Những con số biết nói từ "How You Like That" lại khiến fan của Jisoo ấm ức

HHT - Quả thực là fan Jisoo vui sao nổi khi nàng visual của BLACKPINK ngậm ngùi đứng bét bảng cả về chia line hát lẫn thời lượng lên hình.

Như mọi khi, cứ có MV hay ca khúc mới của một nhóm nhạc là các fan sẽ cân đo đong đếm kỹ lưỡng về thời lượng khoe giọng cũng như lên hình của mỗi thành viên. Biết rằng rất khó để phân chia đồng đều cho cả nhóm nhưng fan vẫn không khỏi ấm ức khi idol của mình lại mờ nhạt hơn người khác.

Những con số biết nói từ "How You Like That" lại khiến fan của Jisoo ấm ức ảnh 1 YG Ent đã rất nỗ lực khi chia đều đất diễn cho bốn cô gái trong MV mới

Tới MV How You Like That, công ty YG Ent xem ra đã rút kinh nghiệm khi chia đều đất diễn, line hát cho cả bốn cô gái nhưng các fan vẫn nhận ra Jisoo xếp cuối cả hai bảng xếp hạng.

Về thời lượng lên hình, Jennie dẫn đầu khi chiếm tới 1 phút 24 giây trong cả MV còn Jisoo xếp cuối với 1 phút 21 giây. Dù sao thì khoảng cách 3 giây vẫn có thể xem là không đáng kể, cho thấy cả bốn cô gái đều tỏa sáng ngang nhau và đây là tiến bộ vượt bậc của YG Ent rồi.

Những con số biết nói từ "How You Like That" lại khiến fan của Jisoo ấm ức ảnh 2 Jisoo vẫn đứng cuối bảng về thời hạn lên hình

Về phần chia line hát, Jisoo chỉ được khoe giọng có 20,8 giây trong khi em út Lisa bất ngờ bùng nổ, hát tới 43,8 giây trong cả bài. Dẫu biết rằng chất giọng của Lisa hợp với How You Like That hơn nên hát nhiều hơn cũng dễ hiểu nhưng fan của Jisoo vẫn không khỏi ngậm ngùi khi cô nàng phải đứng cuối cả hai hạng mục quan trọng nhất trong một MV.

Những con số biết nói từ "How You Like That" lại khiến fan của Jisoo ấm ức ảnh 3 Fan của Jisoo không khỏi ấm ức khi cô là người được hát ít nhất trong ca khúc này

Trước tình cảnh này, nhiều netizen lại tiếc hộ Jisoo, cho rằng nếu về với SM Ent thì cô sẽ được ông lớn này o bế hết sức. Bởi nét đẹp dịu dàng đúng chuẩn hoa hậu, tính cách thân thiện đáng yêu của Jisoo cực hợp với gu idol nhà SM Ent và chắc chắn công ty này sẽ tìm mọi cách đẩy tên tuổi Jisoo lên hết mức như tìm kịch bản hay, tìm các hợp đồng quảng cáo, tìm các ca khúc phù hợp với chất giọng và hình ảnh.

Những con số biết nói từ "How You Like That" lại khiến fan của Jisoo ấm ức ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm