Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?

HHT - Nửa cuối tháng 1 trở nên nhộn nhịp hơn khi hàng loạt dự án phim được trông chờ lần lượt lên sóng. Liệu bộ phim nào sẽ nổ quả đại pháo đầu tiên ăn mừng thành công?
Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế - 18/1/2021
Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô nàng Ban Họa (Quan Hiểu Đồng) xinh đẹp, nhưng từng bị từ hôn đến 3 lần. Thế nhưng, khi được cầu hôn, Ban Họa chỉ thích những người có tướng mạo đẹp đẽ. Khi cô gặp được công tử Dung Hà (Hầu Minh Hạo), vừa có tài vừa có tướng mạo như ý nguyện, Ban Họa chưa kịp vui thì phát hiện Dung Hà còn giấu một bí mật động trời liên quan đến vận mệnh quốc gia.
Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác? ảnh 1 Hầu Minh Hạo và Quan Hiểu Đồng trong "Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế"
Đây là lần đầu tiên Hầu Minh Hạo hợp tác cùng Quan Hiểu Đồng. Tuy nhiên tình tiết và nội dung Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế không quá mới lạ, thế nên khán giả vẫn trông chờ vào diễn xuất của nam nữ chính nhiều hơn. Bộ phim sẽ lên sóng vào hôm nay 18/1/2021.
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam - 20/1/2021
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam là câu chuyện về Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh) yêu thầm Thịnh Hoài Nam (Hồ Nhất Thiên) đã rất nhiều năm, thế nhưng đến mãi sau này lên đại học, Thịnh Hoài Nam bắt đầu để ý đến Lạc Chỉ và mới phát hiện mối tình đơn phương nhiều năm của cô. Nhưng trớ trêu thay, khi cả hai đến với nhau thì lại phát hiện gia đình hai bên có những mâu thuẫn từ trong quá khứ vẫn chưa tháo gỡ được.
Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác? ảnh 2 Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh trong bản truyền hình "Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam"
Tính đến thời điểm hiện tại, Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam là bộ phim có nhiều bản đang được thực hiện nhất: web-drama, truyền hình và điện ảnh. Nếu như ở bản truyền hình cặp đôi Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh chuẩn bị lên sóng, thì bản điện ảnh có Tân Vân Lai và Trương Tuyết Nghênh hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình. Chỉ có bản web-drama do Chu Nhan Mạn Tư và là được phát hành trước đó vào năm 2019.
Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác? ảnh 3 Trương Tuyết Nghênh vai Lạc Chỉ đang ghi hình bản điện ảnh 
Đặc biệt, dù rằng Hồ Băng Khanh và Trương Tuyết Nghênh là những cái tên khá quen thuộc với khán giả, nhưng trong bộ phim này, mọi người cho rằng cả hai cô nàng vẫn không bằng được Chu Nhan Mạn Tư - nữ chính ở web-drama. Nhưng với độ hot của nguyên tác, vẫn hi vọng Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh sẽ có thể giúp bản truyền hình ghi điểm.
Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác? ảnh 4 Bản web-drama của Triệu Thuận Nhiên và Chu Nhan Mạn Tư
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam gồm 38 tập, dự kiến lên sóng vào ngày 21/1/2021 tới đây.
Thanh Xuân Chân Chính - 25/1/2021
Thanh Xuân Chân Chính là câu chuyện về Chương Tiểu Ngư (Ngô Cẩn Ngôn), 22 tuổi - trợ lý giám đốc công ty SW, tuy cô luôn phải bận rộn với lịch trình cùng sếp của mình, nhờ vậy công việc của cô lại thăng tiến rất nhanh dù là nhân viên mới. Cô có mối quan hệ tình cảm với Ôn Châu (Hà Nhuận Đông) - giám đốc một bộ phận khác cũng trong cùng công ty SW.
Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác? ảnh 5 Thanh Xuân Chân Chính với sự góp mặt của Ngô Cẩn Ngôn, Hà Nhuận Đông,...
Sau Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn nhận được hàng loạt dự án nhưng lại không thể bùng nổ. Mới nhất là Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ đóng cùng Hoàng Cảnh Du, ra mắt trong khoảng tháng 11/2020 nhưng kết thúc vô cùng lặng lẽ.
Thanh Xuân Chân Chính gồm 47 tập, phát sóng từ ngày 25/1/2021.
Băng Vũ Hỏa - 25/1/2021
Băng Vũ Hỏa kể về cuộc đời của Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) và Trần Vũ (Vương Nhất Bác). Năm năm trước, cha của Ngô Chấn Phong có liên quan đến băng đảng tội phạm ma túy nên anh bị trục xuất khỏi Học viện Cảnh sát dù đang là sinh viên ưu tú nhất. Sau năm năm, khi Trần Vũ tốt nghiệp trở thành cảnh sát đội Phòng Chống Ma Túy, cũng là lúc Ngô Chấn Phong trở thành kẻ tình nghi của một vụ án mạng. Trần Vũ tự mình điều tra và chứng minh sự trong sạch cho Ngô Chấn Phong, ngay khi anh lần tìm ra được manh mối thì cũng là lúc bị trục xuất khỏi ngành vì vi phạm quy định.
Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác? ảnh 6 Trần Hiểu và Vương Nhất Bác trong "Băng Vũ Hỏa"
Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh vừa kết thúc và không được thành công như mong đợi, nhưng Tạ Doãn vẫn ghi điểm trong lòng khán giả. Về phần Trần Hiểu thì cũng có Bác Sĩ Khoa Nhi đang phát sóng. Thế nên, Trần Hiểu lẫn Vương Nhất Bác đều là những cái tên đáng mong chờ tạo nên lượt view khủng ở khoảng đầu năm 2021 này sau khi Băng Vũ Hỏa lên sóng.
 
Trailer "Băng Vũ Hỏa" - nguồn: MTJJ Youtube
Băng Vũ Hỏa gồm 24 tập, dự kiến phát sóng vào ngày 25/1/2021.
Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác? ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm