Fan (lại) xô đẩy, lấn rào khiến sự kiện chụp ảnh của Wanna One tại Music Bank phải hủy bỏ

Fan (lại) xô đẩy, lấn rào khiến sự kiện chụp ảnh của Wanna One tại Music Bank phải hủy bỏ
HHT - Sự cuồng nhiệt của người hâm mộ lại khiến các chàng trai rơi vào tình cảnh khó xử.

Vào hôm nay (ngày 25 tháng 8), Wanna One có tổng duyệt và ghi hình buổi biểu diễn tại chương trình Music Bank. Như thường lệ, người hâm mộ lẫn đông đảo phóng viên đều đổ xô đến trường quay để chụp ảnh nhóm nhạc nổi tiếng này.

Điều này đã dẫn đến việc nhóm không thể chụp ảnh báo chí như các nghệ sĩ khác vì có fan lao qua hàng rào, xô đẩy chắn đường khiến bảo vệ quyết định đảm bảo an toàn bằng cách để nhóm quay lại xe và đi vào toà nhà bằng một lối vào khác.

Fan (lại) xô đẩy, lấn rào khiến sự kiện chụp ảnh của Wanna One tại Music Bank phải hủy bỏ ảnh 1

Cả trăm fan có mặt để chụp ảnh Wanna One.

Khu vực này vốn tương đối an toàn và im ắng dù có sự xuất hiện của nhiều nhóm nhạc thần tượng. Nhân viên của đài KBS đã thiết lập hàng rào vì lý do an toàn, cũng như sắp xếp một khu vực để nhóm đứng và chụp ảnh. Tuy nhiên, mọi người bỗng trở nên hỗn loạn khi chiếc xe của Wanna One tiến đến.

Fan (lại) xô đẩy, lấn rào khiến sự kiện chụp ảnh của Wanna One tại Music Bank phải hủy bỏ ảnh 2
Fan (lại) xô đẩy, lấn rào khiến sự kiện chụp ảnh của Wanna One tại Music Bank phải hủy bỏ ảnh 3

Các thành viên khá sửng sốt khi chứng kiến sự việc xảy ra.

Đại diện của YMC Entertainment cho biết: "Các thành viên của Wanna One đã lên kế hoạch đứng trong khu vực được chỉ định, chụp ảnh và gửi lời chào tới fan hâm mộ và các phóng viên đang đợi họ, nhưng thật không may, họ đã phải quay lại vì một vài fan quá khích".

Đây không phải lần đầu tiên những sự việc như thế này xảy ra với Wanna One. Chưa đầy 2 tuần trước, khi nhóm tham gia ghi hình cho Immortal Song của đài KBS, fan cuồng cũng xô đẩy, nhảy qua rào, cố gắng chạm vào các thành viên khiến Park Ji Hoon đã không may bị thương với một vài vết cắt khá sâu ở ngón tay.

Wanna One sẽ xuất hiện trên Music Bank lần đầu tiên kể từ khi ra mắt với EnergeticBurn It Up. Vào hôm qua, nhóm đã giành chiếc cúp thứ 8 trên M! Countdown.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm