Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một hành động cũ của Jisoo từ 3 năm trước bỗng dưng bị Knet khui lại và gây tranh cãi. Có thật là chị cả BLACKPINK đã xem nhẹ gia đình Lisa như nhiều người đang chỉ trich hay đây chỉ là phản ứng vô tư của hội chị em thân thiết?

Từ 3 năm trước, một tập của show thực tế BLACKPINK House đã theo chân các cô gái sang Thái Lan và tất nhiên có ghé thăm gia đình Lisa. Bố của Lisa vốn là đầu bếp nổi tiếng đã vui vẻ trổ tài nấu nướng rất nhiều món ngon chiêu đãi BLACKPINK, trong đó có món xôi xoài đình đám của Thái Lan.

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 1

Phản ứng bất ngờ của Jisoo trước món xôi xoài

Nhưng chẳng ngờ khi Jennie rủ mọi người thưởng thức đĩa xôi với những lát xoài vàng ươm ngon mắt, Jisoo lại thú nhận “Chị không thích ăn xoài”. Khi đó, bố mẹ của Lisa rồi cả Rosé nghe thấy vậy cũng không giấu được ngạc nhiên. Những tưởng chuyện chỉ dừng lại ở đó nhưng chẳng ngờ ba năm sau, chi tiết nhỏ này bị netizen khui lại và Jisoo bị cho là hành xử thiếu tế nhị, thậm chí bị anti-fan chỉ trích là "coi thường gia đình Lisa".

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 2

Nhiều Knet ngạc nhiên vì tại sao Jisoo lại nói thẳng nói thật như vậy trước mặt bố mẹ Lisa, nhất là khi bố của Lisa là người đã mất công làm món ăn đó. Lâu nay Jisoo vẫn được khen là thông minh khéo léo nhưng trường hợp này thì chị cả BLACKPINK đã làm Lisa và gia đình phải buồn lòng rồi.

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 3

BLINKs cho rằng anti-fan cố tình cắt ghép để hạ bệ Jisoo

Tuy nhiên, người hâm mộ BLACKPINK và nhất là fan riêng của Jisoo nhanh chóng lên tiếng phản bác, cho rằng đây chỉ là anti-fan cắt ghép ác ý để kiếm cớ chỉ trích Jisoo. Bởi nếu xem trọn vẹn tập này, khán giả sẽ thấy bố của Lisa dùng ký hiệu thú nhận “Bác cũng không thích xoài” với Jisoo.

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 4

Bố Lisa cũng tiết lộ mình không thích ăn xoài

Chưa kể Jisoo nói ra câu đó sau khi Jennie rủ cô cùng ăn xôi xoài chứ không phải tự dưng mà nói vậy. Rồi Jisoo còn vào bếp làm món cocktail mời bố mẹ Lisa, và không khí bữa ăn vẫn vô cùng vui vẻ, thoải mái.

BLINKs bênh vực rằng bố mẹ Lisa đều xem bốn thành viên BLACKPINK như con cái trong nhà nên Jisoo có nói thẳng nói thật một chút về thói quen ăn uống của mình cũng là chuyện bình thường. Thêm nữa, món xôi xoài được bố Lisa làm riêng cho Rosé là chủ yếu, bởi Rosé thích mê ăn xoài.

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 5

Jisoo còn làm cocktail mời bố mẹ Lisa

Chưa kể Jisoo từng mời Lisa về nhà mình ăn Tết vì không muốn cô em út đón năm mới cô đơn một mình, càng chứng tỏ Jisoo không hề coi thường gia đình Lisa như anti-fan suy diễn.

Fan Jisoo phản pháo ra sao khi chị cả BLACKPINK bị chỉ trích "coi thường gia đình Lisa"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm