Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 25/2, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đang tiến hành thủ tục ly hôn sau hơn 6 năm chung sống. Tuy nhiên, tin đồn đã nhanh chóng bị chính chủ dập tắt.

Ngay sau khi thông tin Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long ly hôn được blogger công bố, cặp vợ chồng nhanh chóng chiếm Top đầu bảng hot search mục Giải trí. Đáng chú ý hơn, tài khoản blogger nổi tiếng có tên Trương Tiểu Hàn đã cho ra mắt phiên bản truyện tranh của sự việc lần này. Câu chuyện ám chỉ một sao nam có tuổi ngoại tình với nữ trợ lý ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 1

Truyện tranh do Trương Tiểu Hàn đăng tải được cho là ám chỉ Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Phía Sina đã liên hệ với nhân viên công tác của Ngô Kỳ Long để xác nhận thực hư tin đồn trên. Phía Ngô Kỳ Long lập tức phủ nhận tin đồn và cho biết đang tiến hành giải quyết bằng pháp luật.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 2

Sina đăng tải thông tin đính chính từ phía Ngô Kỳ Long.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 3

Vợ chồng Ngô Kỳ Long (trái) và Lưu Thi Thi (phải) không hề ly hôn như tin đồn.

Bên cạnh phản hồi từ phòng làm việc, bản thân Ngô Kỳ Long cũng có động thái "dằn mặt" những ai đang lan truyền thông tin sai sự thật. Nam diễn viên người Đài Loan đã nhanh chóng thay ảnh đại diện Weibo. Trong bức ảnh mới, anh đưa hai tay như ra hiệu cố lên, "khoe khéo" nhẫn cưới, xóa tan mọi tin đồn ly hôn. Từ khoá "Ngô Kỳ Long phủ nhận việc ly hôn với Lưu Thi Thi", "Lưu Thi Thi""Ngô Kỳ Long" lần lượt chiếm hạng 1, 2, 4 trên bảng hot search mục Giải trí.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 4

Hình đại diện mới nhất của Ngô Kỳ Long được cập nhật ngay sau khi tin phủ nhận ly hôn được đưa ra. Trước đó, anh dùng ảnh đôi với vợ.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 5

Từ khoá "Ngô Kỳ Long phủ nhận việc ly hôn với Lưu Thi Thi" đạt hơn 31 triệu lượt xem.

Netizen Trung vô cùng hài lòng trước phản ứng "nhanh-gọn-lẹ" của nam diễn viên và chê trách các blogger vì câu view mà bôi nhọ nghệ sĩ. Nhiều người cho rằng vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi có thể đang bị đồn thổi một cách ác ý để bao che cho scandal tình ái của người khác.

Rộ tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lập tức có động thái "dằn mặt" mạnh mẽ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.