Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!

Tiến sĩ Brenner

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 1

Một số dự đoán cho rằng “Papa” sẽ đối đầu với Vecna, bị hắn trả thù bởi những gì đã chịu đựng trong những năm bị kiểm soát. Cũng có thể tiến sĩ Brenner sẽ hy sinh khi cố gắng cứu Eleven - một nỗ lực bồi đắp những điều sai trái ông ta đã làm trong quá khứ.

Murray

Hành trình của bộ ba Joyce - Hopper - Murray được dự đoán sẽ khó suôn sẻ trên đường trở về nhà, có khả năng một người trong nhóm sẽ hy sinh.

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 2

Hopper đã thoát chết sau mùa 3, có lẽ bộ đôi Duffer không “tàn nhẫn” đến mức không cho Eleven được đoàn tụ bố nuôi, và chia cách hai người yêu nhau Joyce - Hopper một lần nữa. Vậy nên, sau nhiều cân nhắc, rất có thể Murray hài hước sẽ “được chọn”!

Jonathan

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 3

Jonathan là một “chất keo” hàn gắn và nâng đỡ gia đình mình từ những mùa đầu tiên của Stranger Things. Nhưng thật đáng buồn, Jonathan khá nhạt nhòa trong phần 1 của mùa 4, tất cả những gì anh làm là lo lắng về mối quan hệ yêu xa với cô bạn gái. Đó có thể là một “âm mưu” của nhà sản xuất, chuẩn bị cho sự ra đi của nhân vật này.

Trong mùa 4, giữa Steve và Nancy bỗng “nhen nhóm” tình cảm trở lại. Phải chăng việc Jonathan không còn sẽ dọn đường cho những người yêu cũ “yêu lại từ đầu”?

Lucas

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 4

Trong nhóm bạn bốn người Mike - Will - Dustin - Lucas, rõ ràng Lucas là người có câu chuyện cá nhân kém hơn hẳn. Trong mùa 4 của Stranger Things, Lucas được “chăm chút” hơn, khi là ngôi sao bóng rổ mới nổi của trường học, cậu thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến Max, sẵn sàng đấu tranh vì bạn bè.

Câu hỏi đặt ra là, phải chăng bỗng dưng Lucas được “chú ý” đến vậy là để khi chứng kiến cậu hy sinh, khán giả sẽ phải òa khóc?

Nancy

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 5

Trong phần 1 của Stranger Things mùa 4, Nancy đang ở trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Khi cố gắng trèo khỏi Upside Down - Thế Giới Ngược, Nancy đã rơi vào bẫy tâm trí của Vecna. Đây là cách hắn nhốt và ra tay với các nạn nhân mà không ai có thể can thiệp, cứu giúp, trừ âm nhạc.

Một giả thuyết được các fan đưa ra là rất có thể Eddie sẽ sử dụng cây đàn guitar yêu quý của mình - bởi cả nhóm đang ở nhà của Eddie - và trình diễn một tiết mục “thổi bay” Vecna. Nhưng liệu Nancy có được cứu kịp thời?

Dustin

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 6

Là một trong những nhân vật đáng yêu nhất, lạc quan và nhạy bén nhất, nếu Dustin bị cho “bay màu”, đây sẽ là một cú sốc kinh hoàng với các fan của Stranger Things.

Điều khiến Dustin bị đưa vào “tầm ngắm” là bởi trong suốt mùa 4, trực giác của cậu đã giúp nhóm giải mã ra một số bí ẩn quan trọng của Vecna. Và điều đó có thể khiến kẻ phản diện nguy hiểm này không được vui cho lắm.

Max

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 7

Max đã bị Vecna nhắm đến trong phần 1 của Stranger Things 4, và cô bé đã chạy thoát được trong gang tấc. Tất cả là nhờ những ký ức tươi đẹp cùng bạn bè và bài hát yêu thích vang lên - Running Up That Hill (A Deal With God).

Tuy nhiên, không có gì chắc chắn rằng Max đã nằm ngoài móng vuốt của Vecna. Hắn có thể lại tấn công Max lần nữa, và ai mà biết được, liệu máy nghe nhạc của Max vẫn còn dùng tốt chứ?

Eddie

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 8

Là nhân vật mới toanh của mùa 4, nhưng Eddie nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật được yêu mến nhất Stranger Things, đến mức nếu Eddie “bay màu” phản ứng của khán giả sẽ rất dữ dội.

Lật mở lại các mùa phim trước, các fan nhận thấy Stranger Things có “thói quen” mang đến cho khán giả một nhân vật mới thú vị và rồi tiễn họ đi luôn: Cô bạn Bard của mùa 1, Bob - người yêu của cô Joyce - của mùa 2, nhà khoa học người Nga Alexei thích xem phim hoạt hình của mùa 3… Tình cờ là Eddie “khớp” với “thói quen” này.

Steve

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 9

Mọi lo lắng của các fan đổ dồn lên Steve, rằng “người trông trẻ của năm” này rất có thể sẽ phải nói lời tạm biệt các fan Stranger Things. Trong những gì đã diễn ra ở phần 1 của mùa 4, Steve đã bị đàn dơi quỷ tấn công ở Upside Down, dù đã băng bó nhưng anh cùng cả nhóm vẫn chưa an toàn rời khỏi đó. Vết thương của Steve có thể hóa trầm trọng hơn. Có thể, Steve sẽ “anh hùng” cứu Nancy - người đang bị Vecna tấn công và hy sinh.

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 10

Ngoài ra, bộ đôi Duffer đã úp mở rằng sự mất mát của mùa 4 sẽ “đấm vào tim” người xem. Steve - người trông trẻ tận tâm, người bạn lớn của Dustin, người ủng hộ LGBTQ+ dành cho Robin, chắc chắn là một nhân vật sẽ khiến khán giả đau đớn "vỡ tim" nếu hy sinh.

Nhiều fan đã quyết liệt thể hiện quan điểm của mình, rằng nếu Steve “đi” thì họ cũng bỏ xem Stranger Things luôn!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim! ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm