Đường Yên bị cách ly, La Tấn đích thân đến đón: Sau hơn 3 năm kết hôn vẫn quá ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đường Yên bị cách ly đột ngột khi đến trường quay làm việc. Hai ngày sau, La Tấn đích thân lái xe đến đón bà xã về nhà, khiến bao người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.

Mới đây, một số phương tiện truyền thông xứ Trung tiết lộ rằng Đường Yên đã bị cách ly 48 giờ. Cụ thể, Đường Yên đã tự lái xe đến một trường quay để ghi hình công việc, nhưng sau đó đột ngột mọi người trong trường quay đều bị cách ly, dĩ nhiên trong đó có cả Đường Yên.

Đường Yên bị cách ly, La Tấn đích thân đến đón: Sau hơn 3 năm kết hôn vẫn quá ngọt ngào ảnh 1

Một nhóm nhân viên mặc quần áo bảo hộ chắn ở bên ngoài trường quay. Đường Yên phải cách ly ở đó trong 2 ngày, không được ra ngoài. Khi thời gian cách ly kết thúc, La Tấn đã đích thân lái xe đến đón bà xã về nhà. Để Đường Yên không bị săm soi quá, La Tấn còn lái xe vào tận trường quay để đón Đường Yên. Anh xuống xe, vào bên trong trường quay, và sau đó mới đón Đường Yên ra xe.

Đường Yên bị cách ly, La Tấn đích thân đến đón: Sau hơn 3 năm kết hôn vẫn quá ngọt ngào ảnh 2
Đường Yên bị cách ly, La Tấn đích thân đến đón: Sau hơn 3 năm kết hôn vẫn quá ngọt ngào ảnh 3
Đường Yên bị cách ly, La Tấn đích thân đến đón: Sau hơn 3 năm kết hôn vẫn quá ngọt ngào ảnh 4

Hành động này của La Tấn khiến nhiều người vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tị với Đường Yên. Lái xe đi làm bỗng dưng lại gặp sự cố, phải cách ly chắc cũng khiến Đường Yên lo lắng. Sự có mặt của La Tấn hẳn đã giúp nữ diễn viên cảm thấy an tâm hơn.

Đường Yên bị cách ly, La Tấn đích thân đến đón: Sau hơn 3 năm kết hôn vẫn quá ngọt ngào ảnh 5

Cặp đôi kết hôn vào tháng 10/2018, đến nay đã hơn ba năm nhưng vẫn vô cùng ngọt ngào. La Tấn rất quan tâm đến Đường Yên. Trước khi kết hôn, trong một chương trình chào mừng năm mới, khi thấy MC có một giỏ kẹo, La Tấn đã muốn xin cho Đường Yên một ít kẹo màu hồng nhưng MC không chịu.

Hết cách, La Tấn bèn nhanh tay “cướp” được vài viên rồi lén đưa kẹo ra sau lưng cho Đường Yên. Khi đó, khoảnh khắc này gây sốt khắp nơi vì quá sức dễ thương và ngọt ngào.

Đường Yên bị cách ly, La Tấn đích thân đến đón: Sau hơn 3 năm kết hôn vẫn quá ngọt ngào ảnh 6

Vào sinh nhật của Đường Yên, La Tấn đã công phu ghép ảnh hồi bé của Đường Yên vào ảnh hồi bé của mình, cùng lời nhắn nhủ: “Bờ vai anh mãi mãi là chỗ dựa cho em”.

Đường Yên bị cách ly, La Tấn đích thân đến đón: Sau hơn 3 năm kết hôn vẫn quá ngọt ngào ảnh 7

Được biết, Đường Yên quê ở Thượng Hải, La Tấn đến từ Giang Tây, sau khi kết hôn La Tấn đã chọn định cư ở Thượng Hải. Có thông tin cho biết ngôi nhà mà cặp đôi mua và ngôi nhà của bố mẹ Đường Yên ở cùng một khu, như vậy Đường Yên có thể qua thăm bố mẹ lúc nào cũng được.

Khi quay phim Yến Vân Đài, La Tấn luôn gọi đồ ăn mang đến cho Đường Yên, điều này khiến nam chính Đậu Kiêu đặc biệt ghen tị. Khi cả hai không ở cạnh nhau vì công việc, họ sẽ trò chuyện qua video cho đến khi gặp nhau vào giờ cơm tối.

Đường Yên bị cách ly, La Tấn đích thân đến đón: Sau hơn 3 năm kết hôn vẫn quá ngọt ngào ảnh 8

Khi yêu, Đường Yên và La tấn vốn đã khá kín tiếng trong làng giải trí, sau khi kết hôn và có con thì họ lại càng ít công khai thể hiện tình cảm hơn. Nhưng điều đó vẫn không giấu được sự quan tâm, săn sóc mà cả hai dành cho nhau, khiến Đường Yên và La Tấn luôn là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ của showbiz Hoa ngữ.

Đường Yên bị cách ly, La Tấn đích thân đến đón: Sau hơn 3 năm kết hôn vẫn quá ngọt ngào ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".