“Đu trend” Lưu Diệc Phi ôm hoa nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mất điểm vì một chi tiết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trào lưu chụp ảnh “Lưu Diệc Phi ôm hoa” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí sau Á hậu Phương Nhi mà còn cả Hoa hậu Thùy Tiên cũng muốn hóa thân làm “thần tiên tỷ tỷ”.
“Đu trend” Lưu Diệc Phi ôm hoa nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mất điểm vì một chi tiết ảnh 1
“Đu trend” Lưu Diệc Phi ôm hoa nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mất điểm vì một chi tiết ảnh 2

Mạng xã hội từng bùng nổ rất nhiều xu hướng chụp ảnh, nhưng một cảnh trong phim cũng có thể tạo nên trend khiến các cô gái đua theo thì đúng là chuyện lạ. Nhiều tháng sau khi phim Đi Đến Nơi Có Gió kết thúc, hình ảnh Lưu Diệc Phi hạnh phúc ôm bó hoa hồng vẫn đang thành trend chụp ảnh.

“Đu trend” Lưu Diệc Phi ôm hoa nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mất điểm vì một chi tiết ảnh 3

Ra đường, vào quán cà phê những ngày này bạn rất dễ bắt gặp những cô gái mặc sơ mi xanh da trời, thả tóc xõa, đeo băng đô vải và tay ôm theo một bó hoa rực rỡ. Quả thực cosplay Lưu Diệc Phi trong tạo hình này quá đơn giản, lại dễ cho ra những bức hình đẹp nên ai cũng muốn thử một lần cho biết.

“Đu trend” Lưu Diệc Phi ôm hoa nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mất điểm vì một chi tiết ảnh 4
“Đu trend” Lưu Diệc Phi ôm hoa nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mất điểm vì một chi tiết ảnh 5

Sau khi Á hậu Phương Nhi gây xôn xao với màn hóa thân làm Lưu Diệc Phi thì đến lượt Hoa hậu Thùy Tiên cũng muốn thử một lần cosplay “thần tiên tỷ tỷ”. Mới đây, Thùy Tiên đã khoe loạt ảnh có tạo hình giống Lưu Diệc Phi trong khoảnh khắc nổi tiếng.

“Đu trend” Lưu Diệc Phi ôm hoa nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mất điểm vì một chi tiết ảnh 6

Tuy Thùy Tiên rất xinh nhưng netizen lại cho rằng nàng hậu có điểm chưa giống với "thần tiên tỷ tỷ". Nếu như Lưu Diệc Phi trang điểm rất nhẹ nhàng, gương mặt toát ra vẻ hạnh phúc giản đơn thì Thùy Tiên lại “họa mặt” quá đậm, làm giảm hẳn vẻ trong trẻo.

“Đu trend” Lưu Diệc Phi ôm hoa nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mất điểm vì một chi tiết ảnh 7

Chưa kể biểu cảm của nàng hậu cũng không được tươi tắn, rạng rỡ như thường thấy. Khán giả xem loạt ảnh này đều thấy tiếc nuối bởi nếu Thùy Tiên cười tươi và trang điểm nhẹ nhàng, bộ ảnh sẽ thu hút hơn rất nhiều.

“Đu trend” Lưu Diệc Phi ôm hoa nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mất điểm vì một chi tiết ảnh 8

Trước đây, Thùy Tiên đã nhiều lần để mặt mộc và luôn được khen là xinh xắn, trẻ trung dù không cần son phấn. Giá như Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chọn lối trang điểm trong veo, hẳn cô sẽ đậm khí chất “thần tiên tỷ tỷ” hơn.

“Đu trend” Lưu Diệc Phi ôm hoa nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại mất điểm vì một chi tiết ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm