Fan K-Pop có thêm địa điểm mới để cùng uống trà, hóng chuyện của thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin tức mới nhất, những câu chuyện hậu trường, buổi phỏng vấn xoay quanh nghệ sĩ K-Pop được gói gọn trong chuyên trang "K-Pop ON! Track".

K-Pop ON! Track trên Spotify sẽ là "lãnh địa" riêng dành cho người hâm mộ, các fandom hoặc những "newbie" muốn tìm hiểu về K-Pop. Ngoài việc lấy âm nhạc làm trọng tâm, các tin tức về K-Pop cũng liên tục được cập nhật. Đặc biệt, các buổi phỏng vấn độc quyền với nghệ sĩ chắc chắn sẽ không khiến các fan thất vọng với những câu chuyện, lát cắt thú vị.

Fan K-Pop có thêm địa điểm mới để cùng uống trà, hóng chuyện của thần tượng ảnh 1

Những ai quan tâm đến làn sóng Hallyu cũng sẽ biết thêm về những diễn biến trong ngành, các xu hướng mới nổi... Để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc cho người dùng trong "vũ trụ nhạc Hàn", K-Pop ON! Track sẽ bao gồm các nội dung phong phú được tuyển chọn kĩ càng. Từ việc khám phá thế giới thuật ngữ K-Pop rộng lớn đến cách từng bước tạo danh sách phát Spotify Blend với BTS.

Fan K-Pop có thêm địa điểm mới để cùng uống trà, hóng chuyện của thần tượng ảnh 2

Hàng loạt nội dung cũng dành riêng cho "We Stan" - những người hâm mộ cuồng nhiệt (bắt đầu với NCT127). Đặc biệt, với hội đam mê "uống trà, hóng chuyện hậu trường", việc lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia về K-Pop cũng là một gợi ý hay ho.

Sự ra đời K-Pop ON! Track cho thấy sự tăng trưởng không ngừng trên toàn cầu về số lượt nghe các bài hát K-Pop. Danh sách phát nhạc mang tên K-Pop ON! (온) đã thu hút hàng tỷ lượt nghe trực tuyến kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2014. Danh sách phát này hiện có hơn 3,9 triệu người theo dõi tính đến tháng 5/2022, trong đó Hoa Kỳ, Indonesia và Philippines là những nước đứng đầu bảng xếp hạng các quốc gia phát danh sách này nhiều nhất.

Fan K-Pop có thêm địa điểm mới để cùng uống trà, hóng chuyện của thần tượng ảnh 3
Fan K-Pop có thêm địa điểm mới để cùng uống trà, hóng chuyện của thần tượng ảnh 4

Từ lâu, K-Pop không chỉ đơn thuần là một thể loại âm nhạc mà đã trở thành trung tâm văn hóa cho các fandom, những siêu sao, tín đồ thời trang... Do đó, chuyên trang này như mở thêm cho người hâm mộ một cánh cửa để bước vào thế giới của nghệ thuật - văn hoá đại chúng.

Nội dung mới sẽ được sản xuất hàng tuần, bao gồm những màn trở lại K-Pop đáng chú ý và được chờ đợi. Để chào đón và ủng hộ các tân binh, bạn hoàn toàn có thể thêm cái tên mình yêu thích vào danh sách phát chỉ với một cú nhấp. Tất cả sẽ giúp bạn đến gần hơn với nhịp đập của thần tượng và thế giới K-Pop rực rỡ.

Fan K-Pop có thêm địa điểm mới để cùng uống trà, hóng chuyện của thần tượng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm