Dù dính chấn thương, Baekhyun vẫn cố che giấu và lên tiếng trấn an fan

Dù dính chấn thương, Baekhyun vẫn cố che giấu và lên tiếng trấn an fan
HHT - Không muốn fan phải lo lắng nên Baekhyun đã có ngay lý do để giải thích cho cơn đau của mình.

Idol K-Pop không còn lạ gì với chấn thương, và fan cũng buộc phải quen với việc các idol thường xuyên dính thương tích khi tập luyện biểu diễn. Bởi những động tác vũ đạo ngày càng khó gây nhiều bệnh về xương khớp, lịch làm việc dày đặc khiến idol kiệt sức mà vẫn chẳng được nghỉ ngơi…khiến sức khỏe nhiều idol thường xuyên ở tình trạng báo động đỏ. Dù tuổi còn rất trẻ, không ít ca sĩ thường xuyên phải uống thuốc giảm đau, thuốc trị bệnh xương khớp để chống lại những cơn đau dai dẳng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mới đây, khán giả không giấu được lo lắng khi phát hiện ra Baekhyun đang bị chấn thương khá nặng. Trên sân khấu concert tại Thái Lan, anh chàng phải vừa biểu diễn vừa lấy tay chống hông vì quá đau lưng, có những lúc còn phải đứng sững người vì quá đau. Khi hoàn thành đêm diễn và trở về khách sạn, Baekhyun đau đớn đến mức không thể tự mình ra khỏi xe, phải nhờ các nhân viên dìu đỡ thì mới di chuyển được, và khi này Baekhyun vẫn phải lấy tay đỡ eo vì quá đau.

Baekhyun phải nhờ người dìu ra khỏi xe vì quá đau

Sau khi đoạn video này lan truyền, cư dân mạng không khỏi lo lắng cho Baekhyun khi anh chàng lộ dấu hiệu đau lưng từ lâu rồi nhưng vẫn không có thời gian nghỉ ngơi, sắp tới càng bận rộn hơn nữa khi vừa comeback với EXO, vừa hoạt động cùng nhóm mới SuperM. Baekhyun cũng đã nhanh chóng lên tiếng trấn an fan thông qua Twitter với lời giải thích rằng ngồi lâu trong xe nên anh chàng bị tê chân, nên phải nhờ mọi người giúp đỡ mới di chuyển được, không có gì đáng để lo lắng cả.

Dù dính chấn thương, Baekhyun vẫn cố che giấu và lên tiếng trấn an fan ảnh 2

Tuy nhiên, thám tử mạng đang nghi ngờ tin nhắn này do SM Ent mượn tài khoản của Baekhyun để tung ra nhằm trấn an dư luận, chứ không phải tự Baekhyun lên tiếng. Bởi lâu nay Baekhyun vẫn dùng iPhone nhưng riêng bài đăng này lại xuất phát từ một điện thoại dùng nền tảng Android. Dù sao thì việc Baekhyun bị chấn thương lưng dai dẳng là có thật, và ai cũng mong anh chàng sớm điều trị dứt điểm trước khi bệnh càng nặng hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm