Đột nhập hậu trường "Cô Dâu 8 Tuổi" mùa 2: Dàn diễn viên nhí hé lộ quá trình casting

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ 3 diễn viên nhí Shreya Patel, Vansh Sayani và Krish Chauhan đã chia sẻ nhiều điều về quá trình Casting. Shreya Patel (vai Anandi - cô dâu lúc nhỏ) cho biết có rất nhiều diễn viên thử vai Anandi. Cô bé cảm thấy mình rất may mắn khi được chọn vào vai diễn này.

Vansh Sayani (vai Jigar - chồng lúc nhỏ) bật mí: "Khi biết tin về buổi thử vai em đã đến. Lúc ấy em được hướng dẫn để điều chỉnh diễn xuất của mình khi vào vai Jigar và sau đó rất vui khi em được chọn vào bộ phim này."

Đột nhập hậu trường "Cô Dâu 8 Tuổi" mùa 2: Dàn diễn viên nhí hé lộ quá trình casting ảnh 1

Shreya Patel

Krish Chauhan (vai Anand) bày tỏ trước Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2, cậu bé có đóng trong nhiều bộ phim lịch sử và thần thoại. Sau một thời gian dài, Krish Chauhan mới có cơ hội để nhận một vai diễn gần gũi với cuộc sống đời thường.

Nói về quá trình chuẩn bị cho vai diễn, Shreya Patel cho biết cô bé đã xem nhiều tập của mùa 1. Ngoài ra, cô bé cũng tìm hiểu và tham khảo ý kiến của mẹ để có thể hóa thân tốt hơn.

Đột nhập hậu trường "Cô Dâu 8 Tuổi" mùa 2: Dàn diễn viên nhí hé lộ quá trình casting ảnh 2

Vansh Sayani

Còn Vansh Sayani lại bật mí: "Thật ra mùa 1 là bộ phim yêu thích của ông em. Khi em đến thăm ông thì thường thấy ông xem mùa đầu và em cũng ngồi xem cùng. Sau khi được chọn vào vai diễn, em đã xem lại nhiều tập để có thêm ý tưởng về cách nhập vai."

Tương tự các bạn diễn, Krish Chauhan cũng xem mùa đầu tiên và thấy diễn xuất của họ thật tuyệt vời. Vì vậy, khi có mặt trong mùa 2, cậu mong giữ vững phong độ và thu hút sự yêu mến của khán giả.

Đột nhập hậu trường "Cô Dâu 8 Tuổi" mùa 2: Dàn diễn viên nhí hé lộ quá trình casting ảnh 3

Krish Chauhan

Nhà sản xuất phim - Sunjoy Wadhwa cũng chia sẻ cảm hứng giúp ông quyết định làm tiếp Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2. "Chúng tôi nhận ra rằng nạn tảo hôn vẫn còn tồn tại ở Ấn Độ và nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này đã cho chúng tôi nguồn cảm hứng để tạo ra câu chuyện về một Anandi khác của thời đại này. Chúng tôi mong rằng thông điệp của bộ phim có thể tiếp cận đến đông đảo khán giả để hủ tục tảo hôn không chỉ bị xóa bỏ ở Ấn Độ mà còn trên toàn cầu."

Đột nhập hậu trường "Cô Dâu 8 Tuổi" mùa 2: Dàn diễn viên nhí hé lộ quá trình casting ảnh 4

Đại diện Nhà sản xuất - Sunjoy Wadhwa

Sunjoy Wadhwa cho hay, áp lực từ sự thành công mùa trước là chắc chắn có nhưng mang bộ phim đến gần với người xem là trọng trách của đội ngũ sản xuất. Ngày khai máy phim là một kỉ niệm đáng nhớ đầy cảm xúc đối với cả đoàn phim. Cô Dâu 8 Tuổi 2 chứng minh rằng trong lĩnh vực truyền hình, mặc dù là bộ phim rất dài tập nhưng chính nội dung là điều khiến khán giả bị thu hút và theo dõi.

Đột nhập hậu trường "Cô Dâu 8 Tuổi" mùa 2: Dàn diễn viên nhí hé lộ quá trình casting ảnh 5
Đột nhập hậu trường "Cô Dâu 8 Tuổi" mùa 2: Dàn diễn viên nhí hé lộ quá trình casting ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị?

Soi các dự án phim sắp tới của "Wednesday" Jenna Ortega: Đóng khung ở thể loại kinh dị?

HHT - Nữ diễn viên Jenna Ortega hiện đang “làm mưa làm gió” với vai diễn Wednesday Addams trong series “Wednesday” của Netflix. Tiếp nối thành công đó, các dự án sắp tới mà “cô Tư” Ortega góp mặt hầu hết đều thuộc thể loại kinh dị, kỳ bí. Hãy cùng điểm danh qua những cái tên đáng mong đợi sau đây!
Quyết Tâm Cua Em: Bộ phim giúp dân F.A phá giải lời nguyền "đúng người, sai thời điểm"

Quyết Tâm Cua Em: Bộ phim giúp dân F.A phá giải lời nguyền "đúng người, sai thời điểm"

HHT - Sau thành công của siêu phẩm ngôn tình "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh", nhà sản xuất Thái Lan tiếp tục trình làng một tác phẩm đầy hài hước và lãng mạn mang tên "Quyết Tâm Cua Em". Bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới trẻ bởi nội dung xoay quanh vấn đề tình yêu muôn thuở: Đúng người, sai thời điểm!