Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì

HHT - Đây chắc là ca sinh em bé độc nhất vô nhị, khi người mẹ đang ngủ say thì em bé tự chào đời. Đến như thế mà người mẹ vẫn ngủ, phải tới khi cô y tá kêu ầm lên là có em bé nằm trên giường rồi thì mẹ mới dậy.

Một người mẹ vẫn còn rất sốc khi đang ngủ say thì được gọi dậy và nhận ra rằng con trai mình đã… tự chui ra, khỏi cần bác sĩ phải đỡ.

Cô Laura Thompson, 31 tuổi, giáo viên ở Dallas (bang Texas, Mỹ), được nhập viện sớm để chuẩn bị sinh.

Trong khi nằm nghỉ ngơi, cô bắt đầu thấy có cơn co và được gây tê vào buổi trưa, nhưng mãi mà cô chẳng có dấu hiệu sinh.

Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì ảnh 1 Laura cùng chồng và con đầu. Ảnh: Laura Thompson

Đến tận tối, lúc thuốc gây tê chắc cũng đã hết hiệu quả, các y tá kiểm tra thấy cô vẫn chưa có dấu hiệu gì. Ai cũng cho rằng còn khá lâu nữa cô mới sinh. Bởi vậy, các nhân viên y tá cũng khuyên cô cứ ngủ đi cho khỏe.

Thế là đến 10h tối thì cô Laura ngủ. Khoảng 20 phút sau, cô giật mình tỉnh dậy bởi tiếng một cô y tá hét toáng lên: “Có em bé trên giường!”.

Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì ảnh 2 Em bé siêu nhân này đã tự chui ra và nằm ngủ cạnh mẹ. Ảnh: Laura Thompson

Hóa ra, cô Laura đã sinh con trai thứ ba của mình trong khi cô đang ngủ say!

Em bé được đặt tên là Jones, hay Jonesy.

Laura kể lại: “Cô y tá đến kiểm tra cho tôi, cô ấy kéo cái chăn và kêu ầm lên, rồi nhấn nút gọi bác sĩ. Lúc ấy, Jonesy đã chào đời và đang nằm lên chân tôi”.

Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì ảnh 3 Laura bế em bé mới (tự) chào đời. Ảnh: Laura Thompson

Theo lời cô Laura thì lúc ấy chồng cô cũng đang nằm ngáy khò khò, rồi khi cô y tá “báo động” thì anh chồng bật dậy, hoàn toàn hoảng hốt.

“Tôi bật cười khi nhìn thấy thằng bé, đó đúng là một khoảnh khắc như trong mơ” - Laura nói. Cô cũng thừa nhận: “Nếu việc này không xảy ra với tôi mà chỉ nghe ai kể thì chính tôi cũng sẽ không tin đâu”.

Bản thân cô y tá cũng nói, trong suốt những năm làm ở khoa sản, cô chưa bao giờ thấy một em bé tự chào đời như vậy.

Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì ảnh 4 Gia đình cô Laura vẫn chưa hết bất ngờ về việc cô sinh con trong khi ngủ mà không hề hay biết. Ảnh: Laura Thompson

Cuối cùng, Laura kết luận: “Jones khỏe mạnh và có vẻ bình tĩnh đến đáng ngạc nhiên. Thằng bé là bằng chứng cho thấy năm 2020 không hoàn toàn tệ đâu”.

Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.