Dua Lipa phát hành album mới "Future Nostalgia" trong nước mắt vì bị leak sớm tận 2 tuần

HHT - Dua Lipa đã trở lại sau 3 năm với một trong những album được đánh giá cao nhất từ đầu năm 2020 đến nay.
Dua Lipa phát hành album mới "Future Nostalgia" trong nước mắt vì bị leak sớm tận 2 tuần ảnh 1 Album "Future Nostalgia" của Dua Lipa bị leak sớm tận 2 tuần.

Future Nostalgia là album phòng thu thứ hai của Dua Lipa, được phát hành vào ngày 27/3 vừa qua. Album bị buộc phải phát hành sớm do đã bị leak (chia sẻ lậu) lên mạng sớm hai tuần so với ngày phát hành dự kiến là ngày 3/4/2020. Đây thực sự là thảm họa đối với bất kì nghệ sĩ nào, khi lịch phát hành đã được đảm bảo nhằm giúp album đạt thành tích tốt nhất. Dua Lipa buồn đến mức cô đã khóc rất nhiều lúc livestream trò chuyện với fan bởi sự cố không mong muốn này.

Dua Lipa phát hành album mới "Future Nostalgia" trong nước mắt vì bị leak sớm tận 2 tuần ảnh 2 Dua Lipa đang là ngôi sao nhạc Dance Pop nổi bật nhất hiện nay.

Và điều tồi tệ nhất đã diễn ra, Future Nostalgia chỉ có thể debut tại #2 UK Albums Chart dù nước Anh là “sân nhà” của nữ ca sĩ. Album chỉ kém đúng... 550 đơn vị so với album Calm đánh dấu sự trở lại của nhóm 5 Seconds of Summer - đối thủ mạnh mà ê-kíp của Dua Lipa đã muốn “né” ngay từ đầu.

Tại Mỹ, Future Nostalgia được dự đoán chỉ có thể debut tại vị trí thứ #5 với khoảng 55.000 - 60.000 đơn vị quy đổi. Tuy vậy, ít nhất lead single Don’t Start Now đã kịp trở thành hit Top 3 đầu tiên của Dua Lipa trên Billboard Hot 100.

Có thể kém may mắn về mặt thương mại, nhưng Future Nostalgia lại rất được lòng giới phê bình. Album nhận đến 89 điểm Metacritic, kèm theo những lời khen có cánh như: “Không chỉ là một album Disco, Future Nostalgia còn là một album tuyệt vời đến từ kỉ nguyên MTV”. Thật vậy, đó cũng là định hướng của Future Nostalgia - một album mang âm hưởng Pop/ Disco thập niên ’80, chịu ảnh hưởng từ "nữ hoàng nhạc Pop" Madonna. Chất nhạc nguyên bản ấy được thể hiện với tính kết nối cao trong toàn bộ 11 bài hát thuộc album.

Bạn có thể tìm nghe trọn album Future Nostalgia trên ứng dụng Spotify. 

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.