Dư Cảnh Thiên trở lại, khoe "nội dung" cực xịn sau sóng gió tại "Thanh Xuân Có Bạn 3"

HHT - Dư Cảnh Thiên - ứng cử viên sáng giá cho vị trí center trong chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 3" đã phải ngậm ngùi rời khỏi cuộc thi vì tin đồn sai lệch về gia đình. Sau khi được minh oan và "ở ẩn" một thời gian, mới đây, nam idol đã có những bước đi đầu tiên, rục rịch trở lại hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, tài khoản Weibo chính thức của TRENDSHEALTH, tạp chí tuyến 2 tại Trung Quốc, đã công bố loạt ảnh đầy trưởng thành của Dư Cảnh Thiên sau thời gian dài không có nhiều hoạt động nổi bật. Nam thần tượng chính là gương mặt trang bìa số tháng 2/2022.

Dư Cảnh Thiên trở lại, khoe "nội dung" cực xịn sau sóng gió tại "Thanh Xuân Có Bạn 3" ảnh 1

Một số hình ảnh của Dư Cảnh Thiên được TRENDSHEALTH công bố vào cuối tháng 2.

Dư Cảnh Thiên trở lại, khoe "nội dung" cực xịn sau sóng gió tại "Thanh Xuân Có Bạn 3" ảnh 2
Dư Cảnh Thiên trở lại, khoe "nội dung" cực xịn sau sóng gió tại "Thanh Xuân Có Bạn 3" ảnh 3
Dư Cảnh Thiên trở lại, khoe "nội dung" cực xịn sau sóng gió tại "Thanh Xuân Có Bạn 3" ảnh 4

Trước đây, người hâm mộ đều đã quen với hình ảnh một Cảnh Thiên tinh nghịch, đáng yêu với dáng vẻ thư sinh, mang đậm cảm giác của mỹ nam thanh xuân thì trong lần xuất hiện này, nam idol tạo nên bước ngoặt hình ảnh ấn tượng. Anh chàng không ngại khoe cơ bụng săn chắc, khác hẳn với chàng trai 19 tuổi năm nào. Không chỉ fan mà cả netizen đều trầm trồ trước vẻ ngoài mới mẻ của Dư Cảnh Thiên.

Dư Cảnh Thiên trở lại, khoe "nội dung" cực xịn sau sóng gió tại "Thanh Xuân Có Bạn 3" ảnh 5

Dư Cảnh Thiên tại Thanh Xuân Có Bạn 3.

Tuy không may bị vu oan bằng tin đồn ác ý, phải đóng băng hoạt động một thời gian, nhưng Tony/ Dư Cảnh Thiên vẫn luôn giữ được lượng fan đông đảo, phần lớn đến từ tài năng và sức hút của nam idol trong Thanh Xuân Có Bạn 3. Tạp chí TRENDSHEALTH số tháng Hai đã hết hàng sau chưa đầy 40 phút mở bán, chứng tỏ sức hút chưa "hạ nhiệt" của Dư Cảnh Thiên.

Dư Cảnh Thiên trở lại, khoe "nội dung" cực xịn sau sóng gió tại "Thanh Xuân Có Bạn 3" ảnh 6

Dù cơ hội ra mắt cùng IXFORM bị vụt mất, nhưng cư dân mạng tin rằng với tài năng và lượng fan cứng đông đảo, Dư Cảnh Thiên hoàn toàn có thể vụt sáng một lần nữa.

Dư Cảnh Thiên trở lại, khoe "nội dung" cực xịn sau sóng gió tại "Thanh Xuân Có Bạn 3" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm