Những con số biết nói từ "How You Like That" lại khiến fan của Jisoo ấm ức

HHT - Quả thực là fan Jisoo vui sao nổi khi nàng visual của BLACKPINK ngậm ngùi đứng bét bảng cả về chia line hát lẫn thời lượng lên hình.

Như mọi khi, cứ có MV hay ca khúc mới của một nhóm nhạc là các fan sẽ cân đo đong đếm kỹ lưỡng về thời lượng khoe giọng cũng như lên hình của mỗi thành viên. Biết rằng rất khó để phân chia đồng đều cho cả nhóm nhưng fan vẫn không khỏi ấm ức khi idol của mình lại mờ nhạt hơn người khác.

Những con số biết nói từ "How You Like That" lại khiến fan của Jisoo ấm ức ảnh 1 YG Ent đã rất nỗ lực khi chia đều đất diễn cho bốn cô gái trong MV mới

Tới MV How You Like That, công ty YG Ent xem ra đã rút kinh nghiệm khi chia đều đất diễn, line hát cho cả bốn cô gái nhưng các fan vẫn nhận ra Jisoo xếp cuối cả hai bảng xếp hạng.

Về thời lượng lên hình, Jennie dẫn đầu khi chiếm tới 1 phút 24 giây trong cả MV còn Jisoo xếp cuối với 1 phút 21 giây. Dù sao thì khoảng cách 3 giây vẫn có thể xem là không đáng kể, cho thấy cả bốn cô gái đều tỏa sáng ngang nhau và đây là tiến bộ vượt bậc của YG Ent rồi.

Những con số biết nói từ "How You Like That" lại khiến fan của Jisoo ấm ức ảnh 2 Jisoo vẫn đứng cuối bảng về thời hạn lên hình

Về phần chia line hát, Jisoo chỉ được khoe giọng có 20,8 giây trong khi em út Lisa bất ngờ bùng nổ, hát tới 43,8 giây trong cả bài. Dẫu biết rằng chất giọng của Lisa hợp với How You Like That hơn nên hát nhiều hơn cũng dễ hiểu nhưng fan của Jisoo vẫn không khỏi ngậm ngùi khi cô nàng phải đứng cuối cả hai hạng mục quan trọng nhất trong một MV.

Những con số biết nói từ "How You Like That" lại khiến fan của Jisoo ấm ức ảnh 3 Fan của Jisoo không khỏi ấm ức khi cô là người được hát ít nhất trong ca khúc này

Trước tình cảnh này, nhiều netizen lại tiếc hộ Jisoo, cho rằng nếu về với SM Ent thì cô sẽ được ông lớn này o bế hết sức. Bởi nét đẹp dịu dàng đúng chuẩn hoa hậu, tính cách thân thiện đáng yêu của Jisoo cực hợp với gu idol nhà SM Ent và chắc chắn công ty này sẽ tìm mọi cách đẩy tên tuổi Jisoo lên hết mức như tìm kịch bản hay, tìm các hợp đồng quảng cáo, tìm các ca khúc phù hợp với chất giọng và hình ảnh.

Những con số biết nói từ "How You Like That" lại khiến fan của Jisoo ấm ức ảnh 4
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.