Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 25/2, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đang tiến hành thủ tục ly hôn sau hơn 6 năm chung sống. Tuy nhiên, tin đồn đã nhanh chóng bị chính chủ dập tắt.

Ngay sau khi thông tin Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long ly hôn được blogger công bố, cặp vợ chồng nhanh chóng chiếm Top đầu bảng hot search mục Giải trí. Đáng chú ý hơn, tài khoản blogger nổi tiếng có tên Trương Tiểu Hàn đã cho ra mắt phiên bản truyện tranh của sự việc lần này. Câu chuyện ám chỉ một sao nam có tuổi ngoại tình với nữ trợ lý ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 1

Truyện tranh do Trương Tiểu Hàn đăng tải được cho là ám chỉ Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Phía Sina đã liên hệ với nhân viên công tác của Ngô Kỳ Long để xác nhận thực hư tin đồn trên. Phía Ngô Kỳ Long lập tức phủ nhận tin đồn và cho biết đang tiến hành giải quyết bằng pháp luật.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 2

Sina đăng tải thông tin đính chính từ phía Ngô Kỳ Long.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 3

Vợ chồng Ngô Kỳ Long (trái) và Lưu Thi Thi (phải) không hề ly hôn như tin đồn.

Bên cạnh phản hồi từ phòng làm việc, bản thân Ngô Kỳ Long cũng có động thái "dằn mặt" những ai đang lan truyền thông tin sai sự thật. Nam diễn viên người Đài Loan đã nhanh chóng thay ảnh đại diện Weibo. Trong bức ảnh mới, anh đưa hai tay như ra hiệu cố lên, "khoe khéo" nhẫn cưới, xóa tan mọi tin đồn ly hôn. Từ khoá "Ngô Kỳ Long phủ nhận việc ly hôn với Lưu Thi Thi", "Lưu Thi Thi""Ngô Kỳ Long" lần lượt chiếm hạng 1, 2, 4 trên bảng hot search mục Giải trí.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 4

Hình đại diện mới nhất của Ngô Kỳ Long được cập nhật ngay sau khi tin phủ nhận ly hôn được đưa ra. Trước đó, anh dùng ảnh đôi với vợ.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 5

Từ khoá "Ngô Kỳ Long phủ nhận việc ly hôn với Lưu Thi Thi" đạt hơn 31 triệu lượt xem.

Netizen Trung vô cùng hài lòng trước phản ứng "nhanh-gọn-lẹ" của nam diễn viên và chê trách các blogger vì câu view mà bôi nhọ nghệ sĩ. Nhiều người cho rằng vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi có thể đang bị đồn thổi một cách ác ý để bao che cho scandal tình ái của người khác.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.