Dương Mịch lộ tạo hình mới trong "Hộc Châu Phu Nhân": Netizen khen kiểu nào cũng đẹp xỉu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dương Mịch lại bị lộ tạo hình ở phim mới "Hộc Châu Phu Nhân". Khán giả lập tức đào lại loạt tạo hình cực phẩm của nữ diễn viên ở tác phẩm đóng cặp cùng Trần Vỹ Đình và nức nở khen kiểu nào cũng đẹp xỉu.

Cách đây không lâu, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân lại tiếp tục bị lộ tạo hình của Dương Mịch. Lần này nữ diễn viên xuất hiện trong trang phục được phối màu xanh và trắng. Tạo hình tóc chẻ ngôi giữa đơn giản nhưng vẫn đủ để tôn lên khí chất vừa sang, vừa ngầu lại cũng không thiếu phần nhẹ nhàng nữ tính của mỹ nhân họ Dương.

Dương Mịch lộ tạo hình mới trong "Hộc Châu Phu Nhân": Netizen khen kiểu nào cũng đẹp xỉu! ảnh 1

Dương Mịch lại bị lộ tạo hình ở phim mới.

Trong Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch vào vai Hải Thị, một thiếu nữ sinh ra trong một gia đình ngư dân tại Cửu Châu, một cô gái có tính cách gai góc và gan dạ.

Dương Mịch lộ tạo hình mới trong "Hộc Châu Phu Nhân": Netizen khen kiểu nào cũng đẹp xỉu! ảnh 2

Khán giả rất kì vọng vào vai diễn lần này của Dương Mịch.

Nhân vật mà Dương Mịch thủ vai gặp nhiều biến cố trong gia đình và sau này buộc phải cải trang thành nam nhân để bảo toàn tính mạng. Vào thời điểm giữa sự sống và cái chết, cô tình cờ gặp được thái giám Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và được nhận làm con nuôi. Sau này Hải Thị phải đối mặt với tình cảm rối ren giữa hai người đàn ông là cha nuôi Phương Chư và hoàng đế trẻ Đế Húc (Từ Khai Sính).

Dương Mịch lộ tạo hình mới trong "Hộc Châu Phu Nhân": Netizen khen kiểu nào cũng đẹp xỉu! ảnh 3

Dù trong tạo hình nam hay nữ, Dương Mịch đều nhận được lời khen.

Trước tạo hình xinh đẹp mới vừa bị lộ, cư dân mạng xứ Trung thi nhau đào lại những tạo hình cực bắt mắt khác của Dương Mịch ở Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân.

Dương Mịch lộ tạo hình mới trong "Hộc Châu Phu Nhân": Netizen khen kiểu nào cũng đẹp xỉu! ảnh 4

Dù là vẻ thẹn thùng, e ấp.

Có thể thấy dù là tạo hình giả trai mạnh mẽ hay quay về nguyên bản là cô nàng nữ tính, Dương Mịch đều có thể cân tất. Tạo hình nào của nữ diễn viên cũng đẹp xỉu, khiến các fan lại càng hào hức chờ ngày phim phát sóng.

Dương Mịch lộ tạo hình mới trong "Hộc Châu Phu Nhân": Netizen khen kiểu nào cũng đẹp xỉu! ảnh 5

Hay ngây thơ đáng yêu.

Ngoài ra, qua những cảnh cắt trong phim được cư dân mạng chuyền tay nhau, có thể thấy dù diễn qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, buồn, ngây thơ, bàng hoàng… Dương Mịch đều thể hiện khá tốt. Có thể nói Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là một bộ phim vừa có nhan sắc vừa có diễn xuất.

Dương Mịch lộ tạo hình mới trong "Hộc Châu Phu Nhân": Netizen khen kiểu nào cũng đẹp xỉu! ảnh 6

Thì đều chứng tỏ diễn xuất của Dương Mịch đang ngày càng tiến bộ.

Bộ phim hiện vừa thông qua kiểm duyệt và đã được cấp giấy phép phát hành. Như vậy, ngày khán giả tái ngộ Dương Mịch sắp đến rồi!

Dương Mịch lộ tạo hình mới trong "Hộc Châu Phu Nhân": Netizen khen kiểu nào cũng đẹp xỉu! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm