Dương Mịch là sao Châu Á đầu tiên trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman

Dương Mịch là sao Châu Á đầu tiên trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman
HHT - Dương Mịch trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman, sánh ngang với các ngôi sao quốc tế Kendall Jenner, Willow Smith và Jean Campbell.

Stuart Weitzman là thương hiệu giày nổi tiếng của Mỹ. Thương hiệu giày Stuart Weitzman nổi tiếng với những mẫu giày dép mang phong cách nữ tính, thanh thoát và quý phái. Chính vì các thiết kế của Stuart Weitzman vô cùng tinh tế và mang tinh thẩm mỹ cao cho nên rất nhiều ngôi sao trên thế giới như Taylor Swift, Rihanna, Selena Gomez, Gigi Hadid… sử dụng thương hiệu giày này.

Mới đây, hãng Stuart Weitzman đã đăng ảnh quảng cáo công bố Dương Mịch chính là gương mặt cuối cùng của bộ tứ gương mặt đại diện toàn thương hiệu cùng với các ngôi sao quốc tế như Kendall Jenner, Willow SmithJean Campbell.

Dương Mịch là sao Châu Á đầu tiên trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman ảnh 1
Dương Mịch là sao Châu Á đầu tiên trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman ảnh 2
Dương Mịch chính là gương mặt cuối cùng trong bộ tứ người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman.

Trong ảnh quảng cáo, Dương Mịch diện váy lụa và đi cao gót tông nude bên cạnh ba ngôi sao quốc tế Kendall Jenner, Willow Smith Jean Campbell. Điều đáng chú ý, Dương Mịch chính là nghệ sĩ Châu Á duy nhất trong bộ tứ này. Như vậy có thể thấy được sự ưu ái lớn mà Stuart Weitzman dành cho vợ cũ Lưu Khải Uy.

Tuy nhiên, việc Dương Mịch trở thành người đại diện toàn thương hiệu, sánh ngang hàng với các ngôi sao quốc tế đã khiến dân mạng “dậy sóng”. Nhiều người còn để lại bình luận: “So về chiều cao lẫn nhan sắc, Dương Mịch đều thua xa Kendall Jenner”, “Dương Mịch mà cũng đủ khí chất để trở thành người đại diện toàn thương hiệu sao? Lại còn ngang hàng với sao quốc tế”, “Trung Quốc không còn nghệ sĩ nữ sao vậy mà Dương Mịch lại được Stuart Weitzman chọn?”

Dương Mịch là sao Châu Á đầu tiên trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman ảnh 3
Dân mạng cho rằng không đủ khí chất để sánh ngang với sao quốc tế.
Theo INSTAGRAM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.