Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 25/2, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đang tiến hành thủ tục ly hôn sau hơn 6 năm chung sống. Tuy nhiên, tin đồn đã nhanh chóng bị chính chủ dập tắt.

Ngay sau khi thông tin Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long ly hôn được blogger công bố, cặp vợ chồng nhanh chóng chiếm Top đầu bảng hot search mục Giải trí. Đáng chú ý hơn, tài khoản blogger nổi tiếng có tên Trương Tiểu Hàn đã cho ra mắt phiên bản truyện tranh của sự việc lần này. Câu chuyện ám chỉ một sao nam có tuổi ngoại tình với nữ trợ lý ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 1

Truyện tranh do Trương Tiểu Hàn đăng tải được cho là ám chỉ Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Phía Sina đã liên hệ với nhân viên công tác của Ngô Kỳ Long để xác nhận thực hư tin đồn trên. Phía Ngô Kỳ Long lập tức phủ nhận tin đồn và cho biết đang tiến hành giải quyết bằng pháp luật.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 2

Sina đăng tải thông tin đính chính từ phía Ngô Kỳ Long.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 3

Vợ chồng Ngô Kỳ Long (trái) và Lưu Thi Thi (phải) không hề ly hôn như tin đồn.

Bên cạnh phản hồi từ phòng làm việc, bản thân Ngô Kỳ Long cũng có động thái "dằn mặt" những ai đang lan truyền thông tin sai sự thật. Nam diễn viên người Đài Loan đã nhanh chóng thay ảnh đại diện Weibo. Trong bức ảnh mới, anh đưa hai tay như ra hiệu cố lên, "khoe khéo" nhẫn cưới, xóa tan mọi tin đồn ly hôn. Từ khoá "Ngô Kỳ Long phủ nhận việc ly hôn với Lưu Thi Thi", "Lưu Thi Thi""Ngô Kỳ Long" lần lượt chiếm hạng 1, 2, 4 trên bảng hot search mục Giải trí.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 4

Hình đại diện mới nhất của Ngô Kỳ Long được cập nhật ngay sau khi tin phủ nhận ly hôn được đưa ra. Trước đó, anh dùng ảnh đôi với vợ.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 5

Từ khoá "Ngô Kỳ Long phủ nhận việc ly hôn với Lưu Thi Thi" đạt hơn 31 triệu lượt xem.

Netizen Trung vô cùng hài lòng trước phản ứng "nhanh-gọn-lẹ" của nam diễn viên và chê trách các blogger vì câu view mà bôi nhọ nghệ sĩ. Nhiều người cho rằng vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi có thể đang bị đồn thổi một cách ác ý để bao che cho scandal tình ái của người khác.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".