Fan hoang mang vì ngày 1/1 trôi qua hơn một nửa mà Dispatch vẫn im hơi lặng tiếng

Fan hoang mang vì ngày 1/1 trôi qua hơn một nửa mà Dispatch vẫn im hơi lặng tiếng
HHT - Chưa có dấu hiệu gì cho thấy Dispatch sẽ công bố cặp đôi đình đám, truyền thống “cặp đôi 1/1” toang thật rồi sao?

Từ năm 2013 đến giờ, cứ đến ngày đầu tiên của năm mới là fan K-Pop lại hồi hộp chờ đợi tin chấn động của Dispatch. Bởi trang tin này sẽ khui ra một cặp đôi vô cùng đình đám, toàn sao hạng A đủ khiến showbiz chao đảo. Bi Rain – Kim Tae Hee, Yoona – Lee Seung Gi, Kai – Jennie, G-Dragon – Lee Joo Yeon đều là những cặp đôi đầu năm của Dispatch và tất nhiên cư dân mạng đều vô cùng bất ngờ khi nghe tin họ đang hẹn hò.

Fan hoang mang vì ngày 1/1 trôi qua hơn một nửa mà Dispatch vẫn im hơi lặng tiếng ảnh 1

Thế nên từ cách đây vài ngày, các mạng xã hội đều hồi hộp chờ đợi tin nóng của Dispatch. Rất nhiều tin đồn được đưa ra, nhiều cái tên được đưa vào vòng nghi ngờ nhưng thật không ngờ là ngày 1/1 đã trôi qua quá nửa, Dispatch vẫn im thin thít và lặn mất tăm.

Nói đúng hơn thì họ bỗng dưng đăng tải loạt hình Junsu (JYJ) Hani (EXID) hẹn hò bí mật từ năm 2016 rồi xóa đi rất nhanh. Nhưng hành động không biết cố tình hay nhầm lẫn của Dispatch vẫn đủ khiến cặp đôi chia tay đã lâu bỗng dưng lại được quan tâm tìm kiếm trở lại.

Bộ ảnh Hani và Junsu hẹn hò đã lâu bỗng dưng được Dispatch khui ra

Fan K-Pop cũng nóng ruột tới độ có tài khoản đã đăng hình Lee Joon (MBLAQ)Jeon So Min đi chơi với nhau và chú thích rằng đây chính là V (BTS)Jisoo (Black Pink) đang hẹn hò. Tất nhiên loạt hình này cũng khiến dân tình náo loạn trong thời gian ngắn, trước khi có người lật tẩy sự thực.

Nhiều fan đã tưởng đây là ảnh hẹn hò của V (BTS) và Jisoo (Black Pink)

Tóm lại là fan K-Pop đã sốt ruột lắm rồi mà Dispatch vẫn bình chân như vại. Có lẽ nào cặp đôi truyền thống ngày 1/1 của hung thần showbiz đã toang thật rồi sao?

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm