Fan không khỏi xót xa khi thấy BLACKPINK ngày càng gầy đi vì "How You Like That”

HHT - Có thể thấy BLACKPINK đã phải đổ mồ hôi sôi nước mắt trong phòng tập cho ngày trở lại nên các cô gái sụt cân trông thấy, lộ thân hình gầy gò trên sân khấu khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mỗi khi chuẩn bị comeback, các idol xứ Hàn thường lao vào những ngày vừa phải ăn kiêng giảm cân để lên hình cho đẹp, vừa tập luyện vũ đạo miệt mài cho ca khúc mới nên ai cũng gầy rộc hẳn đi. BLACKPINK cũng không phải ngoại lệ. Khi nhóm mang ca khúc mới How You Like That lên các chương trình ca nhạc cuối tuần, ai cũng dễ dàng nhận ra các thành viên gầy đi trông thấy.

Fan không khỏi xót xa khi thấy BLACKPINK ngày càng gầy đi vì "How You Like That” ảnh 1 BLACKPINK đã mang ca khúc mới lên sân khấu Inkigayo

Bên cạnh phần khen ngợi tạo hình cực đẹp, giọng hát tốt, vũ đạo đỉnh cao, thần thái cuối hút của nhóm thì cư dân mạng không quên chú ý đến vóc dáng quá mảnh mai của cả bốn cô gái. Có thể thấy Lisa, Rosé hay Jisoo đều có vòng hai nhỏ xíu đến mức lộ rõ xương sườn, vóc dáng mảnh dẻ trong khi Jennie cũng không còn giữ được đôi má bánh bao đáng yêu trước kia, khuôn mặt thon nhỏ hơn hẳn.

Fan không khỏi xót xa khi thấy BLACKPINK ngày càng gầy đi vì "How You Like That” ảnh 2 Lisa bình thường đã gầy nay càng gầy hơn
Fan không khỏi xót xa khi thấy BLACKPINK ngày càng gầy đi vì "How You Like That” ảnh 3

 Đôi má bánh bao của Jennie đã biến mất

Fan không khỏi xót xa khi thấy BLACKPINK ngày càng gầy đi vì "How You Like That” ảnh 4

Rosé lộ rõ vóc dáng mình hạc xương mai

Dưới các video ghi lại màn trình diễn của BLACKPINK, người ta dễ gặp những bình luận lo lắng cho sức khỏe các cô gái như “Họ hẳn đã phải tập luyện điên cuồng cho bài này”, “Nhìn ai cũng mỏng mảnh quá mức”, “Khuôn mặt Jennie không còn má bánh bao nữa rồi”, ‘Ngày xưa BLACKPINK có da có thịt đầy sức sống mà giờ gầy quá rồi”, “Sao idol ai cũng debut thì khỏe khoắn mà càng hoạt động càng gầy đi”.

Fan không khỏi xót xa khi thấy BLACKPINK ngày càng gầy đi vì "How You Like That” ảnh 5 Khán giả không khỏi lo lắng khi BLACKPINK gầy hẳn đi

Ngay cả trong buổi họp báo toàn cầu, tùy xuất hiện rất tươi tắn, tự tin nhưng BLACKPINK vẫn không giấu được những khoảnh khắc mệt mỏi do thiếu ngủ và kiệt sức. Bởi vậy mà cư dân mạng đều mong cả nhóm sẽ được nghỉ ngơi đầy đủ sau khi hoàn thành chiến dịch quảng bá. Nhưng xem ra điều này là rất khó khi BLACKPINK sẽ phải bắt tay ngay vào thực hiện album phòng thu sẽ phát hành trong tháng 9.

Fan không khỏi xót xa khi thấy BLACKPINK ngày càng gầy đi vì "How You Like That” ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm