Drama C-Biz giữa đêm: Kim Hạn bị tố bắt cá hai tay, phản bội ngay lúc nhà gái có chuyện buồn

HHT - Giữa đêm mà cộng đồng mạng vẫn được một phen "hóng hớt" khi Lương Chỉ Khê đăng đàn tố cáo nam diễn viên Kim Hạn ngoại tình ngay cả trong ngày gia đình cô có chuyện buồn, và không chỉ một lần.
Chuyện scandal tình ái muôn đời nay luôn là câu chuyện khiến người trong cuộc điên đầu, người hâm mộ ngoài cuộc thì đau đầu vì không biết ngày nào sẽ là ngày mà thần tượng mình bị cho lên sóng. Và mới đây, nam diễn viên Kim Hạn đã trở thành nhân vật chính của scandal lần này. Đặc biệt là do chính Trương Chỉ Khê - bạn gái vừa được công khai vài tháng trước của Kim Hạn đăng đàn tố cáo.
Drama C-Biz giữa đêm: Kim Hạn bị tố bắt cá hai tay, phản bội ngay lúc nhà gái có chuyện buồn ảnh 1 Trương Chỉ Khê
Drama C-Biz giữa đêm: Kim Hạn bị tố bắt cá hai tay, phản bội ngay lúc nhà gái có chuyện buồn ảnh 2 Bài đăng của Trương Chỉ Khê chỉ đích danh Kim Hạn
Qua bài viết, Trương Chỉ Khê kể trong ngày gia đình cô có tang, Kim Hạn đã ra ngoài tìm phụ nữ. Đồng thời, mỗi lần muốn ra ngoài hẹn hò, Kim Hạn sẽ kiếm cớ cãi nhau với cô, sau đó bỏ qua phòng khác cùng tầng khách sạn nơi cả hai đang ở.
Drama C-Biz giữa đêm: Kim Hạn bị tố bắt cá hai tay, phản bội ngay lúc nhà gái có chuyện buồn ảnh 3 Kim Hạn
Trước đó, Kim Hạn đã từng bị netizen, thậm chí là fan liên tục chỉ ra rằng nam diễn viên thường xuyên thay người yêu như thay áo, đồng thời hẹn hò với rất nhiều người, danh sách người tình dài thườn thượt. Tuy nhiên, phía nam diễn viên không đưa ra bất kỳ lời bình nào, cho đến tối nay, tin tức hoàn toàn từ chính bạn gái của anh công khai.
Drama C-Biz giữa đêm: Kim Hạn bị tố bắt cá hai tay, phản bội ngay lúc nhà gái có chuyện buồn ảnh 4 Kim Hạn và Trương Chỉ Khê chỉ vừa mới công khai hẹn hò tháng 10 năm 2020 vừa qua
Kim Hạn và Trương Chỉ Khê bị bắt gặp hẹn hò vào khoảng cuối tháng 10/2020 sau buổi ăn tối cùng những người bạn. Thời điểm đó, Kim Hạn còn khoác vai bạn gái, không chút giấu diếm hay kiêng dè những tay săn ảnh. Thậm chí anh còn cập nhật bài đăng trên trang cá nhân lúc bấy giờ: "Không mang gánh nặng thần tượng, không có gì không dám thừa nhận". Netizen lúc ấy còn chúc mừng cặp đôi đã sớm công khai, mong ngày viên mãn.
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm