Facebook "khai tử" tính năng đăng Stories trong Group (Nhóm)

Facebook "khai tử" tính năng đăng Stories trong Group (Nhóm)
HHT - Thay đổi này sẽ được Facebook bắt đầu áp dụng từ ngày 26 tháng 9 tới.

Facebook sẽ khai tử tính năng cho phép quản trị viên và thành viên trong các Nhóm (Group) đăng tải video và hình ảnh biến mất trogn 24 giờ (Stories), CNET cho biết.

Tính năng mang tên gọi “Group Stories” này theo đó đã được cập nhật rộng rãi từ hồi tháng 12 năm ngoái. Song Facebook nói rằng sẽ loại bỏ tính năng này kể từ ngày 26 tháng 9 tới với những Group Stories tồn tại ở thời điểm đó sẽ bị xoá bỏ và người dùng cũng không thể đăng bài đăng mới dưới dạng này.

Facebook "khai tử" tính năng đăng Stories trong Group (Nhóm) ảnh 1
Nhóm (Group) là một cột trụ trong mạng xã hội lớn nhất hành tinh mà Facebook ngày càng dành sự quan tâm lớn.

“Chúng tôi sẽ loại bỏ tính năng Group Stories vì chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các tính năng trng Nhóm có thể giúp người dùng kết nối với nhau theo một cách vui nhộn và hữu ích, và chúng tôi cũng tìm cách cải thiện trải nghiệm nói chung cho cộng đồng trên Facebook", mạng xã hội lớn nhất hành tinh nói trong một thông cáo báo chí.

Người dùng dù vậy vẫn có thể đăng tải nội dụng Stories trên trang cá nhân.

Hơn 1,4 tỉ người đang dùng Nhóm trên Facebook mỗi tháng. Nhóm trên Facebook là một không gian mạng trong đó người dùng nhóm học và trò chuyện với nhau về một chủ đề chung được quan tâm nào đó. Facebook từ chối chia sẻ về số lượng người dùng thực tế tính năng  Group Stories.

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!