Fan cứng của Neymar để thần tượng thừa kế toàn bộ tài sản, gia đình không được gì

HHT - Một fan của cầu thủ Neymar đã ghi tên thần tượng trong bản di chúc, để chính Neymar là người sẽ được thừa kế toàn bộ tài sản. Gia đình, họ hàng của fan đó đều không nhận được gì. Fan cứng này nói lý do cho quyết định của mình là gì?

Dù một số người có thể có cái nhìn không tích cực về Neymar do phong cách sống hay “thái độ” của anh, nhưng vẫn phải thừa nhận Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của nền bóng đá thế giới. Ở cấp câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia, Neymar đều đã không ít lần “gánh team”.

Bởi vậy, anh cũng có một lượng fan khổng lồ, cả ở Brazil và trên thế giới. Thậm chí, theo một cuộc thống kê từng được chia sẻ trên trang chính thức của CLB Barcelona thì ở Brazil, Neymar là cầu thủ được yêu thích nhất, hơn cả Lionel Messi.

Và có một fan đã nâng sự yêu thích đó lên một tầm cao mới với quyết định viết di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Neymar chứ không để lại gì cho gia đình hay những người quen thân với mình.

Fan cứng của Neymar để thần tượng thừa kế toàn bộ tài sản, gia đình không được gì ảnh 1

Một phần bản di chúc xác nhận toàn bộ tài sản của fan sẽ thuộc về Neymar. Ảnh: CEN.

Fan này 30 tuổi, giấu tên vì lý do riêng tư, giải thích với trang tin Metropoles của Brazil và được trang Reuters trích dẫn lại: “Sức khỏe của tôi không tốt và tôi cũng không thấy có ai mà mình nên để tài sản lại cho. Tôi không muốn những người họ hàng mà tôi vốn không hợp lại nhận tài sản của mình. Về Neymar, tôi rất thích anh ấy, luôn cảm thấy có nhiều điểm tương đồng với anh ấy. ”.

Khi nghe nhấn mạnh về việc thực ra Neymar đã rất giàu rồi (với tài sản trị giá khoảng 200 triệu đôla Mỹ, tức là hơn 4.700 tỷ đồng) thì fan nói trên vẫn khẳng định: “Nhưng quan trọng nhất, tôi biết anh ấy là người không tham lam. Đó là điều rất hiếm trong xã hội ngày nay”.

Fan cứng của Neymar để thần tượng thừa kế toàn bộ tài sản, gia đình không được gì ảnh 2

Neymar. Ảnh: Sky Sports.

Hiện chưa biết fan này sở hữu những gì, trị giá bao nhiêu tiền, nhưng anh cho biết đã từng cố gửi một số tài sản cho Neymar mà chưa gửi được. Vì vậy, lần này anh mới quyết viết tên Neymar vào di chúc của mình và văn bản đó đã được văn phòng công chứng ở thành phố Porto Alegre chứng nhận.

Neymar chưa bình luận gì về tin tức này. Anh đang chuẩn bị cho mùa giải tới sau khi đã phải nghỉ vài tháng cuối mùa giải 2022/23 vì chấn thương.

Fan cứng của Neymar để thần tượng thừa kế toàn bộ tài sản, gia đình không được gì ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.