“Emily in Paris” mùa 3: Lily Collins rất xinh nhưng khán giả bắt đầu mệt với tình yêu tay ba

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Emily in Paris" (Emily ở Paris) chắc chắn là loạt phim hài ăn khách của Netflix, phim đã sắp ra mắt mùa phim thứ ba rồi cơ mà. Nhưng đây có phải là bộ phim nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực hay không thì… cần phải xem lại.

Đoạn nhá hàng của Emily in Paris mùa 3 cho thấy, trong mùa phim mới cô nàng Emily Cooper (Lily Collins) vẫn tiếp tục ở Paris, làm công việc marketing và vẫn rối bời trong các mối quan hệ bạn bè và yêu đương.

Emily của season 3 vẫn đi khắp nước Pháp, từ Paris phồn hoa đến vùng nông thôn yên bình cùng tủ quần áo sặc sỡ của mình. Điều đáng nói là đã sang mùa phim thứ ba, Emily vẫn nhập nhằng tình yêu giữa hai chàng trai, cũng như cô vẫn đang… học tiếng Pháp.

“Emily in Paris” mùa 3: Lily Collins rất xinh nhưng khán giả bắt đầu mệt với tình yêu tay ba ảnh 1

Mùa phim thứ 3 của Emily in Paris đặt trọng tâm câu chuyện là Emily sẽ quyết định như thế nào giữa các lựa chọn khi cô bị đặt giữa ngã ba đường. Lúc này, Emily đang hẹn hò với Alfie nhưng vẫn nhớ nhung chàng đầu bếp Gabriel. Lòng trung thành với sự nghiệp của cô cũng đang bị thử thách khi sếp của cô ở Pháp và quản lý của cô ở Mỹ đều muốn cô làm việc riêng cho họ. Có thể trước cả khi Emily kịp nghĩ thông suốt thì cuộc đời đã lựa chọn thay cho cô, và ai mà biết được rắc rối gì sẽ đến tiếp theo.

“Emily in Paris” mùa 3: Lily Collins rất xinh nhưng khán giả bắt đầu mệt với tình yêu tay ba ảnh 2
“Emily in Paris” mùa 3: Lily Collins rất xinh nhưng khán giả bắt đầu mệt với tình yêu tay ba ảnh 3

Qua trailer của Emily in Paris 3, có thể thấy Lily Collins vẫn xinh đẹp và vẫn tiếp tục mở rộng tủ quần áo của mình. Nhưng nhan sắc của Lily Collins là không đủ để duy trì sức hút cho phim. Không người xem bày tỏ là họ dần cảm thấy mệt mỏi và tự hỏi, mùa 3 có thực sự mới mẻ hơn so với hai mùa phim trước hay không?

Có thể thấy Emily ở mùa 3 vẫn chưa dứt khoát trong chuyện tình cảm, vẫn nhập nhằng giữa các chàng trai - đặc biệt là anh chàng đầu bếp Gabriel. Cô sang Pháp để phát triển sự nghiệp, nhưng sau tất cả, mọi thứ đối với cô vẫn mơ hồ và hỗn độn. Sau nhiều chuyện đã xảy ra, người xem mong đợi một sự phát triển mới về tính cách của Emily, nhưng dường như cô vẫn như đang ở ngày đầu đến Paris.

“Emily in Paris” mùa 3: Lily Collins rất xinh nhưng khán giả bắt đầu mệt với tình yêu tay ba ảnh 4

Bất chấp những khen chê trái chiều, Emily in Paris chắc chắn là một series ăn khách của Netflix. Bởi mùa 3 còn chưa lên sóng, Netflix đã xác nhận mùa 4 của Emily in Paris sẽ được sản xuất ngay sau khi mùa 3 phát hành.

Emily in Paris mùa 3 gồm có 10 tập. Tất cả sẽ lên sóng Netflix vào 21/12 tới.

“Emily in Paris” mùa 3: Lily Collins rất xinh nhưng khán giả bắt đầu mệt với tình yêu tay ba ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?