Facebook ra mắt Workplace vì những điều tốt đẹp

Facebook ra mắt Workplace vì những điều tốt đẹp
HHT - Facebook đã chính thức ra mắt Workplace vì những điều tốt đẹp (Workplace for Good), trong đó các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục có thể dùng các tính năng cao cấp (Premium) hoàn toàn miễn phí.

Facebook Workplace là công cụ kết hợp công nghệ thế hệ mới với những tính năng dễ sử dụng để chuyển đổi cách giao tiếp, văn hóa và quy trình công việc trong các tổ chức thuộc mọi loại hình, quy mô và ngành nghề.

“Chúng tôi đã kiến tạo nên Workplace như một không gian chung, ở đó mọi người có thể cùng nhau làm việc. Điều đó có nghĩa rằng, dù ở bất kì quy mô nào, hình thức và ngành công nghiệp nào, tất cả các doanh nghiệp đều có thể tham gia. Workplace không chỉ giúp các doanh nghiệp làm việc tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn”, Facebook công bố về chương trình mới của mình.

Nền tảng Workplace được cung cấp miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận và nhân viên thuộc các tổ chức giáo dục trên toàn cầu, để họ có thể tạo nên những cộng đồng có ý nghĩa và tạo ra những thay đổi trên toàn thế giới.

Facebook ra mắt Workplace vì những điều tốt đẹp ảnh 1

Ảnh minh họa.

Khả năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả là điều cần thiết cho các tổ chức này. Đối với một số tổ chức, điều này có thể là sự khác biệt, sống hoặc chết. Với Workplace, các công cụ di động, video, giao tiếp và cộng tác mang lại cho họ những sự thay đổi khác biệt.

Trước mắt, những tổ chức đã được Facebook trao tặng miễn phí những công cụ làm việc này là: Quỹ quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF), Comic Relief, UNICEF, Save the Children, RNIB, NRC, It Gets Better, Đại học Công giáo Úc và Trường Trung học Công lập Miami Dade.

Workplace cung cấp giải pháp quan trọng cho các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục, hai ngành luôn dựa vào sự sáng tạo và đổi mới khi đối mặt với những hạn chế về nguồn lực.

Phương thức hỗ trợ có thể là báo cáo ngay lập tức từ hiện trường với video trực tiếp (Live video), huy động mạng lưới tình nguyện viên hỗ trợ vùng khó khăn trên khắp thế giới qua tính năng Nhóm (Group) hoặc đơn giản là đẩy nhanh tốc độ chia sẻ thông tin tại một Trường học trên phần Bảng tin (News Feed), Workplace đã đem đến sự hỗ trợ chưa từng có cho các tổ chức, và chính các tổ chức đã đưa Workplace đến những giới hạn mà nó có thể đạt được.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.