Dương Hoàng Yến mời hội chị em "Sao Nhập Ngũ" và Mũi trưởng Long xuất hiện trong MV mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có vẻ đây là món quà bất ngờ dành cho những người hâm mộ chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020".

Mới đây, ca sĩ Dương Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp từ phía sau lưng của 4 cô gái giấu mặt đang diện trang phục quân nhân cùng dòng trạng thái: “Đoàn kết đoàn kết chúng ta đi qua hết”. Cám ơn các đồng chí! Yêu và thương rất nhiều” kèm theo đó là hashtag #xeanhdendauemtheodendo.

Dương Hoàng Yến mời hội chị em "Sao Nhập Ngũ" và Mũi trưởng Long xuất hiện trong MV mới? ảnh 1

Bài đăng mới của Dương Hoàng Yến khiến người hâm mộ tò mò.

Bên cạnh đó, Nam Thư và Hậu Hoàng cũng liên tục úp mở một số hình ảnh và clip ghi lại việc hai nữ nghệ sĩ cùng với Khánh Vân đang tham gia một dự án nào đó, lạ thay Dương Hoàng Yến cũng có mặt trong clip TikTok của Nam Thư và trùng hợp Hậu Hoàng cũng kèm hashtag #xeanhendauemtheodendo.

Ngay lập tức cộng đồng mạng đồn đoán đây là "hint" cho bài hát mới của Dương Hoàng Yến, và lần này cô sẽ mời hội chị em trong Sao Nhập Ngũ 2020 góp mặt. Nếu đây là sự thật thì ca khúc sẽ có tên Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó (?!).

Dương Hoàng Yến mời hội chị em "Sao Nhập Ngũ" và Mũi trưởng Long xuất hiện trong MV mới? ảnh 2

Hashtag tương tự được Hậu Hoàng sử dụng.

Mới đây Diệu Nhi cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường đang tập hát cùng hội chị em với chú thích: "Những con người kì lạ, làm những việc lạ lùng nè. Không biết 4 chị em gái hát cái gì mà nhiều cảm xúc lặt lìa".

Dương Hoàng Yến mời hội chị em "Sao Nhập Ngũ" và Mũi trưởng Long xuất hiện trong MV mới? ảnh 3

Nhìn hình ảnh này, netizen cũng biết dàn cast Sao Nhập Ngũ 2020 đang có dự án chung.

Đặc biệt, trên TikTok của đồng chí Toàn - người vốn được biết đến với tên gọi "chú Ngạn fake" trong chương trình Sao Nhập Ngũ cũng bất ngờ đăng tải một đoạn clip quay cảnh Mũi trưởng Long mặc quân phục, xung quanh là ê-kíp hỗ trợ. Với những dữ liệu trên, khán giả trông đợi Mũi trưởng Long cũng sẽ xuất hiện trong MV mới của ca sĩ gốc Hà thành.

Dương Hoàng Yến mời hội chị em "Sao Nhập Ngũ" và Mũi trưởng Long xuất hiện trong MV mới? ảnh 4

Mũi trưởng Long cũng sẽ xuất hiện ở Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó?

Hiện phía Dương Hoàng Yến vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên, nhưng nếu đây là sự thật thì đây là một trong những sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất của cô.

Dương Hoàng Yến được khán giả biết tới nhiều hơn kể từ khi tham gia chương trình The Voice Vietnam 2013 trong team HLV Mỹ Linh. Dù được đánh giá là ứng cử viên đầy tiềm năng cho ngôi vị Quán quân nhưng cô đã phải dừng bước ở Top 3 để giành quyền đi tiếp cho thành viên cùng đội. Sau khi bước ra khỏi chương trình, Dương Hoàng Yến cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng nổi bật nhất là Không Phải Em Đúng Không do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác.

Dương Hoàng Yến mời hội chị em "Sao Nhập Ngũ" và Mũi trưởng Long xuất hiện trong MV mới? ảnh 5

Nữ ca sĩ có nhiều kỷ niệm đặc biệt ở Sao Nhập Ngũ.

Đến khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, nữ ca sĩ được khán giả yêu mến, thậm chí đặt biệt danh "vịt xiêm" vì dáng đi của mình.

Dương Hoàng Yến mời hội chị em "Sao Nhập Ngũ" và Mũi trưởng Long xuất hiện trong MV mới? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm