Đột nhập quán cà-phê không người, tên trộm vẫn bị người chủ vắng mặt dọa cho khiếp vía!

Đột nhập quán cà-phê không người, tên trộm vẫn bị người chủ vắng mặt dọa cho khiếp vía!
HHT - Một tên trộm đã tưởng mình được “tự tung tự tác” trong quán cà-phê không người. Nhưng hắn đã bị chủ quán đuổi thẳng cổ, dù người chủ đang ở cách xa tới… hơn 6.400km!

Vào buổi đêm vài ngày trước, một tên trộm lẻn vào quán cà-phê ở Essex (Anh) và rất hài lòng khi thấy không có ai trông quán cả. Hắn bắt đầu thoải mái lục lọi.

Jamie Foster, chủ quán Lillie's Café này, thực ra đang đi nghỉ ở tận Dominica, cách nước Anh gần 6.500km! Anh nhận được thông báo rằng camera ở quán đã phát hiện có kẻ đột nhập vào tiệm của anh – vì anh kết nối camera với điện thoại mang theo người.

Jamie lập tức mở video ra xem hình ảnh mà camera truyền tới. Anh thấy một người đàn ông lạ mặt đang bới tung các ngăn kéo và tủ, rõ ràng là đang tìm tiền.

Tên trộm lúc ở trong quán - hình ảnh được camera ghi lại.

Cuối cùng, hắn ta đã tìm thấy ngăn để tiền mặt. Lúc này, Jamie phải quyết định thật nhanh. Thế là, anh bắt đầu quát vào điện thoại - âm thanh sẽ được truyền tới và phát ra từ chiếc loa trong quán.

Jamie hét: “Tao nhìn thấy mày trong đó rồi nhé, mày biết không?”. Video ghi lại cho thấy tên trộm giật mình hoảng hốt, rồi vội vàng rời khỏi quán cà-phê.

Sau khi đi nghỉ về, Jamie phát hiện ra rằng tên trộm kia đã lấy được 50 bảng Anh (khoảng hơn 1.500.000đ). Hiện tại, phía cảnh sát đã bắt đầu truy tìm hắn.

Thế mới thấy, công nghệ có thể có ích đến mức nào, khi chúng ta sử dụng đúng cách, nhỉ!

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.