Đột nhập quán cà-phê không người, tên trộm vẫn bị người chủ vắng mặt dọa cho khiếp vía!

Đột nhập quán cà-phê không người, tên trộm vẫn bị người chủ vắng mặt dọa cho khiếp vía!
HHT - Một tên trộm đã tưởng mình được “tự tung tự tác” trong quán cà-phê không người. Nhưng hắn đã bị chủ quán đuổi thẳng cổ, dù người chủ đang ở cách xa tới… hơn 6.400km!

Vào buổi đêm vài ngày trước, một tên trộm lẻn vào quán cà-phê ở Essex (Anh) và rất hài lòng khi thấy không có ai trông quán cả. Hắn bắt đầu thoải mái lục lọi.

Jamie Foster, chủ quán Lillie's Café này, thực ra đang đi nghỉ ở tận Dominica, cách nước Anh gần 6.500km! Anh nhận được thông báo rằng camera ở quán đã phát hiện có kẻ đột nhập vào tiệm của anh – vì anh kết nối camera với điện thoại mang theo người.

Jamie lập tức mở video ra xem hình ảnh mà camera truyền tới. Anh thấy một người đàn ông lạ mặt đang bới tung các ngăn kéo và tủ, rõ ràng là đang tìm tiền.

Tên trộm lúc ở trong quán - hình ảnh được camera ghi lại.

Cuối cùng, hắn ta đã tìm thấy ngăn để tiền mặt. Lúc này, Jamie phải quyết định thật nhanh. Thế là, anh bắt đầu quát vào điện thoại - âm thanh sẽ được truyền tới và phát ra từ chiếc loa trong quán.

Jamie hét: “Tao nhìn thấy mày trong đó rồi nhé, mày biết không?”. Video ghi lại cho thấy tên trộm giật mình hoảng hốt, rồi vội vàng rời khỏi quán cà-phê.

Sau khi đi nghỉ về, Jamie phát hiện ra rằng tên trộm kia đã lấy được 50 bảng Anh (khoảng hơn 1.500.000đ). Hiện tại, phía cảnh sát đã bắt đầu truy tìm hắn.

Thế mới thấy, công nghệ có thể có ích đến mức nào, khi chúng ta sử dụng đúng cách, nhỉ!

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.
Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.