“Em út” SHINee dời lịch xuất ngũ: Fan quyết tâm chờ Taemin thêm 100 ngày nữa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi hoãn lịch xuất ngũ vào tháng 11, “em út” SHINee Taemin đã thông báo ngày xuất ngũ mới của mình với các fan như một món quà bất ngờ vào dịp năm mới.

Mới đây, “em út” nhóm SHINee - Taemin đã cập nhật thông tin về ngày xuất ngũ mới trên Instagram cá nhân của mình. Thông qua Story trên Instagram, Taemin đã chia sẻ các clip và ảnh về chú mèo cưng của anh khi chơi với bong bóng cùng dòng chú thích: "Giáng sinh vui vẻ, các bạn dạo này thế nào? Hãy mặc thật ấm vào nhé!"

“Em út” SHINee dời lịch xuất ngũ: Fan quyết tâm chờ Taemin thêm 100 ngày nữa! ảnh 1

Trong ảnh, chú mèo cưng của Taemin giờ đã lớn hơn rất nhiều. Các fan suy đoán rằng nam ca sĩ đã dành kỳ nghỉ của mình ở nhà với chú mèo cưng, dựa trên các clip được đăng tải. Các fan cũng cảm thấy rất may mắn vì Taemin trông vẫn ổn và vẫn cập nhật trạng thái trong thời gian gần đây.

Đặc biệt, dòng chữ "D-100" viết ở góc trên bên phải bài đăng đã lọt vào mắt xanh của các fan khiến những người hâm mộ rất vui mừng. Theo thông tin mới này, ngày xuất ngũ của “em út” SHINee sẽ vào khoảng tháng 4 năm sau. Các fan nhanh chóng suy đoán ra rằng Taemin đã bắt đầu đếm ngược ngày anh được xuất ngũ.

“Em út” SHINee dời lịch xuất ngũ: Fan quyết tâm chờ Taemin thêm 100 ngày nữa! ảnh 2

Nhiều bạn đã để lại bình luận bày tỏ sự phấn khích của mình:

"Đây chính là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất đó."

"Tôi sẵn sàng đợi thêm 100 ngày nữa, Taemin à."

"Hãy giữ sức khỏe nhé, Taemin ơi."

"Tôi không thể đợi được 100 ngày nữa đâu, thực sự quá mong chờ mà."

“Em út” SHINee dời lịch xuất ngũ: Fan quyết tâm chờ Taemin thêm 100 ngày nữa! ảnh 3

Vào ngày 31/5/2021, Taemin thực hiện nghĩa vụ quân sự - gia nhập quân đội tại ngũ, phục vụ trong ban nhạc quân đội của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc. Đáng ra anh được ấn định xuất ngũ vào ngày 30/11 năm nay. Tuy nhiên, Taemin đã được chuyển sang phục vụ cộng đồng do điều kiện sức khỏe không cho phép.

Công ty quản lý SM Entertainment thông báo rằng Taemin đã được điều trị các triệu chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ từ trước đó, và cho biết thêm anh vẫn tiếp tục được điều trị và tư vấn trong thời gian phục vụ trong quân đội. Sau thông báo này, SM Entertainment đã không tiết lộ thêm thông tin chi tiết về ngày xuất ngũ mới của Taemin; do đó, người hâm mộ cũng không biết chính xác ngày xuất ngũ của anh.

“Em út” SHINee dời lịch xuất ngũ: Fan quyết tâm chờ Taemin thêm 100 ngày nữa! ảnh 4

Một trang truyền thông ở Hàn đã dự đoán rằng Taemin sẽ xuất ngũ vào ngày 2/3/2023, nhưng SM không xác nhận thông tin này. Do đó, khi đích thân Taemin thông báo “D-Day“ của mình như một món quà Giáng sinh, các fan không khỏi cảm động và vui mừng. Tất cả đều đang bật chế độ sẵn sàng đón mừng ngày “em út” Taemin trở lại!

“Em út” SHINee dời lịch xuất ngũ: Fan quyết tâm chờ Taemin thêm 100 ngày nữa! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm