Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả

HHT - Dương Siêu Việt được xem như một hiện tượng lạ của C-Biz khi mà độ nổi tiếng lại tỉ lệ nghịch với tài năng. Tuy vậy, cô nàng này vẫn luôn nỗ lực và đang dần thay đổi cái nhìn của khán giả về mình.

"Mỹ nhân bất tài" Dương Siêu Việt hẳn không còn là cái tên xa lạ với khán giả quan tâm tới C-Biz. Mỗi lần cô nàng sinh năm 1998 này xuất hiện là lại có đề tài để cư dân mạng thảo luận. Tính cách nhõng nhẽo, nhảy không đẹp, giọng hát lại phô nhưng Dương Siêu Việt vẫn nổi đình nổi đám. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về cô “Thôn nữ khóc nhè” này nhé!

Là idol "đá chéo sân" sang diễn xuất

Dương Siêu Việt xuất thân là ca sĩ, debut trong nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ cùng 9 thành viên khác. Trong Hỏa Tiễn Thiếu Nữ, Dương Siêu Việt là thành viên thành công nhất trong sự nghiệp giải trí. Dù nhận phải nhiều phê bình vì năng lực kém nhưng Dương Siêu Việt vẫn là idol được Công ty giải trí Văn hóa Văn Lang o bế hết mực.

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 1  
Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 2 Năng lực diễn xuất có hạn nhưng Dương Siêu Việt lại đảm nhận vai chính trong nhiều phim.

Xuất thân là ca sĩ nhưng Dương Siêu Việt lại thành công hơn với vai trò diễn viên. Hiện tại, Dương Siêu Việt đang tích cực “lấn sân” sang diễn xuất với kha khá tác phẩm như: Vũ Nhĩ Đồng Hành, Trường An Nặc, Tương Dạ 2, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Thần Y Hoàng Hậu…

"Mỹ nhân bất tài" của showbiz Trung

Nói Dương Siêu Việt là một hiện tượng lạ của C-Bbiz cũng không sai, bởi cô nàng này nhảy không đẹp, hát không hay, cũng chẳng được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng vẫn đều đặn được săn đón, mời tham gia đóng phim.

Ngay từ khi tham gia Produce 101 bản Trung, Dương Siêu Việt đã khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán vì những động tác nhảy hời hợt, không theo kịp tiết tấu, lạc lõng hẳn khỏi đội hình. Bên cạnh đó, giọng hát của cô nàng còn khá phô và chênh, lép vế hẳn so với nhiều thí sinh khác. Bởi vậy, khi Dương Siêu Việt được debut lại còn đứng vị trí thứ 3 trong Hỏa Tiễn Thiếu Nữ, nhiều khán giả đã mắt chữ A miệng chữ O vì quá sốc.

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 3
Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 4 Tài năng của Dương Siêu Việt thật sự là một ẩn số. 

Cụ thể, Dương Siêu Việt không dưới một lần bị tố không kính nghiệp, nhảy hời hợt thiếu tôn trọng khán giả. Trong lần tham gia nhảy mở màn cho một chương trình truyền hình vào ngày 1/11/2019, những bước nhảy rời rạc, thiếu lực và quên động tác của người đẹp họ Dương khiến cư dân mạng vô cùng tức giận, thậm chí nhiều người còn yêu cầu nữ idol nên rời khỏi nhóm. 

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 5  
Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 6  
Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 7 Dương Siêu Việt nhảy hời hợt, hoàn toàn không ăn nhập với nhóm.

Bên cạnh trình độ nhảy múa thấp, Dương Siêu Việt còn gây nhiều tranh cãi bởi giọng hát được nhận xét là quá bình thường của mình. 

"Thôn nữ khóc nhè" của showbiz Trung

Ấn tượng đầu tiên của khán giả với Dương Siêu Việt trong Produce 101 chính là khóc, khóc và khóc, bất cứ thời điểm nào, bất cứ ở đâu cô nàng này cũng có thể rơi nước mắt. Chính vì điều đó mà netizen đặt cho người đẹp này biệt danh “Thôn nữ khóc nhè”.

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 8  
Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 9  
Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 10  
Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 11 Thời điểm tham gia Produce 101, Dương Siêu Việt không ít lần chiếm spotlight với những lần khóc “quá lố” của mình.

Trong sự kiện kỷ niệm 1 năm debut của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ hôm 22/6, Dương Siêu Việt lại lên Top tìm kiếm với từ khóa "Dương Siêu Việt khóc rồi". Cô nàng khiến nhiều người ngán ngẩm khi vừa khóc vừa nói: "Có phải tôi đã tiến bộ rồi không? Nhưng tôi cảm thấy vẫn chưa đủ. Tôi thực sự hi vọng mình sẽ trở thành người của phái thực lực. Có phải tức cười quá không? Mọi người có thể đợi tôi không? 1 năm, 2 năm, 3 năm, sẽ không lâu đâu".

Người đẹp “liên hoàn phốt”

Ngoài tài năng âm nhạc lẫn nhảy múa ở con số 0, Dương Siêu Việt còn không ít lần bị chê bai IQ thấp. Có thể kể đến như một lần người đẹp này tham gia chương trình với chủ đề “Tết”, Dương Siêu Việt được MC yêu cầu viết chữ "Phúc" trên nền một tờ giấy đỏ. Thế nhưng cô nàng lại tỏ ra lóng ngóng và viết thừa 1 nét ở bộ Thị. Đối với giới trẻ Trung Quốc hiện nay, họ thường hay nhắn tin trên điện thoại bằng pinyin (chữ phiên âm) nên quên cách viết không có gì là lạ, nhưng chữ “Phúc” lại là một từ phổ thông, đơn giản mà Dương Siêu Việt cũng viết sai khiến không ít cư dân mạng chê cười người đẹp có IQ thấp.

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 12  
Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 13 Đến một chữ đơn giản mà Dương Siêu Việt cũng viết sai.

Còn có lần cô nàng vô tư dẫm lên chân của Vương Nguyên trong hậu trường Ha Ha Nông Phu. Một lần khác, cũng trong Ha Ha Nông Phu, người đẹp còn bị bắt gặp khoảnh khắc khạc nhổ bừa bãi tại một bến phà sau quá trình bơi lội.

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 14 Giẫm chân Vương Nguyên.
Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 15

Và “vô tư” nhổ nước bọt bừa bãi.

IQ thấp thôi chưa đủ, Dương Siêu Việt còn khiến khán giả không khỏi bật cười vì những câu nói ngô nghê trên sóng truyền hình. Cụ thể, trong Produce 101, khi được hỏi tâm nguyện của mình là gì, Dương Siêu Việt đã thẳng thắn nói: "Tôi nghĩ Ban giám khảo nên bốc thăm trong số các thí sinh bị loại. Người nào may mắn sẽ được tặng điện thoại. Đi thi không đoạt giải nhưng có phần thưởng cũng rất vui vẻ".

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 16
Nghi vấn Dương Siêu Việt từng sống chung với bạn trai.

Cô nàng còn vướng phải nghi vấn sống chung với bạn trai Hàn Quốc tên Hiro khi cô nàng mới chỉ 17 tuổi. Tuy nhiên, đến hiện tại, phía Dương Siêu Việt vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Dần hoàn thiện, thay đổi cách nhìn của người khác về bản thân

Khác với thời gian sau khi debut cùng Hỏa Tiễn Thiếu Nữ với vô vàn những scandal chiếm sóng hot search, Dương Siêu Việt hiện đã kín tiếng hơn và chủ yếu tập trung vào mảng phim ảnh. Cũng bởi bớt đi những lần “làm lố”, khóc nhè cùng nhiều phát ngôn gây tranh cãi mà thiện cảm của khán giả dành cho cô nàng cũng tốt hơn trước.

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 17 Dương Siêu Việt thời gian này thường xuyên gia nhập các đoàn phim.

Nói đến vấn đề diễn xuất, mặc dù không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp và xuất thân là idol nhưng Dương Siêu Việt vẫn đang cố gắng chứng minh diễn xuất tiến bộ qua từng vai diễn. Bộ phim Cực hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành lên sóng hồi giữa năm 2019 của cô nàng nhận được khá nhiều lời khen: Dương Siêu Việt có thể khóc, có thể cười, cũng có thể đáng yêu… Đến Thả Thính Phượng Minh chiếu gần đây, diễn xuất của cô nàng cũng có phần tiến bộ hơn.

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 18 Thiện cảm của dân mạng với cô nàng hiện cũng tăng lên không ít.

Em Đến Cùng Mùa Hè (Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung) mà cô nàng đóng cặp cùng Hứa Ngụy Châu hiện đang lên sóng. Mặc dù không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của bản Hàn, nhưng bộ phim vẫn thu hút được lượng lớn người quan tâm. Đặc biệt, khán giả cũng phải thừa nhận rằng diễn xuất của Dương Siêu Việt trong tác phẩm này cũng tiến bộ lên trông thấy.

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm