Ê-kíp của Jack nói gì trước nghi vấn FC Đom Đóm chơi xấu MV mới của Sơn Tùng M-TP?

HHT - Cộng đồng fandom của Jack không giấu được bức xúc khi bị nghi ngờ là chơi xấu MV "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP nhằm giúp Jack tiếp tục nắm giữ kỷ lục trên Youtube.

Tuy phát hành đã được gần hai ngày nhưng MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP vẫn tiếp tục giành thứ hạng cao trên YouTube sau khi lập hàng loạt kỷ lục lớn nhỏ. Mới đây, fan V-Pop nghi ngờ một số fan của Jack đã tìm cách chơi xấu để ngăn cản MV Có Chắc Yêu Là Đây tiếp tục tăng view.

Ê-kíp của Jack nói gì trước nghi vấn FC Đom Đóm chơi xấu MV mới của Sơn Tùng M-TP? ảnh 1 FC Jack bị nghi ngờ "chơi xấu" MV mới của Sơn Tùng

Ngay sau đó, đại diện của Jack đã phản hồi rằng “Cộng đồng fan của Jack (Đóm Family) không có những hành vi tiêu cực làm ảnh hưởng xấu đến các nghệ sĩ khác. Một fandom yêu thương và ủng hộ thần tượng theo cách văn minh, lành mạnh là những gì mà Jack cũng như gia đình Đom Đóm luôn hướng tới”.

Ê-kíp của Jack nói gì trước nghi vấn FC Đom Đóm chơi xấu MV mới của Sơn Tùng M-TP? ảnh 2 Bài đăng của đại diện Đóm Family

Bên cạnh đó, Jack và các bạn quản lý fanclub đã, đang và luôn kêu gọi các thành viên của FC giữ sự bình tĩnh, sáng suốt để có lối hành xử đúng mực trước mọi tin đồn và sự hiểu lầm. Phía Jack cũng xác nhận đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ hay FC Đóm bị kẻ khác mạo danh với mục đích xấu nhằm làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Jack cũng như cộng đồng fan.

Ê-kíp của Jack nói gì trước nghi vấn FC Đom Đóm chơi xấu MV mới của Sơn Tùng M-TP? ảnh 3 Phía Jack đã khẳng định Đóm Family không khi nào có hành động làm ảnh hưởng xấu đến nghệ sĩ khác
Một nguyên nhân khiến fanpage Đóm Family bị mạo danh ồ ạt là trang chính thức đã bị hacker tấn công nên Jack phải lập trang mới mang tên Fanclub Jack (Đóm Family). Cũng vì thế mà hàng loạt trang giả mạo đã mọc lên khiến nhiều người bị nhầm lẫn, không xác định được fanpage chính thức nên có thể gia nhập nhầm.
Ê-kíp của Jack nói gì trước nghi vấn FC Đom Đóm chơi xấu MV mới của Sơn Tùng M-TP? ảnh 4 Jack cũng đã lên tiếng thanh minh cho Đóm Family

Jack tin rằng các fan chân chính của V-Pop nói chung và fan của Jack nói riêng, đều là những bạn trẻ có tình yêu thương và lòng hâm mộ chân thành, hoạt động dựa trên sự đoàn kết và văn minh. Bởi vậy các Đóm cũng có quyền thanh minh cho chính mình để không còn bị hiểu lầm.

Ê-kíp của Jack nói gì trước nghi vấn FC Đom Đóm chơi xấu MV mới của Sơn Tùng M-TP? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm