Truy tìm những thành viên hụt của BLACKPINK, liệu có thành công như người được chọn?

HHT - BLACKPINK giờ đã quá thành công rồi, nhưng còn những thực tập sinh suýt được ra mắt cùng nhóm thì sao? Họ giờ đang ở đâu, làm gì?

Trước khi BLACKPINK chính thức ra mắt với đội hình 4 người, công ty YG Ent đã có dự án thành lập nhóm PINK PUNK với 9 thành viên. Sau nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, chỉ còn 4 cô gái đủ điều kiện được trở thành idol và 5 thực tập sinh kia hiện đang ở đâu, làm gì?

Jinny (Secret Number)

Jinny đã là thực tập sinh của YG Ent trong khoảng 5 năm. Sau khi không được chọn debut, Jinny rời khỏi công ty, đăng ký tham gia show sống còn Produce 48 để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng nhưng buộc phải dừng chân ở vị trí 69.

Truy tìm những thành viên hụt của BLACKPINK, liệu có thành công như người được chọn? ảnh 1 Jinny và Lisa khi đang là thực tập sinh của YG Ent
Truy tìm những thành viên hụt của BLACKPINK, liệu có thành công như người được chọn? ảnh 2

Hiện giờ, Jinny đang là ca sĩ trực thuộc công ty Vine Ent, là thành viên của nhóm nữ Secret Number với hy vọng sớm có một bài hit để được khán giả biết tới.

Miyeon [(G)I-DLE]

Trong 5 thành viên hụt của BLACKPINK, Miyeon chính là cô gái gặt hái nhiều thành công nhất (tính đến thời điểm hiện tại). Miyeon có cả nhan sắc, tài năng nhưng lại rời khỏi YG Ent một cách khó hiểu và nhiều fan cho rằng Miyeon buộc phải ra đi vì vướng chuyện hẹn hò với một nam thực tập sinh trong công ty.

Truy tìm những thành viên hụt của BLACKPINK, liệu có thành công như người được chọn? ảnh 3 Miyeon thời còn là thực tập sinh với các cô gái BLACKPINK
Truy tìm những thành viên hụt của BLACKPINK, liệu có thành công như người được chọn? ảnh 4

Miyeon nay đã là thành viên của (G)I-DLE

Tuy không có cơ hội trở thành một mẩu của BLACKPINK nhưng Miyeon vẫn tìm được cơ hội tỏa sáng cùng (G)I-DLE.

Kim Euna

Kim Euna là nhân tố sáng giá của chương trình Superstar K3, được YG Ent mời ký hợp đồng nhưng nhận thấy cuộc cạnh tranh tìm suất debut ở đây quá khắc nghiệt, cô đã chủ động rời đi. Năm 2014, Euna Kim chính thức debut như ca sĩ solo nhưng không thành công.

Truy tìm những thành viên hụt của BLACKPINK, liệu có thành công như người được chọn? ảnh 5

Kim Euna debut tới ba lần mà chưa thành công

Tiếp đó, cô đã gia nhập hai nhóm nhạc là The Ark và KHAN nhưng đều hoạt động được một thời gian ngắn là tan rã vì gặp quá nhiều khó khăn.

Jang Hanna

Jang Hanna được YG Ent chú ý nhờ chương trình tìm kiếm tài năng K-Pop Star 3, tuy không được chọn vào đội hình BLACKPINK nhưng vẫn kiên nhẫn ở lại YG Ent để tìm cơ hội khác. Đến năm 2017, Jang Hanna đành chia tay YG Ent và mới đây đã bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

Truy tìm những thành viên hụt của BLACKPINK, liệu có thành công như người được chọn? ảnh 6 Jang Hanna đang là ca sĩ solo

Kim Eunbi

Vì không tìm thấy cơ hội được debut ở YG Ent, Kim Eun Bi cũng đành rời khỏi ông lớn K-Pop để thử vận may với những công ty nhỏ hơn. Cô đã trở thành thực tập sinh ở công ty Stone Music Ent và đã được debut vào năm 2019 như mong ước.

Truy tìm những thành viên hụt của BLACKPINK, liệu có thành công như người được chọn? ảnh 7 Kim Eunbi cuối cùng đã được debut
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm