EXO có thể tham gia giải thưởng này, nhưng EXO-L lại không được quyền bình chọn

EXO có thể tham gia giải thưởng này, nhưng EXO-L lại không được quyền bình chọn
HHT - EXO-L chưa kịp mừng khi biết tin EXO có thể được đề cử tại giải Golden Disc Awards 2018, thì đã nghe tin buồn.

Tưởng như EXO phải chia tay hoàn toàn với mùa giải thưởng cuối năm 2018 vì phát hành album quá muộn, thì tin vui bất ngờ ập tới. Lễ trao giải Golden Disc Awards 2018 đã quyết định xét giải cho các sản phẩm âm nhạc được phát hành từ ngày 1/12/2017 đến 30/11/2018, có nghĩa là album Don't Mess Up My Tempo của EXO cũng đủ điều kiện được xét giải.

EXO có thể tham gia giải thưởng này, nhưng EXO-L lại không được quyền bình chọn ảnh 1

Các EXO-L càng vui hơn nữa khi Golden Disc Awards (GDA) được xem là giải thưởng rất uy tín, và ban tổ chức luôn khẳng định họ sẽ trao giải một cách công bằng nhất. Nhưng cũng chính vì thế, mà giải GDA năm nay quyết định để các fandom đứng ngoài cuộc, không cho phép các fan bỏ phiếu bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích nữa.

EXO có thể tham gia giải thưởng này, nhưng EXO-L lại không được quyền bình chọn ảnh 2

Tất cả các hạng mục của giải thưởng này đều được xem xét dựa trên số lượng album bán ra, lượng stream và tải nhạc trực tuyến, cũng như điểm chấm của các chuyên gia âm nhạc. Dự kiến ban giám khảo sẽ có 30 người là các nhà sản xuất, nhà phê bình và phóng viên âm nhạc có uy tín.

Biết rằng cách xét giải này sẽ đảm bảo công bằng, nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc xuất sắc nhất sẽ được xướng tên chứ không căn cứ theo độ hùng hậu của fandom nhưng việc này vẫn khiến fan không khỏi thất vọng. Đặc biệt là EXO-L, chờ mong mãi mới có một giải thưởng mà EXO có đủ điều kiện được đề cử, nhưng lại không thể bình chọn ủng hộ cho các chàng trai.

EXO có thể tham gia giải thưởng này, nhưng EXO-L lại không được quyền bình chọn ảnh 3

Nhưng với album Don't Mess Up My Tempo đầy chất lượng, EXO có nhiều khả năng giành chiến thắng. Và các fan rất mong các chàng trai sẽ nhận lời tham gia lễ trao giải GDA 2018, khi đã vắng bóng khỏi một loạt giải thưởng cuối năm 2018 này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.