Facebook ra mắt Workplace vì những điều tốt đẹp

Facebook ra mắt Workplace vì những điều tốt đẹp
HHT - Facebook đã chính thức ra mắt Workplace vì những điều tốt đẹp (Workplace for Good), trong đó các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục có thể dùng các tính năng cao cấp (Premium) hoàn toàn miễn phí.

Facebook Workplace là công cụ kết hợp công nghệ thế hệ mới với những tính năng dễ sử dụng để chuyển đổi cách giao tiếp, văn hóa và quy trình công việc trong các tổ chức thuộc mọi loại hình, quy mô và ngành nghề.

“Chúng tôi đã kiến tạo nên Workplace như một không gian chung, ở đó mọi người có thể cùng nhau làm việc. Điều đó có nghĩa rằng, dù ở bất kì quy mô nào, hình thức và ngành công nghiệp nào, tất cả các doanh nghiệp đều có thể tham gia. Workplace không chỉ giúp các doanh nghiệp làm việc tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn”, Facebook công bố về chương trình mới của mình.

Nền tảng Workplace được cung cấp miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận và nhân viên thuộc các tổ chức giáo dục trên toàn cầu, để họ có thể tạo nên những cộng đồng có ý nghĩa và tạo ra những thay đổi trên toàn thế giới.

Facebook ra mắt Workplace vì những điều tốt đẹp ảnh 1

Ảnh minh họa.

Khả năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả là điều cần thiết cho các tổ chức này. Đối với một số tổ chức, điều này có thể là sự khác biệt, sống hoặc chết. Với Workplace, các công cụ di động, video, giao tiếp và cộng tác mang lại cho họ những sự thay đổi khác biệt.

Trước mắt, những tổ chức đã được Facebook trao tặng miễn phí những công cụ làm việc này là: Quỹ quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF), Comic Relief, UNICEF, Save the Children, RNIB, NRC, It Gets Better, Đại học Công giáo Úc và Trường Trung học Công lập Miami Dade.

Workplace cung cấp giải pháp quan trọng cho các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục, hai ngành luôn dựa vào sự sáng tạo và đổi mới khi đối mặt với những hạn chế về nguồn lực.

Phương thức hỗ trợ có thể là báo cáo ngay lập tức từ hiện trường với video trực tiếp (Live video), huy động mạng lưới tình nguyện viên hỗ trợ vùng khó khăn trên khắp thế giới qua tính năng Nhóm (Group) hoặc đơn giản là đẩy nhanh tốc độ chia sẻ thông tin tại một Trường học trên phần Bảng tin (News Feed), Workplace đã đem đến sự hỗ trợ chưa từng có cho các tổ chức, và chính các tổ chức đã đưa Workplace đến những giới hạn mà nó có thể đạt được.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.