Dữ liệu làm nhạc cực khổ bị mất, RM (BTS) nhắc fan điều quan trọng để không phải hối tiếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ đã gửi vô số lời động viên sau khi RM (BTS) bất ngờ đăng trạng thái lên Weverse, chia sẻ bản thân đã lỡ tay xóa đi dữ liệu nhạc đã làm trong hơn 1 năm qua.

Cụ thể, tối ngày 11/11 trưởng nhóm của BTS - RM đã chia sẻ trên Weverse nội dung: "Hôm nay, mình đã dọn dẹp (máy tính của mình) không đúng cách. Vì vậy, các bản audio mà mình đã làm trong hơn một năm qua đã mất tất cả. Đây thực sự là một cú sốc. Nhưng mình vẫn sẽ lại mạnh mẽ lên thôi. Chắc chắn rồi. Đây là ngày tồi tệ nhất năm nay. Vì buồn nên mình đã đăng lên đây".

Dữ liệu làm nhạc cực khổ bị mất, RM (BTS) nhắc fan điều quan trọng để không phải hối tiếc ảnh 1

Dòng trạng thái được RM đăng tải

Ngay sau đó, người hâm mộ đã nhanh chóng để lại bình luận an ủi, hy vọng trưởng nhóm của BTS sẽ sớm lấy lại tinh thần. Sợ fan quá lo lắng, RM đã đăng thêm một trạng thái để xoa dịu và nhắc nhở fan: "À, vì nghĩ rằng mọi người có thể sẽ lo lắng. Đó chỉ là một bài hát thôi. Phần còn lại đã được bảo vệ một cách cẩn thận, nhưng mình đã thu âm hơn 60 tracks. Mình không chắc có thể làm lại mọi thứ. Nhưng mình sẽ cố gắng để các bạn có thể nghe nó. Mọi người hãy cẩn thận với phần mềm dọn dẹp nhé".

Dữ liệu làm nhạc cực khổ bị mất, RM (BTS) nhắc fan điều quan trọng để không phải hối tiếc ảnh 2

RM đã đăng thêm một trạng thái để trấn an fan.

Thấu hiểu cảm giác của RM, nhiều người hâm mộ đã đăng tải các cách thức lấy lại dữ liệu qua các mạng xã hội khác nhau, hy vọng RM có thể nhìn thấy và tìm lại được dữ liệu bị mất. Bên cạnh đó, fan của BTS cũng mong các nhân viên kỹ thuật tại HYBE có thể giúp đỡ anh chàng khôi phục dữ liệu.

Dữ liệu làm nhạc cực khổ bị mất, RM (BTS) nhắc fan điều quan trọng để không phải hối tiếc ảnh 3

Người hâm mộ chia sẻ các cách lấy lại dữ liệu hy vọng sẽ giúp được RM.

Hy vọng RM có thể nhìn thấy sự chân thành của fan để vơi đi nỗi buồn và mong rằng anh chàng sẽ khôi phục được các dữ liệu đã mất. Dù muộn hơn một chút, chắc chắn fan sẽ luôn chờ đợi ngày được nghe sản phẩm đó từ RM.

Dữ liệu làm nhạc cực khổ bị mất, RM (BTS) nhắc fan điều quan trọng để không phải hối tiếc ảnh 7
Theo Weverse
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ.