Dù muốn hay không, Wanna One chắc chắn sẽ phải tan rã vào tháng 1/2019

Dù muốn hay không, Wanna One chắc chắn sẽ phải tan rã vào tháng 1/2019
HHT - Các Wannables chỉ còn đúng một năm nữa để ngắm nhìn các chàng trai Wanna One ở bên nhau.

Theo như hợp đồng ban đầu, Wanna One sẽ hoạt động cho tới tháng 12/2018. Nhưng một số công ty giải trí có nghệ sĩ là thành viên của Wanna One, lại tiết lộ rằng hợp đồng của nhóm sẽ gia hạn đến tháng 2/2019. Lý do để các chàng trai vẫn có thể tham gia các lễ trao giải cuối năm.

Dù muốn hay không, Wanna One chắc chắn sẽ phải tan rã vào tháng 1/2019 ảnh 1

Thế nhưng công ty YMC đã khẳng định điều này là không thể. YMC đã lên kế hoạch cho concert chia tay fan vào tháng 12 năm nay, nhưng rồi đang định chuyển sang tháng 1/2019. Tuy nhiên, đây mới chỉ là dự tính, chứ chưa có quyết định chính thức. Thế nên càng không có chuyện Wanna One sẽ gia hạn hợp đồng đến tận tháng 2/2019. May mắn lắm thì các chàng trai chỉ có thể ở bên nhau đến tháng 1 năm sau mà thôi.

Dù muốn hay không, Wanna One chắc chắn sẽ phải tan rã vào tháng 1/2019 ảnh 2

Hiện giờ, nhiều công ty giải trí đã lên kế hoạch phát triển sự nghiệp cho các thành viên Wanna One sau khi tách nhóm. Minhyun dĩ nhiên về lại với NU’EST, Sungwoon trở lại cùng HOTSHOT còn 9 chàng trai còn lại vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho giai đoạn hậu Wanna One.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm