Fan chi tiền khủng ủng hộ BLACKPINK tại Coachella 2023: Thuê máy bay để chạy banner

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để ủng hộ cho sự trở lại sau 4 năm của BLACKPINK tại lễ hội âm nhạc Coachella, fanbase lớn của từng thành viên đã có màn đầu tư mạnh tay để cổ vũ các cô gái.

Hồi tháng 1 năm nay, BLACKPINK xác nhận góp mặt trong đội hình nghệ sĩ headliner biểu diễn tại Coachella 2023, là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên đảm nhận vai trò này ở lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh. Trước đó, vào năm 2019, BLACKPINK từng gây sốt khắp cõi mạng sau khi đem đến 13 bản hit cực bùng nổ tại Coachella. Đây cũng là cột mốc tạo nên nhiều khoảnh khắc huyền thoại của các cô gái, đưa BLACKPINK trở nên nổi tiếng hơn trên toàn cầu.

Fan chi tiền khủng ủng hộ BLACKPINK tại Coachella 2023: Thuê máy bay để chạy banner ảnh 1
Fan chi tiền khủng ủng hộ BLACKPINK tại Coachella 2023: Thuê máy bay để chạy banner ảnh 2

Để thể hiện sự trông đợi và ủng hộ dành cho BLACKPINK, cộng đồng người hâm mộ của các cô gái ở xứ tỉ dân đã tạo nên loạt dự án có độ đầu tư "khủng" tại lễ hội âm nhạc này. Fan của chị cả Jisoo lên kế hoạch mang khinh khí cầu kích thước lớn trong thời gian BLACKPINK biểu diễn để cổ vũ nữ ca sĩ.

Fan chi tiền khủng ủng hộ BLACKPINK tại Coachella 2023: Thuê máy bay để chạy banner ảnh 3

Khinh khí cầu cỡ lớn được fans của Jisoo chuẩn bị. - Nguồn: Twitter JISOO CHINA

Ngoài ra, cộng đồng người hâm mộ của Rosé ở Trung Quốc là Rosé Bar và Charming Rosé còn gây chú ý khi thuê máy bay trực thăng chạy banner: "ALL MY LOVE IS Rosé" để ủng hộ cho nữ thần tượng.

Fan chi tiền khủng ủng hộ BLACKPINK tại Coachella 2023: Thuê máy bay để chạy banner ảnh 4

Banner dự kiến sẽ xuất hiện trong suốt thời gian BLACKPINK diễn ở Coachella 2023. - Nguồn: Twitter ROSÉChinaBar.

Bên cạnh đó, fan em út Lisa cũng chứng minh độ "chịu chơi" khi dùng hẳn máy bay viết dòng chữ "I LISA YOU" trên bầu trời.

Fan chi tiền khủng ủng hộ BLACKPINK tại Coachella 2023: Thuê máy bay để chạy banner ảnh 5

Project hoành tráng này được thực hiện bởi 4 fanbases lớn của Lisa chuẩn bị. - Nguồn: Twitter LISANATIONS

Mới đây, người hâm mộ của Jennie cũng đã công bố dự án chuẩn bị dành riêng cho nàng rapper nhà BLACKPINK. Theo đó, các xe tải chạy đèn led gắn hình Jennie sẽ được bật sáng và chạy quanh sân khấu chính trong suốt 8 tiếng.

Fan chi tiền khủng ủng hộ BLACKPINK tại Coachella 2023: Thuê máy bay để chạy banner ảnh 6

Hoạt động này được thực hiện bởi 4 fanbase lớn của Jennie gồm JENNIEBAR_CN, babyblue_jennie, Jennie Global Union và NEWSJENNIE. - Nguồn: Twitter CHINA JENNIE BAR

BLACKPINK sẽ biểu diễn trong 2 ngày 16/4 và 23/4 lúc 11 giờ (theo giờ Việt Nam). Người hâm mộ Việt có thể theo dõi màn trình diễn của các cô gái thông qua livestream.

Fan chi tiền khủng ủng hộ BLACKPINK tại Coachella 2023: Thuê máy bay để chạy banner ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.