Được gọi đến để bắt người vô gia cư, chú cảnh sát này đã phản ứng thế nào?

Được gọi đến để bắt người vô gia cư, chú cảnh sát này đã phản ứng thế nào?
HHT - Một vụ “chạm trán” giữa người đàn ông vô gia cư với cảnh sát đang trở thành hiện tượng “viral” - vì những lý do rất tốt đẹp.

Vừa mới đây, cảnh sát được gọi tới tiệm ăn HardeeSouth Carolina (Mỹ) vì có một người vô gia cư vào tiệm và xin thức ăn thừa. Theo Fox News, tiệm ăn này đã cho ông ấy thức ăn thừa trong nhiều ngày qua. Tuy nhiên, hôm nay, ông ấy đến tiệm đúng vào lúc có một thực khách rất khó tính, và người đó đã gọi cho cảnh sát.

Sĩ quan CJ Mullinax của Phòng cảnh sát Hạt Horry nhanh chóng đến tiệm. Nhưng khi hiểu ra sự việc, thay vì bắt người đàn ông vô gia cư, chú Mullinax đã lấy ví của mình ra và mua cho ông ấy hai chiếc bánh burger.

Sự việc trong tiệm ăn: Chú cảnh sát đã mua bánh cho người vô gia cư thay vì bắt ông ấy.

Bài viết và đoạn video được ghi lại và đăng lên Facebook bởi một người tên là Victoria Summer, nhanh chóng nhận được 92.000 lượt xem. Cô Summer viết: “Anh cảnh sát đã xử lý tình huống này một cách tuyệt vời”.

Có một người xem được bài đăng của cô Summer và đã kể rằng họ có biết người đàn ông vô gia cư đó. Ông ấy tên là Donald, là một người rất khiêm tốn, trước đây từng làm nghề xây dựng nhưng một tai nạn lao động đã khiến ông mất việc và trở thành người sống lang thang.

Ngoài ra, rất nhiều người dùng Facebook đã để lại bình luận, khen ngợi chú Mullinax vì lòng nhân hậu của chú. Một người viết: “Hành động mua thức ăn cho ông ấy sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho anh, anh cảnh sát ạ. Tất cả chúng ta hãy luôn là người tốt nhé!”.

Mỗi người đều hành động tử tế thì thế giới sẽ đẹp hơn nhiều, bạn nhỉ.

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.