Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một hành động cũ của Jisoo từ 3 năm trước bỗng dưng bị Knet khui lại và gây tranh cãi. Có thật là chị cả BLACKPINK đã xem nhẹ gia đình Lisa như nhiều người đang chỉ trich hay đây chỉ là phản ứng vô tư của hội chị em thân thiết?

Từ 3 năm trước, một tập của show thực tế BLACKPINK House đã theo chân các cô gái sang Thái Lan và tất nhiên có ghé thăm gia đình Lisa. Bố của Lisa vốn là đầu bếp nổi tiếng đã vui vẻ trổ tài nấu nướng rất nhiều món ngon chiêu đãi BLACKPINK, trong đó có món xôi xoài đình đám của Thái Lan.

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 1

Phản ứng bất ngờ của Jisoo trước món xôi xoài

Nhưng chẳng ngờ khi Jennie rủ mọi người thưởng thức đĩa xôi với những lát xoài vàng ươm ngon mắt, Jisoo lại thú nhận “Chị không thích ăn xoài”. Khi đó, bố mẹ của Lisa rồi cả Rosé nghe thấy vậy cũng không giấu được ngạc nhiên. Những tưởng chuyện chỉ dừng lại ở đó nhưng chẳng ngờ ba năm sau, chi tiết nhỏ này bị netizen khui lại và Jisoo bị cho là hành xử thiếu tế nhị, thậm chí bị anti-fan chỉ trích là "coi thường gia đình Lisa".

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 2

Nhiều Knet ngạc nhiên vì tại sao Jisoo lại nói thẳng nói thật như vậy trước mặt bố mẹ Lisa, nhất là khi bố của Lisa là người đã mất công làm món ăn đó. Lâu nay Jisoo vẫn được khen là thông minh khéo léo nhưng trường hợp này thì chị cả BLACKPINK đã làm Lisa và gia đình phải buồn lòng rồi.

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 3

BLINKs cho rằng anti-fan cố tình cắt ghép để hạ bệ Jisoo

Tuy nhiên, người hâm mộ BLACKPINK và nhất là fan riêng của Jisoo nhanh chóng lên tiếng phản bác, cho rằng đây chỉ là anti-fan cắt ghép ác ý để kiếm cớ chỉ trích Jisoo. Bởi nếu xem trọn vẹn tập này, khán giả sẽ thấy bố của Lisa dùng ký hiệu thú nhận “Bác cũng không thích xoài” với Jisoo.

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 4

Bố Lisa cũng tiết lộ mình không thích ăn xoài

Chưa kể Jisoo nói ra câu đó sau khi Jennie rủ cô cùng ăn xôi xoài chứ không phải tự dưng mà nói vậy. Rồi Jisoo còn vào bếp làm món cocktail mời bố mẹ Lisa, và không khí bữa ăn vẫn vô cùng vui vẻ, thoải mái.

BLINKs bênh vực rằng bố mẹ Lisa đều xem bốn thành viên BLACKPINK như con cái trong nhà nên Jisoo có nói thẳng nói thật một chút về thói quen ăn uống của mình cũng là chuyện bình thường. Thêm nữa, món xôi xoài được bố Lisa làm riêng cho Rosé là chủ yếu, bởi Rosé thích mê ăn xoài.

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 5

Jisoo còn làm cocktail mời bố mẹ Lisa

Chưa kể Jisoo từng mời Lisa về nhà mình ăn Tết vì không muốn cô em út đón năm mới cô đơn một mình, càng chứng tỏ Jisoo không hề coi thường gia đình Lisa như anti-fan suy diễn.

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".