Dương Mịch phản ứng mạnh mẽ khi có người chen hàng ở sân bay, dân mạng khen cá tính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi đang đứng xếp hàng ở sân bay, nữ diễn viên Dương Mịch bị một người cố chen ngang. Không ngần ngại, cô đã có phản ứng ngay lập tức.

Nữ diễn viên Dương Mịch có lẽ là một trong những người mà mỗi lần xuất hiện là lại lên top trending. Cũng có lúc cô được chú ý vì những chuyện “ngoài chuyên môn”, như bị rụng tóc, hay người hơi bị gầy… Còn lần mới nhất thì Dương Mịch lại gây ấn tượng vì đã có phản ứng với một người bất lịch sự.

Sự việc xảy ra vào vài ngày trước, khi Dương Mịch đang ở sân bay, được cho là chuẩn bị đi quay phim. Thế rồi trong khi cô đang đứng xếp hàng ở điểm kiểm tra an ninh, một người chẳng biết có nhận ra nữ diễn viên hay không nhưng đã cố chen ngang thay vì xếp hàng.

Người này không biết là họ đã “đùa” với nhầm người.

Dương Mịch phản ứng mạnh mẽ khi có người chen hàng ở sân bay, dân mạng khen cá tính ảnh 1

Dương Mịch ở sân bay. Ảnh: Oriental Daily.

Không hề do dự, nữ diễn viên mắng: “Đừng có chen ngang hàng, anh bạn!”, rồi đảo mắt với người đó với ý chê trách, ngán ngẩm.

Thực tế, Dương Mịch vốn luôn được biết đến là người có tính cách thẳng thắn, không ngại nói ra những gì mình nghĩ và can đảm bảo vệ quan điểm của mình. Diễn xuất của cô thì có thể người thích người không, nhưng riêng khía cạnh tính cách này của cô thì được rất nhiều người yêu mến.

Dương Mịch phản ứng mạnh mẽ khi có người chen hàng ở sân bay, dân mạng khen cá tính ảnh 2

Dương Mịch từ lâu đã được biết đến là hay nói thẳng. Ảnh: Woah.my.

Sau khi câu chuyện và hình ảnh Dương Mịch khiển trách người chen hàng được đăng lên mạng, chúng được chia sẻ rất nhanh chóng và nhận nhiều bình luận của netizen như:

“Cô ấy luôn rất mạnh mẽ và “cool ngầu””.

“Đáng đời người chen hàng, không ai nên nín nhịn trước một người chen hàng cả”.

“Dương Mịch luôn nói thẳng những gì mình nghĩ mà không sợ gây tranh cãi, người thẳng tính như cô ấy rất đáng yêu”.

Dương Mịch phản ứng mạnh mẽ khi có người chen hàng ở sân bay, dân mạng khen cá tính ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.