Dù đã nhập ngũ, T.O.P vẫn hạ gục fan bằng vẻ đẹp trai và sự chăm chỉ của mình

Dù đã nhập ngũ, T.O.P vẫn hạ gục fan bằng vẻ đẹp trai và sự chăm chỉ của mình
HHT - V.I.P vẫn vui hết sức bởi chàng T.O.P vẫn giữ được vẻ đẹp trai như hồi trước nhập ngũ và thậm chí còn mang phong thái đúng chuẩn người linh!

Nhiều netizen đã nghĩ chàng trai này sẽ ỷ lại, không siêng năng luyện tập khi biết T.O.P tham gia vào một ban nhạc trong quân ngũ. Nhưng sau khi những bức ảnh chụp T.O.P đang tham gia huấn luyện tại Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi được chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội thì tất cả đều thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. 

Dù đã nhập ngũ, T.O.P vẫn hạ gục fan bằng vẻ đẹp trai và sự chăm chỉ của mình ảnh 1

Sau khi hoàn thành khoá đào tạo kỹ năng cơ bản, T.O.P đã rời khỏi tại trung tâm huấn luyện quân đội Nonsan để bắt đầu thực hiện khoá huấn luyện tiếp theo tại sở cảnh sát kéo dài từ 2 đến 3 tuần. Tại đây chàng trai đa tài của BIG BANG đã chứng minh cho fan thấy rằng mình cũng chăm chỉ luyện tập như ai!  

Dù đã nhập ngũ, T.O.P vẫn hạ gục fan bằng vẻ đẹp trai và sự chăm chỉ của mình ảnh 2

Trong những bức ảnh chụp được, T.O.P hiện lên trong mắt fan là một người lính nghiêm nghị, luôn chấp hành đầy đủ những mệnh lệnh mà người hướng dẫn đưa ra. Các fan còn ví von “Ơn giời, đại úy Yoo Shi Jin của V.I.P chính là đây!”. Dù đeo khẩu trang và mặc quân phục kín mít người, song “thần khí idol” vẫn toát lên trên người của T.O.P, vẫn là chàng ca sĩ điển trai của BIG BANG, và còn có thể sẽ trở thành trai cơ bắp của BIG BANG đấy, biết đâu bất ngờ V.I.P nhỉ?

Dù đã nhập ngũ, T.O.P vẫn hạ gục fan bằng vẻ đẹp trai và sự chăm chỉ của mình ảnh 3

Đã thế, T.O.P còn ghi điểm tiếp trong mắt fan bởi sự chăm chỉ quá đỗi của mình. Anh chàng đã “ngoan ngoãn” chép bài rất đầy đủ. Chắc T.O.P muốn nhắn nhủ với fan rằng trong khi anh đi, các em phải cố gắng chăm chỉ học tập và làm việc để chờ anh về nhé!

Dù đã nhập ngũ, T.O.P vẫn hạ gục fan bằng vẻ đẹp trai và sự chăm chỉ của mình ảnh 4

Các V.I.P còn vừa bất ngờ phát hiện trên Instagram của T.O.P bất ngờ biến mất 6 bức ảnh mà anh đã chụp trước lúc nhập ngũ. Có vẻ anh chàng đã dùng Instagram lại sau hơn một tháng. Lần online trở lại ngắn ngủi vì những quy định khắt khe trong quân đội xong vẫn khiến nhiều V.I.P mừng rỡ.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm