp sự cố giống nhau khi ra mắt MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay khi vừa công chiếu thành công trên kênh YouTube, MV "Những Tháng Năm Tươi Đẹp" của Đông Nhi bỗng dưng "bay màu" khỏi nền tảng. Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng gặp sự cố tương tự với ca khúc hit "Vũ Trụ Có Anh".

Sau thành công của Người Ôm Pháo Hoa, mới đây Đông Nhi tiếp tục trở lại với ca khúc đậm chất thanh xuân - Những Tháng Năm Tươi Đẹp. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ lên sóng, khán giả bỗng hoang mang khi không thể tìm thấy MV Những Tháng Năm Tươi Đẹp của Đông Nhi trên nền tảng YouTube. Phản hồi về vấn đề này, công ty quản lý của Đông Nhi - 6th Sense Entertainment cho biết đơn vị đang làm việc với đối tác để tìm hiểu nguyên nhân của sự cố.

Đông Nhi, Phương Mỹ Chi khiến fan khó hiểu khi gặp sự cố giống nhau khi ra mắt MV mới ảnh 1

MV Những Tháng Năm Tươi Đẹp sử dụng chất liệu của những bản hit của Đông Nhi một thời.

Công ty 6th Sense Entertainment chia sẻ thêm: "Để tránh bị ảnh hưởng nhiều hơn, trước mắt chúng tôi sẽ upload lại MV lên một link mới và tiếp tục tích cực làm việc với các bên để giải quyết. Rất mong quý khán giả, đối tác và đơn vị truyền thông/báo chí thông cảm cho sự cố này".

Đông Nhi, Phương Mỹ Chi khiến fan khó hiểu khi gặp sự cố giống nhau khi ra mắt MV mới ảnh 2

Tại thời điểm ra mắt MV, Đông Nhi cũng hé lộ về dự án kỷ niệm chặng đường 15 năm ca hát.

Trước đó, "Chị Bảy" Phương Mỹ Chi cũng đã gặp phải sự cố MV "mất tích" với sản phẩm Vũ Trụ Có Anh. Vào sáng sớm ngày 13/5, kênh YouTube của giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ đã bị hacker đột nhập và xóa MV Vũ Trụ Có Anh.

Ngay lập tức, Phương Mỹ Chi và ê-kíp đã kịp thời làm việc và lấy lại kênh vào 11 giờ sáng cùng ngày. Bên cạnh việc xóa MV "triệu view" của Phương Mỹ Chi, hacker còn đăng tải lên kênh YouTube của cô nàng những nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng với mục đích xấu.

Đông Nhi, Phương Mỹ Chi khiến fan khó hiểu khi gặp sự cố giống nhau khi ra mắt MV mới ảnh 3

Thông tin về sự cố đã được Phương Mỹ Chi thông báo trên trang Facebook.

Vũ Trụ Có Anh là sản phẩm đánh dấu 10 năm ca hát của nữ Á quân Giọng Hát Việt Nhí mùa 1. Ca khúc thuộc thể loại Disco kết hợp âm hưởng ca trù - một di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam. MV mới của Phương Mỹ Chi được đánh giá cao bởi giai điệu bắt tai, ca từ giàu hình ảnh ẩn dụ và sự khéo léo trong kết hợp văn hóa "bên Đông, bên Tây".

Đông Nhi, Phương Mỹ Chi khiến fan khó hiểu khi gặp sự cố giống nhau khi ra mắt MV mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm