Đức Phúc, "Lady Mây" Myra Trần bị máy phát hiện nói dối "khai quật" loạt bí mật gây sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đức Phúc và "Lady Mây" Myra Trần vừa cùng xuất hiện trong chương trình "Sing & Share Show - Mở Triệu Ước Mơ". Và nhiều bí mật đã được hai sao trẻ "khai quật" và tiết lộ với khán giả.

Trong tập này, người dẫn chuyện Dustin Phúc Nguyễn dùng máy phát hiện nói dối để thử thách Đức Phúc và Myra Trần trong những câu hỏi về tình yêu. Trò chơi này của chương trình đã phát lộ rất nhiều những bí mật trước giờ chưa từng tiết lộ của hai khách mời.

Đức Phúc, "Lady Mây" Myra Trần bị máy phát hiện nói dối "khai quật" loạt bí mật gây sốc ảnh 1

Trước giờ, mấy ai biết được Đức Phúc trông vậy mà đã từng cảm nắng 5 - 10 người một lúc. Giọng ca Hơn Cả Yêu còn “ngốc nghếch” tới mức thích ai là sẽ nhắn tin liên tục mặc cho người ta có thể không thèm trả lời. Còn Myra Trần thì cũng đã từng say nắng đồng nghiệp. Cô chia sẻ chưa từng phải đi chinh phục ai, vì toàn được người khác “cua”.

Đức Phúc cũng tiết lộ rằng anh đã quen biết Myra Trần từ năm 2016. Nhưng sau gần 7 năm gắn bó, Đức Phúc vẫn chỉ coi Myra Trần như một người em gái. Thân thiết cùng nhau trên mọi chặng đường âm nhạc cũng như ngoài đời, Đức Phúc vẫn luôn tự hào khi được chứng kiến thành công của cô em gái nhỏ. Anh thật sự vui mừng khi Myra Trần đã chinh phục được khán giả yêu nhạc bằng chính thực lực của mình.

Đức Phúc, "Lady Mây" Myra Trần bị máy phát hiện nói dối "khai quật" loạt bí mật gây sốc ảnh 2

Ngồi ghế cố vấn The Masked Singer Vietnam, Đức Phúc chỉ ngóng tiết mục của Lady Mây. Ngay từ phút đầu tiên Lady Mây xuất hiện, Đức Phúc đã đoán mascot ấy là người em gái Minh Như. Nhưng sự tinh tế trong giọng hát hiện giờ của Lady Mây khiến anh ngờ vực.

Trong tâm trí trước giờ của Đức Phúc, Myra Trần luôn là người tuôn trào năng lượng một cách “ồ ạt” trong cách hát. Đức Phúc thật sự bất ngờ và vô cùng vui sướng khi chứng kiến Myra Trần trở lại với một phiên bản "Lady" đúng nghĩa.

Đức Phúc, "Lady Mây" Myra Trần bị máy phát hiện nói dối "khai quật" loạt bí mật gây sốc ảnh 3

“Nhẹ nhàng, tinh tế, đằm thắm và trưởng thành” - theo nam ca sĩ, đây chính là điểm mấu chốt giúp Myra Trần chinh phục khán giả yêu nhạc. “Được trải nghiệm trực tiếp giọng ca của Lady Mây, tôi chỉ mong đến phần trình diễn của Myra, để có thể tận hưởng được cảm giác thăng hoa đến tột đỉnh cùng giọng hát ấy”.

Đức Phúc, "Lady Mây" Myra Trần bị máy phát hiện nói dối "khai quật" loạt bí mật gây sốc ảnh 4

Tâm sự cùng khán giả, Đức Phúc chia sẻ thêm: Dù hát nhạc Việt, nhưng cách hát và cách phiêu của Myra rất “Tây”. “Đó là văn minh. Là một bạn trẻ nhưng những gì Lady Mây thể hiện trên sân khấu cho thấy tư duy âm nhạc của cô ấy đáng để chúng ta học hỏi. Vì Myra đã biết áp dụng những điều mà cô ấy tiếp thu được từ những tháng ngày luyện tập, nghe và học từ nhạc quốc tế và những ca khúc Việt, để biến tấu chung thành một phiên bản rất Myra Trần”.

Bên cạnh những câu chuyện đầy thành thật và dễ thương của cặp đôi khách mời, chương trình cũng mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc. Đức Phúc và Myra Trần cùng hòa giọng trong các bản hit Bao tiền một mớ bình yên, Cứ thở đi. Ngoài ra, "Lady Mây" lần nữa trình diễn ca khúc Tình yêu đến sau. Trong khi đó, Đức Phúc thổi dấu ấn riêng vào bản tình ca Yêu người có ước mơ.

Đức Phúc, "Lady Mây" Myra Trần bị máy phát hiện nói dối "khai quật" loạt bí mật gây sốc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm