“Đứng hình mất 5s” với một bức ảnh mà chỉ “đại minh tinh châu Á” Song Hye Kyo mới dám chụp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng công nhận Song Hye Kyo đã có một bộ ảnh xuất sắc trên tạp chí Vogue Hàn Quốc số tháng 9. Nhưng có một tấm ảnh khiến khán giả thực sự "đứng hình", bởi chỉ có nhan sắc đỉnh cao của Song Hye Kyo mới dám chụp như thế này mà thôi.
“Đứng hình mất 5s” với một bức ảnh mà chỉ “đại minh tinh châu Á” Song Hye Kyo mới dám chụp ảnh 1

Sau khi "gây bão" với hai bức hình bìa khoe thân hình thon gọn, khí chất kiêu sa của Song Hye Kyo cho số tháng 9, tạp chí Vogue Hàn Quốc đã tung ra toàn bộ loạt ảnh đăng các trang trong.

“Đứng hình mất 5s” với một bức ảnh mà chỉ “đại minh tinh châu Á” Song Hye Kyo mới dám chụp ảnh 2

Ở bộ ảnh trang trong, Song Hye Kyo tiếp tục khoe vóc dáng thon thả đáng ngạc nhiên. Chẳng thể ngờ Song Hye Kyo khi bước sang tuổi 40 lại có thân hình gọn gàng, vòng eo nhỏ nhắn như thời kỳ thanh xuân rực rỡ.

“Đứng hình mất 5s” với một bức ảnh mà chỉ “đại minh tinh châu Á” Song Hye Kyo mới dám chụp ảnh 3

"Đại minh tinh châu Á" còn chụp cận mặt khoe làn da căng bóng, các đường nét cân đối xứng danh "mỹ nhân mặt mộc" của K-Biz suốt bao năm qua.

“Đứng hình mất 5s” với một bức ảnh mà chỉ “đại minh tinh châu Á” Song Hye Kyo mới dám chụp ảnh 4

Tuy nhiên, bức ảnh ấn tượng nhất chính là góc chụp cận mặt, chỉ hé lộ mắt trái và một phần gương mặt của Song Hye Kyo. Netizen đều xuýt xoa trước khoảnh khắc này bởi chỉ người có đôi mắt hai mí đẹp cùng với ánh mắt biết nói mới dám chụp ở góc hiểm hóc. Khi chọn chụp gần đồng nghĩa với rủi ro lộ nhiều nhược điểm trên gương mặt.

“Đứng hình mất 5s” với một bức ảnh mà chỉ “đại minh tinh châu Á” Song Hye Kyo mới dám chụp ảnh 5

Hiện giờ, Song Hye Kyo vẫn đang miệt mài trên trường quay phim truyền hình Now, We Are Breaking Up (dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 22/11 trên kênh SBS). Tuy nhiên, thời điểm đó thì nam diễn viên Jang Ki Yong đã nhập ngũ nên chỉ có mình Song Hye Kyo đảm nhận các hoạt động quảng bá phim mà thôi.

“Đứng hình mất 5s” với một bức ảnh mà chỉ “đại minh tinh châu Á” Song Hye Kyo mới dám chụp ảnh 6

Chưa kể, vì vướng lịch nhập ngũ của Jang Ki Yong mà lịch quay của Now, We Are Breaking Up cũng đang phải đẩy nhanh tốc độ ghi hình trong tháng 8. Điều này khiến nhiều fan của Song Hye Kyo lo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phim vì mọi thứ quá gấp rút.

“Đứng hình mất 5s” với một bức ảnh mà chỉ “đại minh tinh châu Á” Song Hye Kyo mới dám chụp ảnh 7

Đây là dự án tái xuất của chị đại K-Biz sau gần ba năm kể từ Encounter, nên người hâm mộ càng kỳ vọng Now, We Are Breaking Up sẽ có rating vượt trội để khẳng định đẳng cấp của Song Hye Kyo sau khi dự án trước không có kết quả như ý.

“Đứng hình mất 5s” với một bức ảnh mà chỉ “đại minh tinh châu Á” Song Hye Kyo mới dám chụp ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm