Du khách nuốt vội nhẫn kim cương gần 1 tỷ đồng hòng để phi tang

Du khách nuốt vội nhẫn kim cương gần 1 tỷ đồng hòng để phi tang
HHT - Nhằm tránh bị phát hiện vì tội ăn trộm, một du khách nước ngoài đã nuốt trộm nhẫn kim cương 2,5 cara trị giá gần 1 tỷ đồng hòng để phi tang vật chứng.

Sự cố xảy ra hôm 4/10 vừa qua tại một cửa tiệm bán đồ trang sức ở tỉnh Mugla thuộc miền tây nam Thổ Nhĩ Kỳ. Khi đó, Ian Campbell, một vị khách 54 tuổi người Ireland đã hỏi nhân viên bán hàng cho xem những chiếc nhẫn kim cương. Tuy nhiên, nhân lúc không bị theo dõi, người này nhanh tay lấy trộm một chiếc nhẫn 2,5 carat trị giá gần 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, nhân viên bán hàng khá nhạy bén khi cảm thấy có điều không ổn xảy ra. Do nghi ngờ nên người này đã khóa trái cửa tránh trường hợp để nam du khách ngoại quốc trốn thoát. Nhằm tránh bị phát hiện, vị khách này đã nuốt vội chiếc nhẫn vào bụng.

Du khách nuốt vội nhẫn kim cương gần 1 tỷ đồng hòng để phi tang ảnh 1
Kết quả chụp X-quang cho thấy chiếc nhẫn kim cương nằm trong dạ dày của vị khách.

Sau đó, cảnh sát được mời tới hiện trường. Tại đây, vị khách người Ireland được đưa tới bệnh viện. Kết quả từ chụp X quang cho thấy, có một chiếc nhẫn nằm trong dạ dày Campbell.

Hiện tại người này vẫn phải nằm trong bệnh viện dưới sự giám sát của cảnh sát. Được biết, các bác sỹ sẽ giúp Campbell “thải” chiếc nhẫn kim cương theo đường tự nhiên. Phía bệnh viện từ chối phẫu thuật để lấy nhẫn vì cho rằng phương án này có thể làm tổn hại đến sức khỏe nghi phạm.

Du khách nuốt vội nhẫn kim cương gần 1 tỷ đồng hòng để phi tang ảnh 2
Người này đang nằm trong bệnh viện chờ chiếc nhẫn được đào thải theo đường tự nhiên.

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, họ vẫn đang kiên nhẫn ở lại bệnh viện chờ tới khi chiếc nhẫn được lấy ra theo đường “thoát” tự nhiên trong cơ thể nghi phạm. Sau khi vị khách này rời khỏi bệnh viện, người này có thể bị tạm giam hoặc đặt trong điều kiện bảo lãnh nghiêm ngặt, chờ phiên tòa xét xử tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm