Fan cứng của Neymar để thần tượng thừa kế toàn bộ tài sản, gia đình không được gì

HHT - Một fan của cầu thủ Neymar đã ghi tên thần tượng trong bản di chúc, để chính Neymar là người sẽ được thừa kế toàn bộ tài sản. Gia đình, họ hàng của fan đó đều không nhận được gì. Fan cứng này nói lý do cho quyết định của mình là gì?

Dù một số người có thể có cái nhìn không tích cực về Neymar do phong cách sống hay “thái độ” của anh, nhưng vẫn phải thừa nhận Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của nền bóng đá thế giới. Ở cấp câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia, Neymar đều đã không ít lần “gánh team”.

Bởi vậy, anh cũng có một lượng fan khổng lồ, cả ở Brazil và trên thế giới. Thậm chí, theo một cuộc thống kê từng được chia sẻ trên trang chính thức của CLB Barcelona thì ở Brazil, Neymar là cầu thủ được yêu thích nhất, hơn cả Lionel Messi.

Và có một fan đã nâng sự yêu thích đó lên một tầm cao mới với quyết định viết di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Neymar chứ không để lại gì cho gia đình hay những người quen thân với mình.

Fan cứng của Neymar để thần tượng thừa kế toàn bộ tài sản, gia đình không được gì ảnh 1

Một phần bản di chúc xác nhận toàn bộ tài sản của fan sẽ thuộc về Neymar. Ảnh: CEN.

Fan này 30 tuổi, giấu tên vì lý do riêng tư, giải thích với trang tin Metropoles của Brazil và được trang Reuters trích dẫn lại: “Sức khỏe của tôi không tốt và tôi cũng không thấy có ai mà mình nên để tài sản lại cho. Tôi không muốn những người họ hàng mà tôi vốn không hợp lại nhận tài sản của mình. Về Neymar, tôi rất thích anh ấy, luôn cảm thấy có nhiều điểm tương đồng với anh ấy. ”.

Khi nghe nhấn mạnh về việc thực ra Neymar đã rất giàu rồi (với tài sản trị giá khoảng 200 triệu đôla Mỹ, tức là hơn 4.700 tỷ đồng) thì fan nói trên vẫn khẳng định: “Nhưng quan trọng nhất, tôi biết anh ấy là người không tham lam. Đó là điều rất hiếm trong xã hội ngày nay”.

Fan cứng của Neymar để thần tượng thừa kế toàn bộ tài sản, gia đình không được gì ảnh 2

Neymar. Ảnh: Sky Sports.

Hiện chưa biết fan này sở hữu những gì, trị giá bao nhiêu tiền, nhưng anh cho biết đã từng cố gửi một số tài sản cho Neymar mà chưa gửi được. Vì vậy, lần này anh mới quyết viết tên Neymar vào di chúc của mình và văn bản đó đã được văn phòng công chứng ở thành phố Porto Alegre chứng nhận.

Neymar chưa bình luận gì về tin tức này. Anh đang chuẩn bị cho mùa giải tới sau khi đã phải nghỉ vài tháng cuối mùa giải 2022/23 vì chấn thương.

Fan cứng của Neymar để thần tượng thừa kế toàn bộ tài sản, gia đình không được gì ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?