Đông Nhi trở lại phòng thu kết hợp với Mew Amazing, fan hy vọng không phải nhạc quảng cáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những động thái mới đây của ca sĩ Đông Nhi và nhạc sĩ Mew Amazing khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. 

Từ sau khi sinh em bé, Đông Nhi chưa thực hiện bất kỳ dự án âm nhạc mới nào. Với lượng fan đông đảo và sức hút truyền thông vô cùng lớn, ai cũng mong nữ ca sĩ sớm trở lại đường đua V-Biz.

Các Potatoes (FC của Đông Nhi) như "cầu được ước thấy" khi mới đây nhạc sĩ Mew Amazing đã khoe ảnh chụp cùng giọng ca Ngọt Ngào. Với sự "lầy lội" có tiếng và là chủ nhân của loạt hit đình đám, độ bắt tai cao, màn kết hợp của Mew Amazing và Đông Nhi đang được nhiều người mong chờ.

Đông Nhi trở lại phòng thu kết hợp với Mew Amazing, fan hy vọng không phải nhạc quảng cáo ảnh 1

Nhà Potatoes (FC Đông Nhi) vô cùng háo hức khi thấy nữ ca sĩ trở lại phòng thu.

Tuy nhiên, trong một story của nhạc sĩ Thật Bất Ngờ còn có sự xuất hiện của ca sĩ Duy Ngọc - thành viên nhóm The Wings khiến người hâm mộ băn khoăn. Bởi như vậy, sản phẩm âm nhạc lần này có vẻ không phải là màn comeback của Đông Nhi mà thiên về các dự án quảng cáo nhiều hơn. Dù vậy, thần tượng "tung hint" sắp có bài hát mới cũng khiến fan vui mừng.

Đông Nhi trở lại phòng thu kết hợp với Mew Amazing, fan hy vọng không phải nhạc quảng cáo ảnh 2

Bộ ba khiến netizen nghi ngờ màn kết hợp này chỉ là đơn đặt hàng quảng cáo.

Những ca khúc gần đây nhất của Đông Nhi đều là các bài hát kỷ niệm hành trình 10 năm yêu và phục vụ cho "đám cưới thế kỷ" của cô từ cuối 2019. Sau khi sinh em bé, Đông Nhi dành nhiều thời gian bên con, giọng ca Bối Rối cũng thường xuyên khoe khoảnh khắc đáng yêu của "tiểu bánh bao" Winnie lên mạng xã hội.

Đông Nhi trở lại phòng thu kết hợp với Mew Amazing, fan hy vọng không phải nhạc quảng cáo ảnh 3

Winnie trở thành "cô bé quyền lực" của V-Biz.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi sinh bé Winnie, nữ ca sĩ đã có hàng loạt bức ảnh triệu view trong thời gian ngắn.

Đông Nhi trở lại phòng thu kết hợp với Mew Amazing, fan hy vọng không phải nhạc quảng cáo ảnh 6
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm