Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì

HHT - Đây chắc là ca sinh em bé độc nhất vô nhị, khi người mẹ đang ngủ say thì em bé tự chào đời. Đến như thế mà người mẹ vẫn ngủ, phải tới khi cô y tá kêu ầm lên là có em bé nằm trên giường rồi thì mẹ mới dậy.

Một người mẹ vẫn còn rất sốc khi đang ngủ say thì được gọi dậy và nhận ra rằng con trai mình đã… tự chui ra, khỏi cần bác sĩ phải đỡ.

Cô Laura Thompson, 31 tuổi, giáo viên ở Dallas (bang Texas, Mỹ), được nhập viện sớm để chuẩn bị sinh.

Trong khi nằm nghỉ ngơi, cô bắt đầu thấy có cơn co và được gây tê vào buổi trưa, nhưng mãi mà cô chẳng có dấu hiệu sinh.

Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì ảnh 1 Laura cùng chồng và con đầu. Ảnh: Laura Thompson

Đến tận tối, lúc thuốc gây tê chắc cũng đã hết hiệu quả, các y tá kiểm tra thấy cô vẫn chưa có dấu hiệu gì. Ai cũng cho rằng còn khá lâu nữa cô mới sinh. Bởi vậy, các nhân viên y tá cũng khuyên cô cứ ngủ đi cho khỏe.

Thế là đến 10h tối thì cô Laura ngủ. Khoảng 20 phút sau, cô giật mình tỉnh dậy bởi tiếng một cô y tá hét toáng lên: “Có em bé trên giường!”.

Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì ảnh 2 Em bé siêu nhân này đã tự chui ra và nằm ngủ cạnh mẹ. Ảnh: Laura Thompson

Hóa ra, cô Laura đã sinh con trai thứ ba của mình trong khi cô đang ngủ say!

Em bé được đặt tên là Jones, hay Jonesy.

Laura kể lại: “Cô y tá đến kiểm tra cho tôi, cô ấy kéo cái chăn và kêu ầm lên, rồi nhấn nút gọi bác sĩ. Lúc ấy, Jonesy đã chào đời và đang nằm lên chân tôi”.

Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì ảnh 3 Laura bế em bé mới (tự) chào đời. Ảnh: Laura Thompson

Theo lời cô Laura thì lúc ấy chồng cô cũng đang nằm ngáy khò khò, rồi khi cô y tá “báo động” thì anh chồng bật dậy, hoàn toàn hoảng hốt.

“Tôi bật cười khi nhìn thấy thằng bé, đó đúng là một khoảnh khắc như trong mơ” - Laura nói. Cô cũng thừa nhận: “Nếu việc này không xảy ra với tôi mà chỉ nghe ai kể thì chính tôi cũng sẽ không tin đâu”.

Bản thân cô y tá cũng nói, trong suốt những năm làm ở khoa sản, cô chưa bao giờ thấy một em bé tự chào đời như vậy.

Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì ảnh 4 Gia đình cô Laura vẫn chưa hết bất ngờ về việc cô sinh con trong khi ngủ mà không hề hay biết. Ảnh: Laura Thompson

Cuối cùng, Laura kết luận: “Jones khỏe mạnh và có vẻ bình tĩnh đến đáng ngạc nhiên. Thằng bé là bằng chứng cho thấy năm 2020 không hoàn toàn tệ đâu”.

Em bé ngầu nhất năm: Tự chào đời khi mẹ đang ngủ say, đến mẹ cũng không hay biết gì ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.

Có thể bạn quan tâm

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

HHT - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã nối tiếp nhau đăng lời tưởng nhớ ông của họ là Hoàng thân Philip. Cả thời điểm lẫn nội dung của những thông điệp từ hai Hoàng tử đều khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu đây là dấu hiệu đầu tiên của sự hàn gắn, hay là bằng chứng của sự tách rời?
Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

HHT - Rất nhiều người đang cảm thấy “bị lừa” khi người đồng sáng lập phong trào Black Lives Matter (Mạng sống của người da đen (cũng) có giá trị) - một phong trào nhận được nhiều tiền quyên góp từ mọi người - đã mua liền mấy căn nhà đắt tiền. Mới đây nhất là một căn nhà giá 1,4 triệu đôla (hơn 32 tỷ đồng) ở khu hạng sang toàn người da trắng.