Được stylist của Chi Pu tặng quà, Amber nói gì mà hội đẩy thuyền sướng rơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Amber chỉ vô tình nói một câu thôi mà khiến stylist Hoàng Ku buồn ơi là buồn còn hội đẩy thuyền Chi Pu - Amber vui khỏi nói.

Stylist Hoàng Ku chính là người đồng hành với Chi Pu trong hành trình tham gia Đạp Gió 2023, là người góp công lớn để Chi Pu luôn xuất hiện vô cùng xinh đẹp, thời thượng.

Được stylist của Chi Pu tặng quà, Amber nói gì mà hội đẩy thuyền sướng rơn? ảnh 1

Stylist Hoàng Ku là người đồng hành với Chi Pu trong hành trình Đạp Gió 2023.

Các stylist cùng ê-kíp được có mặt trong phòng trang điểm của chương trình nên stylist Hoàng Ku cũng có dịp gặp gỡ, trò chuyện với những ngôi sao hàng đầu châu Á như Ella và Amber, đều là người mà anh hâm mộ. Hoàng Ku đã hỏi nhóm sản xuất xem anh có thể tặng quà cho các tỷ tỷ được không và ê-kíp làm Đẹp Gió 2023 đã "bật đèn xanh".

Được stylist của Chi Pu tặng quà, Amber nói gì mà hội đẩy thuyền sướng rơn? ảnh 2

Hoàng Ku chăm chút cẩn thận cho outfit của Chi Pu.

Vậy là khi trở về Việt Nam, anh nhanh chóng chọn một số mẫu trang phục thuộc thương hiệu thời trang do mình thiết kế để tặng cho Ella và Amber. Ella đã vui vẻ nhận quà, còn đăng hình diện áo Hoàng Ku tặng khiến cho nam stylist vô cùng sung sướng.

Được stylist của Chi Pu tặng quà, Amber nói gì mà hội đẩy thuyền sướng rơn? ảnh 3

Ella khoe ảnh mặc áo Hoàng Ku tặng.

Amber cũng rất vui mừng khi được Hoàng Ku tặng quà, nhưng không quên hỏi lại rằng "Đây là của bạn hay của Chi Pu” khiến Hoàng Ku phải nhấn mạnh rằng đây là quà của cá nhân anh. Câu hỏi thăm của Amber khiến hội đẩy thuyền Chi Pu - Amber hết sức phấn khích vì cho thấy Amber luôn có ấn tượng đặc biệt với Chi Pu, thấy Hoàng Ku đưa quà thì lại nghĩ là do Chi Pu gửi tặng.

Hoàng Ku tặng quà cho Amber.

Còn nhớ khi các tỷ tỷ chơi trò hỏi đáp, Amber là người giành được phần thưởng từ Chi Pu là bộ áo dài và hai tấm vé máy bay đến Việt Nam. Rất nhiều người hâm mộ tò mò không biết thành viên f(x) có dự định du lịch Việt Nam hay không và Amber thừa nhận, cô cùng Chi Pu cũng có bàn bạc nhưng chưa lên kế hoạch cụ thể. Bởi bây giờ cả hai vẫn đang vướng lịch ghi hình, nhưng Amber thực sự muốn có dịp cùng Chi Pu khám phá Việt Nam.

Được stylist của Chi Pu tặng quà, Amber nói gì mà hội đẩy thuyền sướng rơn? ảnh 4

Amber nhận quà nhưng lại hỏi về Chi Pu?

Được stylist của Chi Pu tặng quà, Amber nói gì mà hội đẩy thuyền sướng rơn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.