Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 3" đã tạm dừng, nhưng khán giả nhận ra nhóm nhạc đã được đặt tên và có thể sẽ sớm được ra mắt.

Mặc dù hiện tại, chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 đang phải tạm hoãn và chưa có thông báo mới cho việc trở lại. Nhưng gần đây, cộng đồng mạng phát hiện phía nhà sản xuất đã tiến hành đăng ký độc quyền cái tên XWONDER vào ngày 18/5 vừa qua.

Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này ảnh 1

Phần đăng ký tên mới của nhà sản xuất chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 3"

Điều này làm cộng đồng mạng lại được phen xôn xao, bởi sau khi nhà sản xuất đăng ký độc quyền cái tên này, những ai lập tài khoản có dính đến XWONDER đều không được Weibo chấp thuận. Và 9 cái tên thành viên đang được cư dân mạng dự đoán sẽ gồm: Đường Cửu Châu, La Nhất Châu, Liên Hoài Vỹ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng. Đây cũng là 9 thành viên nổi bật nhất tính đến thời điểm trước đêm Chung kết, được cư dân mạng dự đoán sẽ debut.

Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này ảnh 2

9 gương mặt dự đoán sẽ được ra mắt trong nhóm nhạc mới của "Thanh Xuân Có Bạn 3"

Tuy nhiên, sau khi phát hiện nhóm mới có thể sớm sẽ ra mắt, cư dân mạng lại tranh luận liệu ai sẽ là gương mặt đại diện cho nhóm? Và hai thành viên được mang lên bàn cân lúc này là Đường Cửu Châu và La Nhất Châu. Đây cũng là 2 thành viên triển vọng nhất trong thời gian chương trình còn phát sóng.

Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này ảnh 3

Đường Cửu Châu

Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này ảnh 4

La Nhất Châu

Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ lấy tiếc nếu cái tên NINEVER của mùa 3 không được giữ, vì số 9 như một biểu tượng của rất nhiều mùa Thanh Xuân Có Bạn. Số 9 không chỉ là logo chương trình, còn là số lượng thành viên của nhóm và cũng là dính đến tên nhóm: UNINE (mùa 1), THE9 (mùa 2).

Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm