Được gọi là “cỗ máy nhảy”, nhưng Kim Chungha cũng phải thán phục IU vì điều này

Được gọi là “cỗ máy nhảy”, nhưng Kim Chungha cũng phải thán phục IU vì điều này
HHT - Chỉ làm việc chung với IU một lần, Kim Chungha đã ngưỡng mộ đến mức coi IU như hình mẫu cần học tập.

Trong concert kỷ niệm 10 năm debut của IU tổ chức hồi tháng 11, Kim Chungha đã là khách mời đặc biệt. Chungha là nữ ca sĩ solo đầu tiên được IU mời hợp tác trong concert của mình, vì trước đó cô thường chọn khách mời là nam ca sĩ hoặc nhóm nhạc. Màn kết hợp giữa hai ca sĩ solo hàng đầu đã để lại ấn tượng rất mạnh cho khán giả.

Được gọi là “cỗ máy nhảy”, nhưng Kim Chungha cũng phải thán phục IU vì điều này ảnh 1

Mới đây, khi tham gia show giải trí Section TV thì Kim Chungha đã có dịp nhắc lại dịp may hiếm có được làm việc chung với IU. Chungha vốn được mệnh danh là cỗ máy nhảy, với nguồn năng lượng dồi dào và những động tác vũ đạo cực mạnh mẽ, thế mà vẫn thán phục IU hết lời.

Chungha tâm sự “Em thật ngưỡng mộ khi xem tiền bối hát thật trong toàn bộ concert lớn như thế này. Chị ấy còn nhảy và chạy vòng quanh sân khấu nữa. Thế mà chị ấy không bị hụt hơi chút nào luôn”. Vì thế mà Chungha đã đặt quyết tâm “Em tự nhủ với bản thân rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa, để trở thành một người tuyệt vời như tiền bối IU”.

Được gọi là “cỗ máy nhảy”, nhưng Kim Chungha cũng phải thán phục IU vì điều này ảnh 2

Mới đây, IU cũng khoe rằng cô nàng sẽ được góp giọng trong album mới của nhóm g.o.d. IU là fan của nhóm nhạc huyền thoại này đã lâu, bốn năm trước từng được hát chung với thần tượng và bây giờ lại được thu âm cùng nhóm nhạc mình yêu thích. Nhóm g.o.d cũng từng làm khách mời trong concert gần đây của IU, và được cô nàng cám ơn bằng rất nhiều món quà giá trị, trong đó cả hộp Hồng sâm hoàng đế Gong Jin Dan để các tiền bối bồi bổ sức khỏe.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.