"Duyên Phận" của Jang Mi lọt Top 10 YouTube Rewind Việt Nam 2016

"Duyên Phận" của Jang Mi lọt Top 10 YouTube Rewind Việt Nam 2016
HHT - Trường hợp Jang Mi - nhà sáng tạo không chuyên duy nhất lọt vào BXH đã thể hiện rõ sự công bằng của sân chơi YouTube: "Chỉ cần bạn có nội dung hay, người xem sẽ tưởng thưởng bạn".

YouTube Rewind năm thứ 2 tại Việt Nam vừa công bố những video nổi bật nhất trên YouTube, cho thấy một sân chơi đầy sôi động và bất ngờ trong năm 2016.

Không ngoài dự đoán, Sơn Tùng M-TP đã vượt qua các ứng viên nặng ký như 365daband, Only C ft. Lou Hoàng, Soobin Hoàng Sơn,… để giữ vị trí đầu tiên trong Top 10 Video Âm nhạc (MV) nổi bật nhất 2016 tại Việt Nam.

Chúng Ta Không Thuộc Về NhauSơn Tùng M-TP chiếm vị trí quán quân.

365daband tuy đã tan rã nhưng Bống Bống Bang Bang (nhạc phim Tấm Cám: Chuyện chưa kê) vẫn là ca khúc cực kỳ được yêu thích trong năm 2016. 

Các MV còn lại trong Top 10:

3. Đếm ngày xa em - Only C ft. Lou Hoàng

4. Phía sau một cô gái - Soobin Hoàng Sơn (lyric video)

5. Cause I Love You - Noo Phước Thịnh

6. Yêu một người có lẽ - Lou Hoàng ft Miu Lê 

7. Liên khúc Tình nghèo có nhau - Sầu tím thiệp hồng - Lưu Ánh Loan ft nhiều ca sỹ 

8. Trái tim em cũng biết đau - Bảo Anh

9. Ngốc - Hương Tràm

10. Hãy ra khỏi người đó đi - Phan Mạnh Quỳnh

Trên BXH 10 Video nổi bật nhất 2016 tại Việt Nam, nếu như YouTube Rewind 2015, Top 10 video nổi bật hoàn toàn thuộc về những Người sáng tạo (Creator) chuyên nghiệp trên môi trường truyền thông số, thì danh sách YouTube Rewind 2016 có đến 50% nội dung thuộc về các chương trình truyền hình từ trung ương đến địa phương, nổi bật nhất là: Cười Xuyên Việt, Thách Thức Danh Hài, Giọng Hát Việt Nhí, Vietnam Idol Kids. Điều này chứng tỏ truyền hình, kênh truyền thông mang tính truyền thống của Việt Nam, đã nhận thức được sự ảnh hưởng và tầm quan trọng của người xem YouTube để triển khai các nội dung phù hợp hơn với thị hiếu của nhóm khán giả trên môi trường số. Đặc biệt, cô gái Jang Mi (Bảo Trang) cũng góp mặt trong danh sách Top 10 của YouTube Rewind 2016 với clip cover Duyên Phận được hơn 19 triệu lượt xem. 

"Duyên Phận" của Jang Mi lọt Top 10 YouTube Rewind Việt Nam 2016 ảnh 1

Độc quyền: Xem thêm clip Jang Mi hát mộc ca khúc Duyên Phận

Nhân dịp công bố YouTube Rewind 2016 của Việt Nam, YouTube cũng trao tặng giải thưởng Nút Play Vàng và Bạc cho các Nhà sáng tạo nổi bật tại TP.HCM trong năm nay, gồm FAPTV (Vàng) và 16 kênh đạt giải Nút Play Bạc như: Song Thư Channel, Oops Banana, Săn bắt và hái lượm,

TRINA

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm