Facebook "khai tử" tính năng đăng Stories trong Group (Nhóm)

Facebook "khai tử" tính năng đăng Stories trong Group (Nhóm)
HHT - Thay đổi này sẽ được Facebook bắt đầu áp dụng từ ngày 26 tháng 9 tới.

Facebook sẽ khai tử tính năng cho phép quản trị viên và thành viên trong các Nhóm (Group) đăng tải video và hình ảnh biến mất trogn 24 giờ (Stories), CNET cho biết.

Tính năng mang tên gọi “Group Stories” này theo đó đã được cập nhật rộng rãi từ hồi tháng 12 năm ngoái. Song Facebook nói rằng sẽ loại bỏ tính năng này kể từ ngày 26 tháng 9 tới với những Group Stories tồn tại ở thời điểm đó sẽ bị xoá bỏ và người dùng cũng không thể đăng bài đăng mới dưới dạng này.

Facebook "khai tử" tính năng đăng Stories trong Group (Nhóm) ảnh 1
Nhóm (Group) là một cột trụ trong mạng xã hội lớn nhất hành tinh mà Facebook ngày càng dành sự quan tâm lớn.

“Chúng tôi sẽ loại bỏ tính năng Group Stories vì chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các tính năng trng Nhóm có thể giúp người dùng kết nối với nhau theo một cách vui nhộn và hữu ích, và chúng tôi cũng tìm cách cải thiện trải nghiệm nói chung cho cộng đồng trên Facebook", mạng xã hội lớn nhất hành tinh nói trong một thông cáo báo chí.

Người dùng dù vậy vẫn có thể đăng tải nội dụng Stories trên trang cá nhân.

Hơn 1,4 tỉ người đang dùng Nhóm trên Facebook mỗi tháng. Nhóm trên Facebook là một không gian mạng trong đó người dùng nhóm học và trò chuyện với nhau về một chủ đề chung được quan tâm nào đó. Facebook từ chối chia sẻ về số lượng người dùng thực tế tính năng  Group Stories.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm