Fan "hoa mắt" trước tạo hình ảo thuật gia của Ji Chang Wook trong "Annarasumanara"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netflix vừa hé lộ trailer của loạt phim "Annarasumanara: Thanh âm của phép thuật". Tác phẩm là sự hội tụ của ảo thuật, âm nhạc và những giấc mơ, có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook.

Về nội dung, Annarasumanara: Thanh âm của phép thuật tái hiện câu chuyện về Yoon Ah-yi, một cô gái đánh mất giấc mơ của mình trong thực tế phũ phàng. Còn Na Il-Deung là chàng trai chịu nhiều áp lực khi theo đuổi những điều cậu hằng mong ước. Một câu chuyện bất ngờ nhưng đầy mê hoặc dần được hé lộ khi cả hai gặp vị ảo thuật gia bí hiểm Rieul.

Đoạn trailer mang đến cho khán giả cái nhìn sắc nét hơn về mạch truyện, tạo hình nhân vật cũng như mối quan hệ giữa các nhân vật chính gồm: Vị ảo thuật gia thần bí Rieul (Ji Chang-wook thủ vai), Yoon Ah-yi (Choi Sungeun thủ vai) và Na Il-deung (Hwang In Youp thủ vai). Bộ phim âm nhạc giả tưởng gửi gắm thông điệp về sự trưởng thành - thông qua cốt truyện diệu kỳ nhưng cũng đầy ma mị và bí ẩn.

Fan "hoa mắt" trước tạo hình ảo thuật gia của Ji Chang Wook trong "Annarasumanara" ảnh 1

Ji Chang Wook chia sẻ về vai diễn ảo thuật gia: “Ri-eul là một nhân vật bí ẩn mà chắc chắn sẽ khiến khán giả vô cùng tò mò! Không thể xác định được anh ấy ở đâu giữa ranh giới của thiện và ác, bởi Ri-eul đang tự xây dựng và sống trong một thế giới của riêng mình.”

Fan "hoa mắt" trước tạo hình ảo thuật gia của Ji Chang Wook trong "Annarasumanara" ảnh 2
Fan "hoa mắt" trước tạo hình ảo thuật gia của Ji Chang Wook trong "Annarasumanara" ảnh 3

Annarasumanara: Thanh âm của phép thuật được chuyển thể từ webtoon Annarasumanara vốn rất được yêu thích. Đạo diễn Kim Sungyoun chia sẻ rằng ông đã bị xúc động bởi câu chuyện về các nhân vật vùng vẫy giữa ước mơ và thực tại, và cách mà “ảo thuật” đã giúp đỡ cuộc sống của họ. Sau một thập kỷ từ khi đạo diễn đề nghị chuyển thể Annarasumanara với tác giả Ha Il Kwon, giờ đây bộ phim cũng đã sẵn sàng đến với khán giả.

Biên kịch Kim Minjeong của bộ phim hé lộ thêm về thử thách trong quá trình làm bộ phim sống dậy từ những trang truyện: “Quá trình cần thiết để sửa đổi các chi tiết trong phim thật không dễ dàng. Nó yêu cầu lời bài hát phải khớp với bối cảnh cốt truyện, đồng thời mô tả một cách thuyết phục cảm xúc của nhân vật và lựa chọn trò ảo thuật phù hợp cho nhân vật Ri-eul.”

Fan "hoa mắt" trước tạo hình ảo thuật gia của Ji Chang Wook trong "Annarasumanara" ảnh 4
Fan "hoa mắt" trước tạo hình ảo thuật gia của Ji Chang Wook trong "Annarasumanara" ảnh 5

Việc giữ trọn vẹn thông điệp của webtoon trong bộ phim chuyển thể cũng là điều quan trọng với đạo diễn Kim Sungyoun và biên kịch Kim Minjeong. “Bộ phim truyền tải thông điệp về ý nghĩa của việc trở thành người lớn đúng nghĩa. Tôi hy vọng thông điệp này có thể trở thành một món quà cho cả người khán giả trẻ và lớn tuổi trong tháng Năm này!” - đạo diễn Kim Sungyoun chia sẻ.

Tác giả Ha Il Kwon cũng dành lời khen cho loạt phim âm nhạc kỳ ảo này: “Tôi hào hứng và thật sự rất hạnh phúc khi xem bộ phim chuyển thể từ câu chuyện của mình.” Ông nói thêm: “Annarasumanara: Thanh âm của phép thuật là câu chuyện về ước mơ và thực tế của thiếu niên và người trưởng thành. Dù ngôn ngữ và văn hóa có khác biệt, nhưng tôi tin những chủ đề chính này sẽ làm tất cả mọi người đồng cảm.”

Fan "hoa mắt" trước tạo hình ảo thuật gia của Ji Chang Wook trong "Annarasumanara" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm