Fan "đu sân bay" đón BLACKPINK về Hà Nội: Khó có khả năng gặp thần tượng vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan đến đón thần tượng hạ cánh tại sân bay không phải chuyện lạ. Nhưng với lần về Việt Nam biểu diễn này của BLACKPINK, người hâm mộ sẽ rất khó để đón hay gặp được các cô gái ở sân bay Nội Bài dù có nắm được chính xác lịch bay.

Concert của BLACKPINK tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 29 - 30/7. Vì vậy, dự đoán các cô gái sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài vào ngày 28/7 hoặc muộn nhất là rạng sáng 29/7. Tương tự như các thần tượng khác khi tới Việt Nam, nhiều người hâm mộ của BLACKPINK (BLINKs) cũng muốn tới sân bay để đón idol. Đây sẽ là cơ hội để fan có thể chào đón, nhìn thấy thần tượng ở cự ly gần.

Fan "đu sân bay" đón BLACKPINK về Hà Nội: Khó có khả năng gặp thần tượng vì lý do này ảnh 1

Để đảm bảo an ninh, an toàn, cũng như thể hiện hình ảnh đẹp nhất của V-BLINK, fan đến đón các cô gái tại sân bay cần hạn chế gây mất trật tự nhất có thể tại sảnh đón. Việc cố ý tiếp xúc, đụng chạm tới các cô gái khi không được phép sẽ bị cho là hành vi quấy rối.

Thông thường sẽ có một nhóm fan cùng mong muốn "đu sân bay" (đón idol tại sân bay) được lập nên và đứng đầu là chủ fanpage/ blog của idol. Tham gia vào các nhóm fan này sẽ giúp bạn cập nhật quá trình "đu sân bay" an toàn nhất khi có thể cập nhật và dự đoán giờ hạ cánh chính xác, vị trí đón, đồng bộ trong cách cổ vũ, chào đón để gây ấn tượng tốt với thần tượng, đảm bảo trật tự an ninh, không làm ảnh hưởng tới các hành khách khác tại sân bay...

Fan "đu sân bay" đón BLACKPINK về Hà Nội: Khó có khả năng gặp thần tượng vì lý do này ảnh 2

Truyền thông Hàn sẽ cập nhật tình hình tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) của BLACKPINK khi nhóm khởi hành cho lịch trình công khai. Dựa vào đó, fan Việt có thể dự đoán giờ hạ cánh của BLACKPINK một cách sát nhất dựa theo thời điểm nhóm khởi hành sau loạt tin từ truyền thông Hàn.

Tuy nhiên, trong lần BLACKPINK tới Hà Nội này, người hâm mộ cần chuẩn bị sẵn tinh thần là rất khó để gặp hay đón được các cô gái ở sân bay. Bởi BLACKPINK sẽ đi chuyên cơ riêng và có thể sẽ lặng lẽ ra bằng cửa VIP để hạn chế sự chú ý nhất.

Fan "đu sân bay" đón BLACKPINK về Hà Nội: Khó có khả năng gặp thần tượng vì lý do này ảnh 3
Fan "đu sân bay" đón BLACKPINK về Hà Nội: Khó có khả năng gặp thần tượng vì lý do này ảnh 4

Tháng 3 năm nay, YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với hãng hàng không Korean Air, xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược. Một trong những thỏa thuận đạt được là Korean Air trở thành nhà tài trợ chính thức của BLACKPINK trong world tour Born Pink.

BLACKPINK được cung cấp chuyên cơ riêng và giảm giá cho nhân viên trong suốt world tour Born Pink cho đến tháng 8 năm nay, cung cấp thêm hành lý miễn phí. Theo hình ảnh được Korean Air chia sẻ với truyền thông, bên trong chiếc máy bay riêng đồng hành với BLACKPINK trong chuyến lưu diễn toàn cầu này, không chỉ nội thất được trang bị hiện đại, sang trọng mà ghế của từng thành viên cũng có các thiết bị cần thiết, ghi tên từng người cùng gấu bông.

Fan "đu sân bay" đón BLACKPINK về Hà Nội: Khó có khả năng gặp thần tượng vì lý do này ảnh 5

BLACKPINK được hưởng toàn bộ đặc quyền với an ninh được đảm bảo cao nhất. Đây cũng là lý do chính mà kể từ sau khi MOU được ký kết, fan tại các quốc gia khác cũng rất khó có thể đón được BLACKPINK tại sân bay nội địa. Fan có mặt tại Hà Nội sắp tới cũng không ngoại lệ.

Fan "đu sân bay" đón BLACKPINK về Hà Nội: Khó có khả năng gặp thần tượng vì lý do này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm