Dự án “Ấp iu thương“: Cùng Amsers nuôi dưỡng những xúc cảm trong trẻo, hồn nhiên ở trẻ em

HHT - Trong thế giới của công nghệ và mạng xã hội, làm thế nào để trẻ nhỏ vừa trau dồi kỹ năng sống hiện đại vừa lưu giữ được những cảm xúc trong trẻo, hồn nhiên đúng lứa tuổi là điều được nhiều người quan tâm. Đây cũng là chủ đề khơi nguồn cho dự án "Scribbles 2020: Ấp iu thương" của các bạn teen trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. 
Scribbles là dự án được Amsers khởi động từ năm 2015 nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ em, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua những hoạt động đa dạng. Trong mùa Hè năm ngoái, mở đầu cho mùa hoạt động thứ 5, Scribbles đã tổ chức trại hè Scribbles’ Camp: “Ô cửa thời đại” với chủ đề công nghệ thông tin, thu hút sự tham gia của hơn 100 trại viên trong lứa tuổi từ 8 - 13.
Dự án “Ấp iu thương“: Cùng Amsers nuôi dưỡng những xúc cảm trong trẻo, hồn nhiên ở trẻ em ảnh 1 Các thành viên nhà Scribbles là những học sinh trường Ams năng động, sáng tạo và hướng về cộng đồng.
Nối tiếp thành công của những mùa trước, Scribbles’ Tour 2020: “Ấp iu thương” là chuỗi hoạt động từ thiện và giao lưu với mục đích mang đến cho các em nhỏ những kiến thức cần thiết về cảm xúc trong cuộc sống hiện đại. Sự kiện bao gồm 2 hoạt động chính là Ngày giao lưu Ngày từ thiện, diễn ra trong 2 ngày 10/10 và 11/10 với nhiều hoạt động hấp dẫn. Điểm dừng chân đầu tiên của chuyến tàu Scribbles năm nay chính là trường THCS Ngô Quyền (Q. Đông Anh, Hà Nội).
"Tại đây chúng tớ đã được gặp gỡ, làm quen với rất nhiều em nhỏ khối lớp 6, 7. Trải qua nhiều năm hoạt động hướng tới trẻ em nên Scribbles hiểu rằng để tiếp thu và ghi nhớ những kiến thức mới, các em nhỏ cần có người chỉ dạy tâm huyết và những bài học sinh động, trực quan. Vì vậy, chúng mình đã cùng nhau chuẩn bị bài giảng rất kỹ càng, nội dung thú vị liên quan đến các chủ đề như: Nhận thức cảm xúc, cách kiềm chế và lan tỏa cảm xúc...", thành viên nhà Scribbles chia sẻ.
Dự án “Ấp iu thương“: Cùng Amsers nuôi dưỡng những xúc cảm trong trẻo, hồn nhiên ở trẻ em ảnh 2 Chương trình khởi động Scribbles 2020 tại THCS Ngô Quyền.
Dự án “Ấp iu thương“: Cùng Amsers nuôi dưỡng những xúc cảm trong trẻo, hồn nhiên ở trẻ em ảnh 3 Rất đông các bạn học sinh khối 6 và 7 đã tham gia chương trình cùng anh chị trường Ams luôn đó!
Trong ngày "lăn bánh" thứ hai, chuyến tàu "chở" yêu thương Scribbles đã đến với Trung tâm Bảo trợ Xã hội huyện Đông Anh và Trung tâm Dạy nghề Quỳnh Hoa. Bữa tiệc Trung Thu muộn siêu vui và ý nghĩa đã được thành viên nhà Scribbles tổ chức cho các em nhỏ. Cùng với đó là hoạt động giao lưu, chia sẻ và chơi trò chơi tập thể, đảm bảo không chỉ Amser mà các thầy cô, các bạn nhỏ đều đã có những khoảnh khắc đáng nhớ!
Dự án “Ấp iu thương“: Cùng Amsers nuôi dưỡng những xúc cảm trong trẻo, hồn nhiên ở trẻ em ảnh 4
Dự án “Ấp iu thương“: Cùng Amsers nuôi dưỡng những xúc cảm trong trẻo, hồn nhiên ở trẻ em ảnh 5
Dự án “Ấp iu thương“: Cùng Amsers nuôi dưỡng những xúc cảm trong trẻo, hồn nhiên ở trẻ em ảnh 6 Trung Thu muộn mà ý nghĩa được nhà Scribbles tổ chức cho các em nhỏ.
Theo Ảnh: Scribbles
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm