Đứng ngồi không yên khi nghe tin Wanna One gia nhập trào lưu tách nhóm nhỏ

Đứng ngồi không yên khi nghe tin Wanna One gia nhập trào lưu tách nhóm nhỏ
HHT - Bạn thử đoán xem Wanna One sẽ chia thành mấy nhóm nhỏ nào?

Cuối cùng thì Wanna One cũng không đứng ngoài trào lưu chia thành các nhóm nhỏ. Thậm chí Wanna One còn chơi lớn hơn, 11 chàng trai sẽ tách thành những bốn nhóm nhỏ khác nhau.

Đứng ngồi không yên khi nghe tin Wanna One gia nhập trào lưu tách nhóm nhỏ ảnh 1

Chưa hết, mỗi nhóm nhỏ này sẽ hợp tác với một nghệ sĩ nổi tiếng để cùng thực hiện ca khúc mới. Sắp tới đây, bạn sẽ thấy các chàng trai Wanna One làm việc với các nhà sản xuất đình đám như Zico (Black B), Heize, Dynamic DuoNell. Dự kiến các ca khúc đặc biệt này sẽ có mặt trong album mới của Wanna One, phát hành vào tháng 6 năm nay.

Đứng ngồi không yên khi nghe tin Wanna One gia nhập trào lưu tách nhóm nhỏ ảnh 2

Mọi chi tiết cụ thể hơn về những màn kết hợp siêu thú vị này sẽ được bật mí trong show thực tế Wanna One Go mùa thứ ba. Mùa mới sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 5, và chắc chắn sẽ khiến các Wannables đứng ngồi không yên vì màn hợp tác trong mơ này.

Đứng ngồi không yên khi nghe tin Wanna One gia nhập trào lưu tách nhóm nhỏ ảnh 3

Ngoài ra, Wanna One đã trở thành những vị khách đầu tiên mở hàng cho show giải trí mới toanh Idol Room trên kênh cáp JTBC. Đây là show mới nhất mà cặp đôi chủ trì nổi tiếng của Weekly Idol - Doni Coni bắt tay nhau thực hiện, sau khi hai người chia tay Weekly Idol. Đáng chú ý là Idol Room bị cho là có nội dung na ná với Weekly Idol khi cùng khai thác về cuộc sống và sự nghiệp của người nổi tiếng, nên nhà sản xuất rất cần những khách mời có sức hút lớn để giúp show gây được tiếng vang. Và Wanna One đã được chọn mặt gửi vàng, cho thấy các chàng trai đang có vị trí rất cao trong K-Biz.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm