Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 3" đã tạm dừng, nhưng khán giả nhận ra nhóm nhạc đã được đặt tên và có thể sẽ sớm được ra mắt.

Mặc dù hiện tại, chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 đang phải tạm hoãn và chưa có thông báo mới cho việc trở lại. Nhưng gần đây, cộng đồng mạng phát hiện phía nhà sản xuất đã tiến hành đăng ký độc quyền cái tên XWONDER vào ngày 18/5 vừa qua.

Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này ảnh 1

Phần đăng ký tên mới của nhà sản xuất chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 3"

Điều này làm cộng đồng mạng lại được phen xôn xao, bởi sau khi nhà sản xuất đăng ký độc quyền cái tên này, những ai lập tài khoản có dính đến XWONDER đều không được Weibo chấp thuận. Và 9 cái tên thành viên đang được cư dân mạng dự đoán sẽ gồm: Đường Cửu Châu, La Nhất Châu, Liên Hoài Vỹ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng. Đây cũng là 9 thành viên nổi bật nhất tính đến thời điểm trước đêm Chung kết, được cư dân mạng dự đoán sẽ debut.

Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này ảnh 2

9 gương mặt dự đoán sẽ được ra mắt trong nhóm nhạc mới của "Thanh Xuân Có Bạn 3"

Tuy nhiên, sau khi phát hiện nhóm mới có thể sớm sẽ ra mắt, cư dân mạng lại tranh luận liệu ai sẽ là gương mặt đại diện cho nhóm? Và hai thành viên được mang lên bàn cân lúc này là Đường Cửu Châu và La Nhất Châu. Đây cũng là 2 thành viên triển vọng nhất trong thời gian chương trình còn phát sóng.

Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này ảnh 3

Đường Cửu Châu

Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này ảnh 4

La Nhất Châu

Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ lấy tiếc nếu cái tên NINEVER của mùa 3 không được giữ, vì số 9 như một biểu tượng của rất nhiều mùa Thanh Xuân Có Bạn. Số 9 không chỉ là logo chương trình, còn là số lượng thành viên của nhóm và cũng là dính đến tên nhóm: UNINE (mùa 1), THE9 (mùa 2).

Fan dự đoán nhóm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn 3" sẽ lộ diện với tên mới nhờ vào chi tiết này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!